Hướng dẫn bảng ngọc cho Superman S4 2023 đi Top, Sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Superman mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Superman - Siêu Nhân là một tướng Đấu sĩ xuất thân từ thế giới truyện tranh DC đến với đấu trường Liên Quân MobileSuperman sở hữu trong mình bộ kỹ năng với cách hiệu ứng khống chế khó chịu như đẩy lùi, làm choáng.

Ngoài ra, Superman rất mạnh trong việc quấy phá đội hình đối phương trong những pha giao tranh. 


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Superman, lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc Superman cách chơi SupermanNào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Cách lên đồ Slimz  - Bảng ngọc, Cách chơi Slimz Liên Quân mới nhất

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Superman trong Liên Quân Mobile

Siêu PhàmNội tại

Nội tại: Superman có hai cơ chế di chuyển : Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 1 m di chuyển, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa bản thân thành sát thương vật lý. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman có tốc chạy còn 375 trở xuống.

Superman thổi hơi cực lạnh gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1.27 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây (10% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng 30/34/38/42/46/50% tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, bên cạnh những lợi ích trên, Superman sẽ lướt đến nện tay xuống đất gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) sát thương vật lý

Superman Chiêu 3

Superman hấp thu năng lượng mặt trời , giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây (10% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

Tăng kỹ năng cho Superman

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Superman

Bảng ngọc cho Superman mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Superman mùa S4

Phù hiệu cho Superman: Lựa chọn 1

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhHấp huyếtNhạy bén

Cách lên đồ cho Superman mùa S4

Superman Đường Giữa

Superman Hỗ Trợ

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Superman Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Superman đầu game

Vào giai đoạn này, anh em hãy khởi đầu ở vị trí bùa lợi xa đường rồng nhất và hoàn thành vòng rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau khi đạt được cấp độ 4, anh em hãy di chuyển đi rank hỗ trợ đồng đội của mình và tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn.

Cách chơi Superman giữa và cuối game

Giữa game, anh em vẫn nên duy trì cách chơi Superman là ăn lính, đẩy trụ kết hợp di chuyển đảo đường hoặc di chuyển quấy phá rừng đối phương.

 

Dần về cuối game, chính là lúc anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy quan sát và tấn công vào những tướng yếu máu bên phía đối phương hoặc ít nhiều anh em có thể quấy phá đội hình đối phương tạo cơ hội cho đồng đội kết liễu đối phương.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Superman, lựa chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ Supermancách chơi Superman. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Superman, cũng như cách chơi Superman.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Superman!

 

Bài viết đề xuất

Bảng ngọc Marja: Cách lên đồ Marja, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kahlii: Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Jinna: Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ishar: Cách lên đồ Ishar, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ilumia: Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Superman Liên Quân Mobile

Trên hành tinh Krypton sắp chết, một đứa trẻ tên là Kal-El được đặt bên trong một tên lửa và được lập trình gửi tới Trái Đất. Là người Krypton cuối cùng sống sót, Kal-El đã được nuôi dưỡng bởi hai nông dân: bà Martha và ông Jonathan Kent. Hai người đặt cho Kal-El một cái tên mới là Clark và nuôi nấng cậu bé ấy bằng tình yêu và đức hạnh. Từ những giá trị đó, cậu bé đã khôn lớn và trở thành người anh hùng Siêu Nhân.

Bức xạ màu vàng từ mặt trời của Trái Đất cho phép Siêu Nhân có khả năng phi thường, bao gồm: siêu sức mạnh, tốc độ và cơ thể bất hoại. Siêu nhân sở hữu khả năng bay lượn với tốc độ cao, mắt chuyển hóa năng lượng thành chùm tia X phóng ra nhiệt lượng, nhìn thấy hạt ánh sáng hay trường năng lượng sinh học trên cơ thể sống. Siêu Nhân sử dụng năng lực của bản thân để giúp đỡ người dân của Trái Đất tránh khỏi tai hoạ và phát triển giác quan đạt tới giới hạn tiềm năng.

Mặc dù coi Trái đất là nhà nhưng Siêu Nhân vẫn không hoàn toàn thuộc thế giới này. Kiến thức ít ỏi của về hành tinh Krypton - ngôi nhà thực sự, về ánh sao xa mờ hay mảnh mặt trời đã khiến Siêu Nhân không dám liều lĩnh rời xa Trái Đất.

Định mệnh đã thay đổi trong một ngày mùa thu, Siêu Nhân đối mặt một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của mình. Kẻ phản diện Brainiac với sức mạnh không rõ nguồn gốc, đã tìm đến Trái Đất cùng một đội quân robot tiên tiến. Phải sử dụng tới chút năng lực cuối cùng, Siêu Nhân mới tiêu diệt Brainiac. Sức bền của Người đàn ông thép đã chiến thắng và trước khi dùng tia X để quan sát Brainiac, Siêu Nhân nhận ra một luồng sáng chói lóa. Những viên ngọc lấp lánh từ bộ giáp của Brainiac truyền năng lượng đột biến vào bàn tay và cột sống của Siêu Nhân. Cảm thấy không tin tưởng vào nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc này, Superman mang chúng về Pháo Đài Cô Đơn ở Bắc Cực để phân tích.

Máy tính của Pháo Đài Cô Đơn không thể tìm thấy bất cứ vật liệu nào tương tự trong dải thiên hà. Tuy nhiên, một lời gợi ý về hiện vật đó vô tình xuất hiện trong nhật ký cha của Siêu Nhân, nhà khoa học Kryptonian: Jor-El. Superman phát hiện ra rằng cha mình đã từng nghiên cứu một mẫu vật tương tự, được gọi là mảnh vỡ Andura. Mẫu vật này, thứ là chìa khóa sức mạnh giúp Brainiac chiếm Trái Đất, mới chỉ là một mảnh nhỏ. Nguồn gốc của những mảnh Andura đến từ một vương quốc có tên Athanor, một nơi nằm ngoài Vùng Vô Định. Các nhà khoa học Krypton đã chế giễu nghiên cứu của Jor-El về sự tồn tại của chiều không gian song song và ma thuật phát sinh từ Athanor có liên quan đến vũ trụ vật chất – khiến công trình và sự nghiệp của ông tiêu tan.

Nhưng Jor-El đã đúng. Khi xem xét kho lưu trữ của Pháo Đài Cô Đơn, Siêu Nhân đã biết được rằng những người Krypton cổ đại đã tìm kiếm những mảnh vỡ Andura để khám phá dải Thiên Hà và thậm chí có thể họ đã viếng thăm Trái Đất từ rất lâu trong một nhiệm vụ. Tuy nhiên tại đây Siêu Nhân phát hiện ra rằng rằng Brainiac đã tăng gấp đôi việc tìm kiếm mảnh vỡ Andura và nếu công bố nguồn sức mạnh tối thượng này, tất cả Trái Đất sẽ gặp nguy hiểm. Superman đã mất đi một quê hương, anh ta không thể đánh mất thêm quê hương thứ hai. Vì vậy, người đàn ông thép tự đi tìm kiếm Athanor và mảnh vỡ Andura trong dải Thiên Hà. Đây là cách hoàn thành nốt di sản của cha mình, cũng đồng thời biến Siêu Nhân trở thành người bảo vệ mới của thế giới trong cơn tuyệt vọng giữa sự thật và công lý.