Hướng dẫn bảng ngọc cho Marja liên quân S4 2023 đi mid, top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Marja mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Marja - Oán Hồn Vực Thẳm là vị tướng pháp sư đầu tiên có thể sử dụng kỹ năng mà không tiêu tốn năng lượng hoặc nội năng trong đấu trường Liên Quân MobileMarja sở hữu trong mình bộ kỹ năng với khả năng làm chậm, hồi máu nhanh. Ngoài ra chiêu cuối của Marja giúp Marja có thể tấn công chớp nhoáng tạo đột biến trong giao tranh và tẩu thoát an toàn.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Marja, lựa chọn ngọc Marja và cách chơi Marja. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Laville - Cách lên đồ Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Marja trong Liên Quân Mobile

Hồn ChúNội tại

Với mỗi 2% máu bị mất, Marja nhận 1% hút máu và hút máu phép

Ngoài ra, đòn đánh và kĩ năng của Marja còn làm chậm mục tiêu, máu mất càng nhiều làm chậm càng mạnh

Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây 400/480/560/640/720/800 (+0.5 công phép) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 40% trong 2 giây
Bất cứ kẻ địch nào rơi vào tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của nó.

Marja triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận gây 350/420/490/560/630/700 (+0.55 công phép) sát thương phép
Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Ác Hồn Chiêu 3

Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng 30% tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây.
Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây 300/450/600 (+0.45 công phép) sát thương phép lên kẻ địch lân cận.
Đặc biệt, tại khoảnh khắc hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và phá bỏ mọi hiệu ứng khống chế tồn tại trước đó.

Tăng kỹ năng cho Marja

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Marja

Bảng ngọc cho Marja mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Marja mùa S4

Phù hiệu cho Marja: Lựa chọn 1

Thánh châuXuyên tâmThánh thuẫnTử thầnThợ săn

Cách lên đồ cho Marja mùa S4

Cách lên đồ Marja: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Marja Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Marja đầu game

Vào giai đoạn này, anh em hãy tăng cho Marja chiêu 1 - Sóng Thống Khổ đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường giữa để đón đợt lính đang đẩy vào. Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình. Nếu may mắn, anh em có thể có được mạng hạ gục để tăng tiến sức mạnh của mình nhanh hơn.

 

Ngoài ra, anh em cũng có thể cướp những con quái nhỏ bên trong rừng địch. Điều này sẽ giúp anh em có thêm lượng kinh nghiệm cũng như lượng vàng cộng thêm. Đồng thời làm giảm phần nào sức mạnh của tướng đi rừng bên phía đối phương.

Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Marja giữa và cuối game

Như đã đề cập ở trên, Marja là một tướng pháp sư sử dụng kỹ năng không tiêu tốn năng lượng. Vì vậy, anh em nên tận dụng tối đa điều này để cấu rỉa máu đối phương cũng như giúp dọn dẹp đợt lính nhanh hơn.

 

Giữa game, anh em vẫn nên duy trì cách chơi Marja an toàn là ăn lính, đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình. Bên cạnh đó, anh em nên hỗ trợ tướng đi rừng của mình tấn công con rồng nhằm tăng thêm lượng vàng cũng như kinh nghiệm cho đội của mình.

 

Dần về cuối game là lúc anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng, tà thần. 

 

Trước những pha giao tranh tổng, anh em có thể tận dụng những bụi cỏ để ẩn nấp cũng như bắt lẽ chủ lực của đối phương như pháp sư, xạ thủ nhằm tạo lợi thế cho những pha giao tranh sắp tới. 

 

Trong những pha giao tranh của mình, anh em hãy đeo bám tấn công vào xạ thủ, pháp sư cũng như quấy phá giữa giao tranh. Sau đó rút lui bằng chiêu cuối của mình.

Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Marja, lựa chọn ngọc chuẩn Marja và cách chơi Marja. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Marja.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Marja!

Bảng ngọc Kahlii: Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Jinna: Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ishar: Cách lên đồ Ishar, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ilumia: Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ignis: Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Marja Liên Quân Mobile

“Thứ không thể giết được ta chỉ khiến ta mạnh mẽ hơn”

 

Quý tiểu thư lừng danh chốn Veda, nghệ nhân trong giới nghệ sĩ, học đồ xuất sắc của Edras, Ma pháp sư xuất chúng của Veda… là những mỹ danh về nàng Marja mà cả thế giới đều yêu mến. Ngay cả Volkath, một tù binh của Edras, cũng bỏ qua những thành kiến và sự căm hờn Veda để quyết tâm theo đuổi mối tình với nàng thơ Marja.

 

Quả cảm và đầy mưu trí, Volkath nhanh chóng chiếm được trái tim của Marja và cả hai yêu nhau say đắm bất chấp mọi chống đối. Nhưng đời chẳng như mơ, mối tình này há lại có thể hạnh phúc bên nhau khi lý tưởng của họ, quốc gia của họ đều đối lập nhau hoàn toàn. Rồi một ngày nọ giữa Volkath và Edras xảy ra mâu thuẫn gay gắt, nàng Marja đáng thương rơi vào tình thế cực kỳ khó xử. Giữa người đã dạy dỗ đặt hết niềm tin vào mình và người mình yêu, nàng biết phải chọn ai bây giờ.

 

Lẽ dĩ nhiên tất cả tộc nhân Veda đều đồng lòng quyết ý trong công cuộc chống quân thù, thế nên việc Marja vẫn còn lưỡng lự giữa hai đàng là chuyện không thể chấp nhận được. Dẫu vẫn còn đó Edras thấu hiểu và cảm thông cho Marja, nhưng tất cả còn lại đều xem nàng như một kẻ phản bội. Trớ trêu thay Marja lại là một cô gái bướng bỉnh, thế nên khi thế giới càng tạo sức ép, thì nàng lại càng kiên định hơn trước sự lựa chọn của bản thân.

 

Cuộc chiến tiếp diễn hàng ngàn năm cho đến khi Edras qua đời còn Volkath rút lui với trọng thương. Giờ thì toàn thể Veda đều căm ghét Marja. Ngôi vị kế thừa Edras chỉ còn là dĩ vãng, thay vào đó tất cả đều buộc tội Marja thông đồng với quân thù để hãm hại quốc vương.

 

Bằng chứng về sự cấu kết này đã được tộc Veda lôi ra ánh sáng, chính tay Marja là kẻ trợ giúp Volkath nhận được thứ sức mạnh lẽ ra hắn không bao giờ được có, và chính Marja cũng thú nhận điều này. “Đúng là tôi đã trợ giúp Volkath, nhưng đấy là trước khi cuộc chiến này diễn ra,” nàng cố giải thích. “Tôi chưa bao giờ có ý muốn chống lại Veda – Tất cả những gì tôi làm là ủng hộ niềm tin của chàng, và chỉ thế mà thôi. Làm sao tôi có thể vì chàng mà hãm hại Ngài Edras cơ chứ--“

 

Đám đông thịnh nộ chẳng để cô dứt lời. Bản án được phán quyết ngay lập tức, và Marja sẽ phải chịu sự trừng phạt dưới tay của Ilumia, nhà lãnh đạo mới.

 

“Tước vị, quyền năng, tất cả sẽ bị loại khỏi tay ngươi. Ngươi sẽ phải dành hết đời trong ngục tối, nơi lũ bọ sẽ thực hiện nốt bản án và gặm nhấm tất cả những gì còn sót lại. Đó là cái giá ngươi phải trả cho mối tình của mình. Thật ngọt ngào phải không nào? Ta ghen tị đến chết mất thôi!” Ilumia cười phá lên khi cuối cùng cũng trả được mối hận sau bao thế kỷ mỏi mòn trông đợi Volkath, để rồi tất cả chỉ là tình đơn phương.

 

Marja chẳng buồn bận tâm đến những lời lẽ cay nghiệt của Ilumia, vì giờ đây tranh cãi cũng nào có nghĩa lý chi. Thất vọng vì phản ứng tẻ nhạt trước mắt, Ilumia ngoay ngoắt rời đi. Lũ bọ hắc ám của Ngục huyễn tưởng bắt đầu ló mặt, sẵn sàng cho bữa tiệc thịnh soạn của đời chúng. Nàng Marja đơn độc đầy phiền muộn, mỹ vị trần gian là đây chứ là đâu! Nhưng, thành thật mà nói thì nàng ta trông cũng hơi đáng sợ đến mức kể cả lũ bọ cũng buộc phải bày tỏ quan ngại sâu sắc.

 

“Đến đây cùng xơi ta ngất ngây! Nếu các ngươi không chén sạch, thì ta biết rời chốn này thế nào đây,” Marja cất tiếng an ủi lũ bọ đang khiếp hãi.

 

Do bản án được thi hành quá vội vã, thế gian chẳng thể nào biết bằng cách nào Marja đã giúp Volkath vượt qua Ngục huyễn tưởng để đột nhập vào Vực không đáy và đạt được sức mạnh hắc ám từ Lokheim . Chính bản thân Marja cũng nhận được những quyền năng ma thuật từ Volkath, một trong những món quà hiếm hoi hắn dành tặng cho cô. Dẫu chẳng còn là nữ thần hùng mạnh, Marja vẫn sẵn sàng. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian. Sớm thôi, cô sẽ trỗi dậy.

 

“Ngày mà ta phán xét các ngươi đã gần kề.”