Hướng dẫn bảng ngọc cho Kahlii liên quân S4 2023 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Kahlii mid mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Kahlii - Nữ Thần Nghiệp Chướng là vị tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa máu đối phương khó chịu nhất nhì Liên Quân Mobile.

 

Nếu như Mganga khó chịu bởi khả năng giết chết đối thủ bằng độc tố thì Kahlii sẽ giết chết đối thủ bằng những đòn đánh thường xuyên thấu. Kahlii sở hữu trong mình bộ kỹ năng với lượng sát thương lớn từ những đòn đánh tay của mình.

 

Chiêu 1 - Tụ Linh Trận của Kahlii có khả năng làm chậm. Chiêu 2 - Linh Hồn Hộ Mệnh giúp Kahlii tăng thêm khả năng chống chịu nhờ vào lượng giáp cộng thêm. Chiêu 3 - Quân Đoàn Linh Hồn của Kahlii cho phép vị tướng này có thể cấu rỉa máu đối phương từ khoảng cách rất xa.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kahlii, lựa chọn ngọc Kahlii và cách chơi Kahlii. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Kahlii trong Liên Quân Mobile

Thấu TâmNội tại

Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 90% công phép sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng

Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/195/215/235 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

 

Kích hoạt: Kahlii tạo nên một khiên bảo hộ từ lớp oan hồn, đồng thowifgiups tăng 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân, và giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17% trong 60 giây

Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên đơn vị không phải tướng

Tăng kỹ năng cho Kahlii

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Kahlii

Bảng ngọc cho Kahlii mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Kahlii mùa S4

Phù hiệu cho Kahlii: Lựa chọn 1

Tương phảnXuyên tâmThần quangMa hỏaNhạy bén

Phù hiệu cho Kahlii: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Kahlii mùa S4

Cách lên đồ Kahlii: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Kahlii Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Kahlii đầu game

Vào giai đoạn này cách chơi Kahlii khá đơn giản chỉ tập trung vào việc ăn lính đẩy trụ. Đầu game, anh em hãy tăng cho Kahlii chiêu 1 - Tụ Linh Trận đầu tiên và di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ đường giữa núp bụi. Việc này vừa giúp anh em có thể check bụi canh bùa giúp đồng đội, vừa có thể cấu rỉa máu đối thủ khi đối thủ lộ tầm nhìn.

 

Anh em hãy đặt chiêu 1 của mình vào chính giữa đợt lính để kỹ năng gây được lượng lớn sát thương trên phạm vi rộng. Bên cạnh đó, anh em nên xen kẽ những đòn đánh thường để dọn lính nhanh hơn hoặc cấu rỉa máu đối phương.

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính anh em nên di chuyển ngay về hướng đường cánh của bên mình. Anh em có thể lựa chọn đường rồng hoặc đường tà thần để duy chuyển hỗ trợ tùy theo tình hình cụ thể trong trận đấu.

 

Khi di chuyển đến nơi, anh em sử dụng chiêu 1 và những đòn đánh tay để gây sát thương lên tướng địch. Đừng xem thường lượng sát thương từ những đòn đánh tay này, nó rất là đau đó anh em ạ.

Xem thêm: Bảng ngọc Jinna 

 

Cách chơi Kahlii giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game trở về sau ván đấu cách chơi Kahlii vẫn rất dễ chơi, không quá nặng về vấn đề kỹ năng. Nhìn chung, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ.

 

Sử dụng chiêu 1 kết hợp cùng những đòn đánh tay để dọn dẹp đợt lính nhanh chóng. Sau đó, anh em tích cực di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội. Nếu may mắn, anh em sẽ có được mạng hạ gục dành cho bản thân của mình.

 

Chiêu cuối của Kahlii 30 giây sẽ hồi chiêu. Rất nhanh! Vì vậy khi anh em có chiêu cuối, hãy sử dụng chiêu cuối này để dọn lính hoặc cấu rỉa máu đối phương.

 

Dần về cuối game là lúc anh em cùng với đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau. Từ đó triển khai đội hình dồn ép, tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.


Trong những pha giao tranh, anh em chơi Kahlii nên để ý đến vị trí đứng của mình, hãy đứng sau những vị tướng chống chịu của team mình. Tích cực tung kỹ năng Tụ Linh Trận làm chậm đối thủ kèm theo đó là những đòn đánh tay để tăng thêm lượng sát thương gây ra.

Xem thêm: Bảng ngọc Ishar

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Kahlii

- Tuy Kahlii là một tướng có lượng sát thương lớn nhưng có một lượng máu khá mỏng manh. Hãy để ý khi di chuyển một mình tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

- Những đòn đánh tay của Kahlii gây lượng sát thương lớn xuyên thấu mục tiêu. Anh em nên tích cực đánh tay khi chơi Kahlii.

- Cố gắng hoàn thành trang bị Trượng Băng sớm để tăng khả năng làm chậm khống chế mục tiêu.

- Chiêu cuối của Kahlii hồi rất nhanh, hãy sử dụng kỹ năng này liên tục.

- Khi bị tấn công hoặc cần bỏ chạy, anh em hãy sử dụng chiêu 2 - Linh Hồn Hộ Mệnh để có thể tăng thêm lượng giáp, tốc chạy.

 

Combo của Kahlii: Chiêu 2 - Linh Hồn Hộ Mệnh > Chiêu 1 - Tụ Linh Trận > Chiêu cuối - Bình Đoàn Linh hồn

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia mùa 23 - Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kahlii, lựa chọn ngọc Kahlii mùa 23 và cách chơi Kahlii. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Kahlii.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Kahlii!

Bảng ngọc Ignis mùa 23: Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Azzen'Ka mùa 23: Cách lên đồ Azzen'Ka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Mganga mùa 23: Cách lên đồ Mganga, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Aleister mùa 23: Cách lên đồ Aleister, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Tulen mùa 23: Cách lên đồ Tulen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Kahlii Liên Quân Mobile

“Ta sẽ trả lại những gì người đã làm với ta gấp mười lần!”

Kahlii đi lang thang khắp nơi trên thế giới cùng trái tim ngập tràn hận thù các vị thần. Để trả thù các vị thần, những người theo đạo sẽ bị Kahlii giết và cướp mất linh hồn chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Những kỉ niệm đẹp của những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bởi sự sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ buộc phải trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii.

Nhiều thế kỉ trôi qua, cứ mỗi lần Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần sẽ sai một trong những tôi tớ của mình để đi tìm người yêu hoặc người thân để bắt về làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu nỗi đau bất tận, điều mà không một chiến binh quả cảm hay một vị thần nào có thể chịu nổi.

"Hận thù sẽ mang đến sức mạnh không gì sánh nổi"