Hướng dẫn bảng ngọc cho Tulen S4 2023 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Tulen mid mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Tulen - Hoàng Tử Lôi Quang là một tướng Pháp sư trong đấu trường Liên Quân Mobile. Tulen sở hữu một ngoại hình điển trai, cùng một bộ kỹ năng linh hoạt có khả năng cấu rỉa và chiêu cuối tầm xa, có thể hồi lại khi giết chết mục tiêu.

 

Cùng với đó, nội tại của Tulen giúp tăng khả năng dọn lính và cấu máu cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy mà Tulen được đông đảo anh em yêu thích và lựa chọn khi tham gia đấu tổ hợp hoặc xếp hạng khi chơi game.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Tulen, lựa chọn ngọc Tulen và cách chơi Tulen. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Tulen trong Liên Quân Mobile

Lôi ĐiệnNội tại

Chiêu thức trúng đích giúp Tulen tích lũy dấu ấn Lôi Điện. Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, công kích kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng) gây ra 320 (+0.53 công phép) sát thương phép mỗi luồng. Nếu 1 mục tiêu bị nhiều luồng sét tấn công trong 1 giây, sát thương sét sẽ bị giảm còn 20% (sét đánh không tấn công các đơn vị quái rừng không trong trạng thái chiến đấu)

Lôi Quang Chiêu 1

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia trúng đích gây 450/510/570/630/690/750(+0.78 Công Phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều tia sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây 1 điểm hiệu ứng Lôi điện

Lôi Động Chiêu 2

Tulen biến ảo cực nhanh gây ra 350/420/490/560/630/700 (+0.52 công phép) sát thương phép tại cả vùng biến đến và biến đi (nạn nhân chịu sát thương cả hai lượt biến chỉ nhận 50% sát thương ở lượt sau) Nếu kẻ địch trong vòng 5s liên tục chịu ảnh hưởng bởi chiêu này sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 3s, ngoài ra mỗi mục tiêu trúng chiêu sẽ chỉ phải chịu 1 điểm hiệu ứng Lôi điện. Chiêu thức tích lũy tối đa 3 lần, thời gian hồi giữa hai lần thi triển liên tiếp là 2 giây

Lôi Điểu Chiêu 3

Tulen có thể vừa di chuyển, vừa tung chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây 360/450/540 (+0.54) (+30% máu đã mất của mục tiêu) sát thương phép, đồng thời tự tăng cho bản thân 1 dấu ấn Lôi điện. Nếu chim điện trực tiếp hạ gục tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời gian hồi Lôi điểu. Chim điện có thể bị cản lại bởi những tướng địch khác, còn đối với các đơn vị không phải tướng sẽ phải chịu sát thương và chịu đẩy lùi

Tăng kỹ năng cho Tulen

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Tulen

Bảng ngọc cho Tulen mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Tulen mùa S4

Phù hiệu cho Tulen: Lựa chọn 1

Thánh châuXuyên tâmThánh thuẫnQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu cho Tulen: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhSung mãnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Tulen mùa S4

Cách lên đồ Tulen: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Tulen: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Tulen đầu game

Đầu game, anh em tăng trước cho Tulen kỹ năng Lôi Quang đầu tiên, đây là kỹ năng giúp Tulen dọn dẹp lính nhanh hơn đồng thời tích luỹ điểm nội tại Lôi Điện. Mỗi tia Lôi Quang gây 1 điểm hiệu ứng Lôi Điện.

Trang phục Tulen Tân Thần Hoàng Kim

Trang phục Tulen Tân Thần Hoàng Kim


Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên, anh em hãy di chuyển sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội ép đường hoặc phải gank khi bị “úp sọt". Anh em nên sử dụng kỹ năng vào tướng, quái rừng hoặc tướng địch để kích hoạt nội tại Lôi Điện. Kỹ năng nội tại này sẽ giúp anh em dọn lính, cũng như cấu rỉa máu hoặc kiểm tra bụi rậm từ xa.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma

Cách chơi Tulen giữa và cuối game

Từ giữa game về sau, Tulen sẽ rất mạnh trong những pha giao tranh, nhất là những nơi giao tranh hẹp. Nơi mà kỹ năng Lôi Quang của Tulen trúng vào nhiều mục tiêu nhất và kích hoạt được nội tại Lôi Điện nhiều lần nhất. 

Trang phục Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên

Trang phục Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên

 

Sau khi anh em dọn xong lính ở đường, anh em hãy tích cực di chuyển hỗ trợ đồng đội. Cùng đồng đội tập trung đánh vào những mục tiêu lớn như công trình địch, rồng, tà thần,... Từ đó tạo tiền đề để kết thúc ván đấu và giành thắng lợi cho đội của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke chuẩn

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Tulen

- Nội tại Lôi Điện mang lại lượng sát thương rất lớn, anh em nên tích điểm nội tại trước khi giao tranh.

- Khi sử dụng chiêu 1 - Lôi Quang, hãy sử dụng kỹ năng một cách chính xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất.

- Chiêu 2 - Lôi Động sẽ gây sát thương cả điểm biến đến và điểm biến đi.

- Chiêu cuối - Lôi Điểu sẽ hồi lại khi chiêu thức giết chết mục tiêu, hãy sử dụng vào những mục tiêu mà anh em chắc chắn đủ sát thương để kết thúc.

 

Combo của Tulen

Cách combo 1:  Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu 1 - Lôi Quang > Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu cuối - Lôi Điểu.

Cách combo 2: Chiêu 2 - Lôi Động > Chiêu 1 - Lôi Quang > Chiêu 2 - Lôi Động > Nội tại > Chiêu cuối - Lôi Điểu.

Cách chơi, cách lên đồ Richter mùa 23 và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Tulen, lựa chọn ngọc Tulen và cách chơi Tulen. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Tulen, cũng như cách chơi Tulen.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Tulen!

Cách lên đồ Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Krixi

Cách lên đồ Veera, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Tulen Liên Quân Mobile

"Sấm chớp, sẵn sàng nghe hiệu lệnh của ta". 
Tulen là một á thần được sinh ra để hiệu lệnh cho sấm sét. Từ khi còn nhỏ, chàng đã tỏ ra là một đứa trẻ phi thường, khiến sấm sét phải cúi đầu nghe lệnh. Sấm sét mà Tulen tạo ra mạnh thần thánh hơn pháp thuật bình thường hàng nghìn lần. Chính vì vậy, Ilumia quyết định để Aleister trở thành sư phụ, hướng dẫn Tulen điều khuyển hoàn toàn sức mạnh mà mình sở hữu.
Thế nhưng, Aleister lại không hề ưa Tulen chút nào. Hắn nhận ra Tulen sớm thôi sẽ thế chỗ hắn và vì thế hắn quyết định không dạy dỗ thêm gì. Không may thay, Tulen lại là cậu bé thích tự mình tìm hiểu những điều mới lạ. Khả năng kiểm soát sấm sét tự bẩm sinh đã cho phép chàng sử dụng năng lực mà không cần thần chú. Trí tưởng tượng sống động của chàng càng đẩy sức mạnh của Tulen lên những tầm cao mới.
Thành công của Tulen đã đưa Aleister vào vòng xoắn ốc của thất bại mà gã tự chuốc lấy. Tulen không mù quáng học theo những phương pháp giáo điều. Chàng cũng chẳng bận tâm tới việc lấy vị thế của Aleister. Thứ duy nhất chàng muốn sự tự do tuyệt đối mà Aleister sở hữu ... điều mà một học sinh như chàng sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được
Cuối cùng, Tulen đã bất ngờ tìm tới ngôi đền bằng bằng năng lực điều khiển sấm sét kỳ diệu của mình, loại bỏ đi dấu tích của giáo viên trước những cặp mắt choáng váng của ngừoi xung quanh. Bằng cách đó, Tulen đã chứng minh rằng chàng không chỉ có sức mạnh để kế thừa ngai vàng của Aleister, mà ngôi đền cũng đã chọn cậu. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của Ilumia, Tulen đã thành công, trở thành vị vua của sấm sét.
Nhiệm vụ đầu tiên của chàng là đoạt lại ngai vàng của chủ nhân cũ – đồng thời là giáo viên của mình, Aleister. Bởi vì không có Aleister, Tulen chỉ là vị vua hữu danh vô thực, không một ai công nhận. Nhiệm vụ này gần như là bất khả thi khi chàng không được phép phô trương sức mạnh bừa bãi, nhưng đó không phải điều đáng quan tâm.
"Không ai hiểu tôi thực sự muốn gì!"