Hướng dẫn bảng ngọc cho Ryoma S4 2023 đi rừng, top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Ryoma mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Ryoma - Kiếm Khách Tài Ba được biết đến là một vị tướng đấu sĩ có lượng sát thương dồi dào, khả năng đi đường tốt và khó chịu. Bên cạnh đó, Ryoma còn sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa máu cực mạnh, có khả năng phục hồi máu nhờ chiêu cuối của mình, càng nhiều tướng địch thì Ryoma sẽ được hồi phục càng nhiều máu.


Chính vì vậy, Ryoma được rất nhiều anh em lựa chọn thi đấu xếp hạng trong game, thậm chí là trong những trận đấu chuyên nghiệp.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ryoma, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Ryoma và cách chơi Ryoma. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm:  Bảng ngọc Rourke - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Ryoma trong Liên Quân Mobile

Kiếm QuyếtNội tại

Nội tại: Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây +120% công vật lý sát thương vật lý đồng thời giàm 50% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương.

Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250/300/350/400/450/500 (+1.25 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 320/360/400/440/480/520 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương đó lên các mục tiêu sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

Loạn Trảm Chiêu 3

Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130/180/230 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) máu. Đâm nhiều tướng địch không khiến máu hồi nhiều hơn. (Chiêu thức gây nửa hiệu lực với các đơn vị không phải tướng).

Tăng kỹ năng cho Ryoma

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Ryoma

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ryoma mùa S4

Phù hiệu cho Ryoma: Lựa chọn 1

Ma hỏaCường côngMa chúQuả cầu băng sươngThợ săn

Cách lên đồ cho Ryoma mùa S4

Cách lên đồ Ryoma: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Ryoma Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Ryoma giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Ryoma chiêu 2 - Nhất Kích Tất Sát đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường có tà thần. Chiêu 2 mang lại lượng sát thương lớn, kèm theo đó nó còn có khả năng làm choáng. Kỹ năng này rất tốt để cấu rỉa máu đối phương.

 

Anh em cố gắng dọn dẹp những đợt lính và kiểm soát chim ánh sáng bên cạnh đường để kiểm soát tầm nhìn bên trong rừng đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Ryoma giữa và cuối game

Từ giữa game, bên cạnh việc dọn dẹp những đợt lính ở đường kèm kiểm soát chim ánh sáng anh em hãy tích cực di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội của mình nhiều hơn. Từ đó tạo sức ép để giải tỏa áp lực lên đường còn lại.

 

Dần về cuối game, chính là lúc anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy cố gắng xác định vị trí và tiếp cận tấn công chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư. Cố gắng dồn combo kết thúc nhanh gọn kẻ địch.


Combo của Ryoma: Chiêu 2 - Nhất Kích Tất Sát > Chiêu cuối - Loạn Trảm > Chiêu 1 - Thần Hành Bách Biến.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ryoma, lựa chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ Ryomacách chơi Ryoma. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Ryoma, cũng như cách chơi Ryoma.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Ryoma!

Bảng ngọc Omen: Cách lên đồ Omen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Arthur: Cách lên đồ Arthur, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Amily: Cách lên đồ Amily, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Florentino: Cách lên đồ Florentino, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lữ Bố: Cách lên đồ Lữ Bố, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Ryoma Liên Quân Mobile

"Đừng nhìn lại quá khứ. Thay vào đó, hãy tập trung vào tương lai."

Những lời cuối cùng của cha Ryoma đã trở thành phương châm sống của anh. Kế thừa truyền thống của một samurai, Ryoma không chỉ chăm chỉ tập luyện mà còn ra sức nghiên cứu chiến lược quân sự. Trong một trại huấn luyện - nơi sức mạnh được đánh giá cao hơn mọi thứ khác, anh nổi bật hơn tất cả. Những đứa trẻ khác trong trại cũng có xuất thân như Ryoma, cha của họ bị giết trên chiến trường, họ tiếp tục khoác áo choàng và mang vinh quang về cho gia đìn.

Khi còn trẻ, Ryoma là cậu bé nhút nhát. Với việc đặc biệt yêu thích nghiền ngẫm chiến thuật quân sự, anh dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt. Nhưng Kondo luôn đứng ra bảo vệ anh. Kondo từng là học trò của cha Ryoma và việc đó như một hành động trả ơn. Với sự hướng dẫn từ Kondo, Ryoma luyện tập trở thành samurai như cha mình.

Tuy nhiên tình bạn của họ không kéo dài mãi mãi, mệnh lệnh trong quân ngũ đã chia cách hai người. Kondo can đảm được lựa chọn để trở thành người bảo vệ cho thái tử nối ngôi của vương quốc, trong khi đó hoàng tử trẻ hơn lại chọn Ryoma thông minh. Hai người bạn thân thiết giờ sẽ phải đối đầu nhau, trung thành phục vụ chủ. Ryoma không ngờ được sẽ có ngày cả hai coi nhau như kẻ thù.

Sau một thời gian, vị vua già đi qua đời đúng thời điểm vương quốc phải đối phó với kẻ thù ngoại xâm. Triều đình chia thành hai phe, tranh giành quyền lực. Ryoma, nay là quân sự của hoàng tử trẻ, nhanh chóng dẫn lực lượng giành được nhiều chiến thắng quyết định. Vị hoàng tử già hơn cảm thấy lo lắng, vẽ ra một kế hoạch nguy hiểm, thành lập biệt đội thích khách ám sát hoàng tử trẻ tuổi do Kondo dẫn đầu.

Kế hoạch này dường như thành công vì biệt đội thích khách đã đến đích đến mà không gặp bất kỳ sự phản kháng nào. Ryoma lường trước được động thái này, nhưng để lộ sơ hở để biệt đội thích khách tận dụng và lướt qua lớp phòng thủ dễ dàng.

Tiếng thét của hoàng đạo trẻ giúp Ryoma lấy lại sự tập trung. Anh nghe thấy những lời của cha mình vang vọng trong đầu: “Không phải lúc để tình cảm quá khứ xen vào”. Ryoma quyết định vứt bỏ hết tình nghĩa với Kondo.

Kiếm trong tay, Ryoma hạ gục bất cứ tên thích khách nào dám đến gần hoàng tử. Cuộc tấn công của Kondo trở nên điên cuồng và khát máu hơn. Nó chỉ kết thúc khi Ryoma vung kiếm đâm chí mạng vào ngực Kondo. Còn lưỡi gươm của Kondo bất ngờ dừng lại ngay trước cổ họng của Ryoma.

"Tại sao?" Ryoma bối rối. "Tôi đã luôn luôn là một đứa trẻ mồ côi", Kondo nói, "Tôi chưa bao giờ có ai khác ngoài anh và sư phụ. Ông ấy tự hào về a..." Trước khi Kondo có thể kết thúc lời trăn trối, Ryoma bật khóc.

Ryoma bẻ gãy một nửa thanh kiếm của mình và chôn nó cùng Kondo. Anh ta thề sẽ không bao giờ dùng bàn tay phải của mình, bàn tay đã thẳng tay đâm Kondo. Anh ta nhặt thanh kiếm của Kondo và bỏ đi.

Danh vọng và vinh quang? Quy tắc của 1 samurai? Đó chẳng liên quan đến ta nữa. Từ giờ, Ryoma và Kondo là một, chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc sống mới.