Hướng dẫn bảng ngọc cho Amily liên quân S4 2023 đi đường trên trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Amily top mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Amily - Sát Thủ Lưu Vong là một vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile. Amily sở hữu cho mình bộ kỹ năng có khả năng áp sát mục tiêu và tấn công bất ngờ. Ngoài ra, đòn đánh thường của Amily có lượng sát thương cực lớn kèm theo đó là hồi máu.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Amily, lựa chọn ngọc Amily mùa 23 cách chơi Amily. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ Volkath, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Amily trong Liên Quân Mobile

Đơn đả độc cước

Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương

Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150/180/210/240/270/300 + ( 0.6 công vật lýsát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 125/150/175/200/225/250 (+0.5 công vật lýmáu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

Kích hoạt: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lýsát thương vật lý, đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lýsát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.

Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10/12/14/16/18/20 tốc chạy và hồi 1% máu và năng lượng tối đa mỗi giây

Sau 1 giây vận công, Amily gây 300/400/500 sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100/150/200 công vật lý, 50 tốc chạy, 50/75/100 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây 60/80/100 sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây

Tăng kỹ năng cho Amily

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Amily

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Amily mùa S4

Phù hiệu cho Amily: Lựa chọn 1

Ma hỏaCường côngMa tínhTương phảnXuyên tâm

Phù hiệu cho Amily: Lựa chọn 2

Ma hỏaCố thủMa tínhTử thầnThợ săn

Cách lên đồ cho Amily mùa S4

Cách lên đồ Amily: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Amily: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Amily Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Amily đầu game

Vào giai đoạn anh em hãy tăng cho Amily chiêu 1 - Tàng Đao Kích đầu tiên để có thể farm lính nhanh hơn. Kỹ năng này cũng có thể dùng để cấu rỉa máu tướng địch từ xa.

 

Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên, anh em hãy di chuyển sang kiểm soát chim ánh sáng để mang lại tầm nhìn bên trong rừng địch dành cho team của mình và có được thêm kinh nghiệm cũng như là vàng dành cho bản thân.

Trang phục Amily Đặc Cảnh NYPD

Trang phục Amily Đặc Cảnh NYPD

 

Đầu game Amily rất khoẻ, có lượng sát thương lớn khả năng hồi máu. Anh em nên tận dụng để có những pha solo kill với đối thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma

Cách chơi Amily giữa và cuối game

Từ giữa game về cuối ván đấu, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Sau khi anh em lấy thành công trụ một, anh em có thể di chuyển sang cách đường khác để hỗ trợ đồng đội của mình.

Trang phục Amily Thỏ May Mắn

Trang phục Amily Thỏ May Mắn

 

Dần về cuối game, anh em hạn chế việc di chuyển một mình. Thay vào đó anh em hãy di chuyển cùng với đồng đội của mình và cùng tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần. Từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

 

Combo của Amily: Chiêu 1 - Tàng Đao Kích > Chiêu cuối - Cuồng Bạo Cước > Chiêu 2 - Liên Hoàn Cước > Chiêu 1 - Tàng Đao Kích.

Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Amily, lựa chọn ngọc Amily và cách chơi Amily. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Amily

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Amily!

Bảng ngọc Florentino

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Airi

Bảng ngọc Yena

Bảng ngọc Veres

Tiểu sử tướng Amily Liên Quân Mobile

"Amily là một kẻ phản bội.

Tại chặng cuối cuộc thi, cô đã cùng 3 tuyển thủ khác hợp tác đồ sát tất cả giám sát & huấn luyện viên trong phòng. Cả bốn trốn thoát thành công sau đấy, nhưng tất thảy mới chỉ là sự khởi đầu. Để trốn tránh truy sát từ tổ chức, bốn kẻ đào tẩu nhanh chóng tách ra mỗi người một ngả.

Lý ra Amily không nhất thiết phải làm vậy. Cô chỉ cần ngoan ngoãn tuân theo an bài của tổ chức, chiến thắng & đạp lên thi thể của mọi kẻ cạnh tranh trong cuộc thi để trở thành nữ hoàng sát thủ của Hội ám hoàng. Cấp cao tầng của tổ chức thậm chí còn chuẩn bị sẵn cho cô đầy đủ thân phận, quyền lực, tiền tài, và vô vàn thứ hấp dẫn khác.


Với một đứa trẻ mồ côi như Amily, theo lẽ thường thì cuộc sống như thế có gì đáng để đòi hỏi hơn nữa.

Nhưng rốt cuộc Amily vẫn phản bội và bỏ trốn. Lựa chọn này không chỉ vì tự do, mà còn vì niềm tin duy nhất khiến cô vẫn nỗ lực đến tận hôm nay – rằng đâu đó ngoài kia, người em gái thất lạc vẫn còn đang khắc khoải đợi chờ. Amily không phải chưa nghĩ đến việc tận dụng thế lực của tổ chức để tìm kiếm em gái, cô thậm chí còn nỗ lực vượt trội tất cả người khác để hi vọng tăng thêm chút tiếng nói khi bày tỏ nguyện vọng. Nhưng cô nhanh chóng nhận ra sự viễn vông của ý nghĩ này.

Hội ám hoàng không phải là tổ chức từ thiện. Chúng thu nhặt những kẻ sống sót trong chiến tranh, nạn đói, trẻ mồ côi… chỉ để đào tạo và sàng lọc các hạt giống có đủ khả năng sống sót sau vô vàn huấn luyện sinh tử. Tất cả nhắm tới việc tạo ra những sát thủ tinh anh răm rắp tuân lệnh.

Trong một môi trường đấu đá đầy tàn khốc như thế, những kẻ ngây thơ hoặc rút ra bài học, hoặc mất mạng. Vết sẹo trên lưng Amily chính là cái giá phải trả trong đợt huấn luyện đầu tiên – khi cô đứng trước che chắn cho người bạn, một nhát dao đâm đến từ ngay phía sau.

Tình bạn còn là thứ xa xỉ, nói gì đến tình thân hão huyền?

Từ đấy Amily dần hiểu rõ đạo lý này. Nguyện vọng cuộc đời chỉ có thể che giấu trong thâm tâm, bên ngoài thì lặng lẽ nỗ lực đấu tranh không ngừng nghỉ. Phong cách thận trọng này hóa ra lại phù hợp định hướng của tổ chức, đặc biệt với thành tích đáng gờm của Amily khiến cô ngày càng càng được ưu ái hơn.

Ngoài ra thái độ căm hận lũ dị tộc của Amily cũng phần nào giúp cô làm mờ mắt những kẻ giám sát. Riêng phần này thì Amily không cần phải giả bộ, dù sao thì lũ khiến cô nhà tan cửa nát trở nên mồ côi chính là lũ ác quỷ từ Khe vực thẳm. Thậm chí bè lũ thú tộc tham gia giao chiến, cùng lũ cầm đầu Cung điện ánh sáng ẩn tại hậu trường cũng không thể trốn tránh trách nhiệm.

Hội ám hoàng, với chủ nghĩa chủng tộc cực đoan, muốn tiêu diệt tận gốc tất cả những thế lực có thể đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại. Do đó lũ trẻ mồ côi tương tự Amily là những đối tượng thật dễ dàng tẩy não. Thực tế thì lý tưởng của tổ chức và Amily không hề xung đột, khác biệt duy nhất nằm ở sự quan tâm của cô đối với người em gái thất lạc, điều giúp giữ vững lý trí của bản thân mình.

Xin yên tâm, con sẽ tìm ra em gái bằng mọi giá. Amily đã thề trước mặt cha mẹ mình, giúp họ nhắm mắt xuôi tay kết thúc kiếp lầm than đầy gian khổ.

Suốt mười năm qua, bất kể cuộc sống không ánh mặt trời, tay luôn nhuộm máu, chôn dấu tâm tư, Amily vẫn không bao giờ quên lời thề năm xưa. Nỗi niềm này giống như một hạt giống mỏng manh đầy yếu ớt, thế nhưng Amily ngày ngày đều tưới vào đấy những nhớ nhung, khắc khoải quan tâm lo lắng cho người em, hi vọng vào ngày đoàn tự. Mỗi lần trở về từ cõi chết sau các cuộc thi huấn luyện, hạt giống này lại ngày càng chắc khỏe hơn, tất cả để chờ đến ngày đâm chồi nẩy lộc.

Điều gì phải đến cũng đã đến, ngày lý ra hân hoan khải hoàn đầy chiến thắng đã trở thành địa ngục trần gian, Amily vận dụng mọi kỹ xảo và võ thuật tích tụ suốt 10 năm để hạ gục mọi trở ngại, phá nát xiềng xích bản thân bấy lâu nay.

Tự do, cảm giác cũng không tệ!"