Hướng dẫn bảng ngọc cho Volkath mùa 23 2022 đi rừng, top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Volkath S4 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Volkath - Chúa Tể Hắc Ám là một vị tướng Đấu sĩ/Sát thủ đi rừng đang làm mưa làm gió trong đấu trường Liên Quân Mobile. Volkath sở hữu trong mình bộ kỹ năng với chiêu 2 Bá Vương Trảo giúp Volkath có thể tiếp cận mục tiêu và sử dụng kèm chiêu 1 Bá Vương Trảm sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

 

Ngoài ra, với chiêu cuối Bất Tử Ma Thân giúp Volkath có khả năng bất tử trong một khoảng thời gian nhất định kèm khả năng hồi máu.

 

Chính vì vậy, Volkath được rất nhiều anh em yêu thích lựa chọn thi đấu tổ hợp, xếp hạng và cả thi đấu chuyên nghiệp. Do đó, Volkath nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng hot pick trong mùa 23 này.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết lựa chọn bảng ngọc Volkath, cách lên đồ Volkath đi rừng. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz - Cách lên đồ Slimz và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Volkath trong Liên Quân Mobile

Ma QuânNội tại

Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn ấn ký ma quân, tích lũy đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây 200+ (110% công vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý đồng thời giúp Volkath nhận được lá chắn trị giá 200+(100% công vật lý ) trong 3 giây (+100 điểm sát thương & lá chắn mỗi 4 cấp tướng); lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

Volkath vung đao chém ngang gây 350/400/450/500/550/600 ( +1.3 công vật lý) sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu dính ấn ký ma quân, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

Volkath tung Bá vương trảo gây 260/280/300/320/340/360 ( + 0.6 sát thương vật lý ) sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạn nhân sẽ bị lộ diện.
Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để biến đến cạnh mục tiêu và gây 400/450/500/550/600/650 ( +1.1 công vật lý ) cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.
Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo 2

Volkath triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 5%/10%/15% miễn thương, đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây 20 ( +1 công vật lý ) sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.
Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩy lui địch xung quanh và gây 300/450/600 ( +1.6 công vật lý ) sát thương vật lý đồng thời biến thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.
Ma uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng ma uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng ma uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Tăng kỹ năng cho Volkath

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Volkath

Bảng ngọc cho Volkath mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Volkath mùa S4

Phù hiệu cho Volkath: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa chúTương phảnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Volkath mùa S4

Cách lên đồ Volkath: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Volkath Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Volkath đầu game

Vào giai đoạn này, anh em hãy khởi đầu ở vị trí bùa lợi xa đường rồng nhất và hoàn thành vòng rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau khi đạt được cấp độ 4, anh em hãy di chuyển đi rank hỗ trợ đồng đội của mình và tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu.
Bảng ngọc Volkath mùa 20: Cách lên đồ Volkath, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma - Cách lên đồ Ryoma và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Volkath giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game, là lúc Volkath sẽ rất mạnh mẽ trong những pha giao tranh cũng như bắt lẻ đơn mục tiêu. Chính vì vậy, bên cạnh việc giao tranh anh em hãy chú ý kiểm soát tài nguyên trong phần rừng của mình, tránh lãng phí tài nguyên.

 

Bên cạnh đó, anh em cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần để gia tăng lợi thế cho đội của mình.

 

Trong những pha giao tranh, anh em nên để ý đến những mục tiêu chủ lực của đối phương và dồn combo bắt chết đối thủ. Từ đó tạo tiền đề cho đồng đội của mình càn quét phần còn lại của team địch.


Combo của Volkath 

Chiêu 2 (đánh dấu) => Chiêu 2 (áp sát kẻ địch) => Chiêu 1 (gây sát thương và làm choáng) => Chiêu cuối kết hợp đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu 1 => đánh thường.

Xem thêm: Bảng ngọc Paine - Cách lên đồ Paine và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết chọn ngọc bổ trợ Volkath S4, cách lên đồ Volkath. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Volkath, cũng như cách chơi Volkath.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Volkath!

Bảng ngọc Valhein: Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch: Cách lên đồ Maloch, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Violet: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Triệu Vân: Cách lên đồ Triệu Vân, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Raz: Cách lên đồ Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Volkath Liên Quân Mobile

"“Cuộc sống mà không được tự do, sinh mệnh còn có ý nghĩa gì?”
Trên đỉnh núi Thánh Sơn Orphean, một tiểu tử tóc vàng mắt đỏ cực kỳ đẹp trai hướng đến tại đạo sư giảng đạo đặt câu hỏi.
Đạo sư thả ra kinh thư trong tay, mỉm cười nói: “Chân chính tự do, cũng không phải là muốn làm là làm, là ngươi không muốn liền có thể cự tuyệt.”
Khóe miệng hắn chợt phác hoạ ra một độ cong hoàn mỹ, ánh mắt tự tin mang theo một chút giảo hoạt: “Vậy ta hiện tại có thể cự tuyệt ngươi sao? Edras đạo sư.”
“Chỉ sợ không được... Volkath, ngươi rất có thiên phú, ta hi vọng ngươi có thể bình tĩnh học tập càng nhiều tri thức, sớm ngày được thánh quang tán thành.” Edras đạo sư ý đồ đem chủ đề dẫn tới quỹ đạo đi lên, Volkath là một cái hài tử thông minh, đáng tiếc quá chấp nhất với con đường của mình, từ đầu chí cuối không cách nào lĩnh ngộ chân lý thánh quang.
Volkath nhún vai, không có dáng vẻ hùng hổ dọa người nhưng ai cũng có thể nhìn ra hắn đắc ý trên mặt hắn.
Hắn chưa từng chú ý tới, ba bạn học nữ ngồi phía trước đang quay đầu lại vụng trộm xem hắn; Hắn cũng chưa từng nghĩ tới, bên trong ba người bạn học này, một sẽ thành người yêu hắn, một vị lại biến thành hâm mộ hắn, vị cuối cùng thì thành tử địch của hắn.
Kia là ba học sinh mà Edras yêu quý nhất, cũng là ba vị thần nữ của Tháp quang minh: Marja, Kahlii, Ilumina.
Cùng nhìn lén Volkath, còn có Veera ngồi trong góc, trong ánh mắt nhút nhát của nàng hiện lên nét âu sầu.
Một thay đổi có vẻ như phong khinh vân đạm khiến những người đang nghe đạo tại đây có chút thay đổi ý nghĩ. Ngoại trừ Maloch, Volkath là vị đại ca mà hắn tán thành, cho nên đại ca nói cái gì đều đúng.
Quá khứ, hiện tại, tương lai, vô luận Volkath lựa chọn con đường nào, vẫn luôn có một đám bằng hữu trung thành ủng hộ hắn.
Là bạn thì cởi mở, là địch thì không chừa đường lui. Edras sớm đã thấy rõ điểm ấy, nhưng thủy chung chưa từng buông bỏ mối quan hệ mà còn nhiều lần thử kéo Volkath về nẻo chính. Cho đến nhiều năm về sau, Volkath tự tay chặt đứt một sợi ràng buộc cuối cùng, mới khiến tình nghĩa thầy trò đặt xuống dấu chấm hết.
Trận chiến vang dộn cổ kim Thần ma đại chiến kết thúc trong tình trạng Edras trọng thương vẫn lạc và Volkath cũng tử chiến.
Khiến người kinh ngạc chính là, người đồng hành cùng Volakth không chỉ có Veera, Maloch cùng những kẻ phản loạn mà còn có một vị thần nữ mang mũ miện Kahlii. Mà người hắn yêu, một vị khác thần nữ khác là Marja, lại đứng lặng trên đỉnh Thánh sơn để tiếp nhận vận mệnh phán quyết.
“Nếu có một ngày, ta triệt để rời bỏ quang minh, ngươi sẽ bầu bạn cùng ta sao?” Trước khi đưa ra quyết định ra đi cuối cùng, Volkath từng thăm dò qua suy nghĩ của Marja.
“Tình yêu của ta, ta đại khái sẽ đích thân cắt lấy đầu lâu của ngươi, treo ở chỗ cao nhất Tháp quang minh, để mọi người nhìn xem hậu quả của phản đồ!” Marja khí thế hung hăng, trước giờ giữa sư phụ và người yêu nàng vẫn lựa chọn trung lập. Cuối cùng nàng đã giữ vững đạo nghĩa và cự tuyệt lời mời của Volkath.
“Tình yêu của ta, nàng cuối cùng rồi sẽ minh bạch, lựa chọn là một loại quyền lợi, cũng là một loại trách nhiệm.” Volkath ôn nhu nói: “ Đứng giữa Trắng cùng đen dần sẽ hé lộ cơn lốc dữ dội cùng sấm sét cuồng bạo…Ta muốn đưa nàng một phần lễ vật, đợi đến thời điểm đó, nàng sẽ cần nó.”
Hắn vừa nói chuyện, một bên nâng cằm Marja, đột nhiên đặt một nụ hôn sâu khiến Marja gần như ngạt thở. Sau khi tiếp nhận nụ hôn ấy, nàng cảm giác đã mất đi một vài thứ, lại tựa hồ đạt được một chút gì đó.
Volkath không có nói cho Marja, hắn đã đem mình một phần linh hồn tặng cho nàng để giải trừ thánh quang che chở cùng trói buộc với nàng, đồng thời cũng vì nàng ngày sau có thể biến thân.
Hắn có đầy đủ kiên nhẫn cùng lòng tin chờ đợi Marja trở lại trong lòng hắn. Hắn tin tưởng người con gái hắn yêu. Cuối cùng sẽ có một ngày có thể tán đồng quan điểm của hắn, lần nữa cùng hắn sóng vai đồng hành.
Sau đó, thánh quang nhiễm bẩn. Vực hỗn mang dưới lòng đất nghênh đón chúa tể mới.
Là Chúa tể hắc ám duy nhất từ trước đến nay ở lục địa Athanor, Volkath cực kỳ đa mưu túc trí. Hắn đã đoán trúng Tháp quang minh chi biến sau khi Edras chết. Ilumina sau khi thượng vị đã tàn nhẫn đem Marja đánh rơi xuống phàm trần. Nhưng Volakth đã lưu hậu thủ. Điều này rồi sẽ trợ giúp Marja tránh thoát gông xiềng ánh sáng và cùng hắn trùng phùng tại Vực hỗn mang.
Điều duy nhất hắn tính sai, chính là kế hoạch hoàn hảo tự tay đạo diện lại ngoài ý muốn biến thành nấm mồ mai táng bản thân.
Dưới sự gia trì của Tổ thụ bình minh, tinh linh nữ vương Tel’ annas nhất tiễn bắn chết Volkath. Đại quân hỗn mang như mặt trời ban trưa vực sâu đại quân trong nháy mắt sụp đổ. Trong khi đó Marja mới từ u ảnh địa ngục thoát ra. Nhưng trong Vực hỗn mang nàng không có nhìn thấy người yêu. Nơi đó chỉ còn một tòa hầm mộ to lớn.
Dưới sự cuồng nộ, nàng hướng đến Rừng nguyên sinh phát động sự trả thù điên cuồng. Vô tận huyết trùng che khuất bầu trời nhào về khu vực Rừng nguyên sinh. Tư thái ngọc nát đá tan khiến vạn vật sợ hãi. Trăm năm sau, thủ vệ quân Rừng nguyên sinh vẫn không dám ra khỏi cương vực. Mà nguyên nhân chính đến từ uy hiếp của Marja.
“Không nghĩ tới, năm đó vì nàng lưu lại hậu thủ vậy mà trở thành cơ hội cho ta hồi sinh.” Mảnh vụn linh hồn Volkath tiềm phục trong cơ thể Marja nói. Dưới một lần gặp gỡ ngoài ý muốn, linh hồn hắn đã tỉnh lại. Hắn sẽ lấy hình thái linh hồn hoàn chỉnh cùng người yêu trùng phùng.
“Ta chưa từng nghĩ tới còn có thể gặp lại chàng!” Marja nhìn linh hồn Volkath gần như trong suốt, buồn bã nói: “Qua nhiều năm như vậy, ta chỉ muốn tự tay giết chết tinh linh nữ vương, đốt trụi Tổ thụ bình mình, vì chàng báo thù!”
Tàn hồn Volkath vui vẻ mở rộng vòng tay, cánh tay hư vô ôm lấy Marja từ sau lưng: “Nhìn xem ! Dưới phẫn nộ và tuyệt vọng nàng đẹp tới cỡ nào, cường đại cỡ nào! Ngày xưa nàng cho dù đầu đội thần miện nhưng dưới vầng sáng quang mang cũng chỉ là con rối. Bây giờ nàng đã rũ bỏ tất cả ánh sáng và tìm được sự đối diện chân thực nhất.”
“Quang minh rối trá sắp tan rã, tự do hắc ám tất hàng lâm!” Linh hồn Volkath tản mát ra từng đạo thực chất u quang: “Đến lúc đó, ta sẽ mang theo nàng, bước lên đỉnh cao thế giới.”