Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Violet liên quân đi rừng, ad mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 23 kèm cách chơi, khắc chế, phù hiệu và bảng ngọc Violet ad hiệu quả nhất.

 

Violet, Tay súng quả cảm là một trong các vị tướng nữ trong Liên Quân Mobile, nổi bật ở vị trí đi rừng và xạ thủ được ra mắt từ những ngày đầu bên cạnh Valhein, Yorn.  

 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng sốc sát thương bá đạo khi lên đủ bộ trang bị và bảng ngọc full chí mạng. Khi đó, chỉ với một combo cô nàng này có thể thổi bay một vị tướng máu giấy team địch.

 

Tướng Violet khá cơ động nhờ vào chiêu 1 với những pha nhào lộn của mình. Kết hợp cùng khả năng gây sát thương xa hơn tầm bắn của trụ, khiến cô nàng này càng được nhiều anh em game thủ yêu thích.

 

Violet liên quân đã trải qua rất nhiều đợt điều chỉnh tăng, giảm sức mạnh từ nhà phát hành. Song, sức mạnh và độ hot của cô nàng này vẫn không hề suy giảm ngược lại Violet có tỉ lệ ban pick rất cao qua nhiều mùa.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Violet đi rừng, ad mạnh nhất kèm phù hiệu và bảng ngọc cho Violet mùa 23 hiệu quả nhất. 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu!

Bảng ngọc Laville - Cách lên đồ Laville mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn


 

Điểm mạnh, điểm yếu

1. Điểm mạnh

Độ cơ động cao. Như đã đề cập ở phần đầu, với chiêu 1 - Đạn xuyên thấu, Violet có thể thực hiện những pha nhào lộn vượt địa hình hoặc cấu rỉa mục tiêu, né kỹ năng rất tốt.

 

Sở hữu tầm đánh xa là một lợi thế lớn với Violet. Tầm đánh của cô nàng này xa hơn tầm bắn của trụ, vì vậy anh em có thể sử dụng chiêu 1 và cấu rỉa máu trụ từ bên ngoài.

 

Sát thương cuối trận đấu rất khủng khiếp.

 

2. Điểm yếu

Violet là một trong các tướng xạ thủ của Liên Quân Mobile, vì vậy cô nàng sở hữu lượng máu khá mỏng manh như bao người anh em khác.

 

Vì là vị tướng mạnh về cuối game, cho nên giai đoạn đầu trận của Violet khá khó khăn.

 

Tâm điểm tướng Violet

Để tìm hiểu rõ hơn về cách xây dựng lối chơi, lên trang bị, bộ kỹ năng của Violet mời anh em xem qua video dưới đây.

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Violet trong Liên Quân Mobile

Nạp ĐạnNội tại

Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 250/270/290/310/330/350 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp được tăng tầm bắn.

Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 250/280/310/340/370/400 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây

Pháo Đại Chiêu 3

Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây 400/550/700 (+1.5 công vật lý) và 12% máu đã mất của kẻ địch sát thương vật lý

Tăng kỹ năng cho Violet

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Anh em nâng chiêu 1 ở cấp độ 1 và ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Đây là kỹ năng gây sát thương chính cũng như tăng cơ động cho Violet với những pha tấn công, rút lui của mình.

 

Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ. Chiêu 2 là kỹ năng nâng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Violet

Phép bổ trợ Violet đi ad

Tốc biến là phép bổ trợ cần thiết với Violet đi lane rồng. Phép bổ trợ này giúp cô nàng có thể tẩu thoát an toàn trước sự tấn công của team địch. Hoặc có thể áp sát kết liễu mục tiêu.

Phép bổ trợ Violet đi rừng

Như các tướng đi rừng khác, Trừng trị là phép bổ trợ không thể thay thế

Bảng ngọc cho Violet mùa S4

Bảng ngọc cho Violet đi ad

Đây là bảng ngọc tốc đánh, 36% sát thương chí mạng dành cho tướng Violet liên quân đi ad chuẩn. Ngoài sát thương chí mạng, bảng ngọc còn cung cấp thêm xuyên giáp cho cô nàng, giúp cách phát nhào lộn bắn đau hơn.

Bảng ngọc cho Violet đi rừng

Nhìn chung, bảng ngọc bổ trợ cho Violet đi rừng không khác so với đi lane xạ thủ là mấy. Anh em lấy thêm 3 viên ngọc tím hút máu để tăng khả năng hồi phục khi đi rừng.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Violet mùa S4

Phù hiệu Violet ad: Luyện kim

Quả cầu băng sươngUy ápLuyện kimSung mãnBí quyết

Phù hiệu Luyện kim giúp cô nàng tăng tiến trang bị nhanh chóng nhờ vào lượng vàng cộng thêm.

 

Phù hiệu Violet đi rừng: Ma chú

Dư ảnhCường côngMa chúQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu Ma chú rất phù hợp với vị trí đi rừng và dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ khi kết hợp cùng bảng ngọc xuyên giáp và chiêu 1.

Cách lên đồ cho Violet mùa S4

Cách lên đồ cho Violet đi ad lane rồng

Với bộ trang bị full chí mạng này, Violet có thể sốc sát thương rất mạnh, chỉ cần một pha nhào lộn bằng chiêu 1, rất có thể cô nàng sẽ thổi bay một vị tướng team địch.

 

Ngoài ra, khi Giáp hộ mệnh hết lượt sử dụng, anh em hãy bán Giáp hộ mệnh để lên Liềm đoạt mệnh. Điều này sẽ giúp anh em sống sót trong giao tranh.

Cách lên đồ cho Violet đi rừng mạnh nhất

Nhìn chung, lối lên đồ cho Violet liên quân đi rừng khá giống với đi lane ad với các trang bị full chí mạng giúp tối ưu hoá sát thương gây ra với mỗi phát bắn của mình.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Violet Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Violet đầu game

*Với Violet đi lane rồng

Vào giai đoạn đầu game, anh em nên tập trung vào farm thật nhanh và thật nhiều để tăng tiến sức mạnh cho cô nàng một cách nhanh chóng, hạn chế giao tranh. Phù hiệu Luyện kim sẽ phát huy sự lợi hại của nó.

 

Ngoài ra, anh em có thể sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ hoặc ép đối thủ ra xa lính hơn.

Trang phục Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

Trang phục Violet Thứ Nguyên Vệ Thần

 

Sau khi đẩy lính, anh em cùng tướng hỗ trợ của mình có thể tấn công chim ánh sáng ngay bên cạnh để soi sáng phần rừng đối phương giúp xác định vị trí tướng đi rừng team địch.

 

Là một tướng xạ thủ mỏng manh, anh em cần di chuyển sau tướng sp của mình. Hạn chế sử dụng chiêu 1 không cần thiết, bởi tướng đi rừng team bạn có thể ghé thăm bất ngờ. Sẽ rất nguy hiểm nếu như lúc đó anh em không còn chiêu 1 để chạy.

 

*Với Violet đi rừng

Khi sử dụng cô nàng này ở vị trí đi rừng, anh em nên xuất phát ở bùa xanh đầu tiên để gia tăng khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Bùa lợi này rất quan trọng với những tướng đi rừng sử dụng kỹ năng liên tục.

 

Anh em hãy cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình để lên cấp độ 4 càng sớm càng tốt, đừng tiếc kỹ năng mà không dùng nha.

 

Sau đó, anh em nên quan sát đường của đồng đội để có thể di chuyển đi gank lần đầu. Hoặc di chuyển tấn công con Rồng hoặc Dơi thủ vệ để có được lượng kinh nghiệm, vàng lợi thế đầu game.

Trang phục Violet Vợ Người Ta

Trang phục Violet Vợ Người Ta

 

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis đi rừng mùa 23 - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Violet giữa và cuối game

Giữa game, chính là lúc anh em đã có được vài món trang bị chí mạng cơ bản. Với một lần lộn bắn, anh em có thể cấu rỉa được một lượng lớn máu tướng địch. 

 

Tuy nhiên, đừng quá say máu vào những cuộc giao tranh. Anh em hãy tích cực di chuyển đi farm tất cả tài nguyên như lính, quái rừng, chim ánh sáng, dơi thủ vệ, trụ hoặc rồng. Chỉ có như vậy mới giúp anh em trở nên mạnh mẽ hơn và có tiếng nói trong giao tranh giai đoạn sau của trận đấu.

Trang phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa

Trang phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa

 

Cuối game, cô nàng của anh em đã có đầy đủ bộ trang bị sát thương chí mạng cần thiết. Đây cũng chính là giai đoạn mạnh nhất của Violet. 

 

Cách chơi giai đoạn này khá đơn giản, anh em chỉ lần lựa cho mình một vị trí an toàn được che chắn bởi đồng đội của mình và xả sát thương vào tướng đối phương. Tích cực bắn những phát bắn thường khi chiêu thức đang hồi để gia tăng lượng sát thương lên tướng địch.

 

Combo của Violet

Combo khi bắt lẻ mục tiêu: Chiêu 1 để áp sát mục tiêu > Chiêu 2 để làm chậm > Đánh thường > Chiêu cuối kết liễu mục tiêu.

 

Combo trong giao tranh tổng: Chiêu 1 lộn sang ngang hoặc phía sau để cường hoá đòn bắn > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu cuối.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen mùa 23 - Cách lên đồ, cách chơi Omen và phù hiệu chuẩn

Mẹo khi chơi Violet

Sau khi sử dụng chiêu 1, tầm đánh của Violet xa hơn tầm bắn của trụ nên anh em có thể bào trụ khi không có lính bên cạnh

 

Cân nhắc sử dụng chiêu 1 trong các trường hợp cần thiết như áp sát tướng địch, di chuyển vượt địa hình. Tránh các trường hợp mất chiêu 1 và bị gank.

 

Violet là vị tướng xạ thủ mỏng manh, anh em nên di chuyển cùng đồng đội của mình để đảm bảo an toàn.

 

Ngoài ra, cô nàng này là vị tướng mạnh về cuối game. Nếu không có lợi thế đầu trận, anh em nên tập trung vào việc farm và đánh về late. Hạn chế say máu vào những cuộc giao tranh không mang lại lợi ích cho bản thân.

Trang phục Violet Tiệc Bãi Biển

Trang phục Violet Tiệc Bãi Biển

 

Tướng đồng minh của Violet

Với chất tướng mỏng manh, cô nàng này rất cần sự bảo kê từ các tướng hỗ trợ có khả năng khống chế và chống chịu tốt như Baldum, Mina, Maloch.

 

Tướng khắc chế và cách khắc chế Violet

Hầu hết các vị tướng xạ thủ đều dè chừng khi đối đầu với những bị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh và mạnh như: Ngộ Không, Murad, Quillen. Hoặc các vị tướng pháp sư có combo nhanh như: Veera, Liliana, Tulen.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Joker mùa 23 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, Hội Quán Cao Thủ đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ Violet liên quân từ A - Z như điểm mạnh, điểm yếu, cách chơi, cách lên đồ Violet, phù hiệu và bảng ngọc Violet chuẩn, mạnh nhất để leo rank mùa 23.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng này! Đừng quên nhấn like và chia sẻ bài viết này nha. Cám ơn anh em đã xem.

Bảng ngọc Capheny mùa 23: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein phép mùa 23: Cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc D'arcy mùa 23: Cách lên đồ D'arcy, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kriknak: Cách lên đồ Kriknak mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Violet Liên Quân Mobile

"Những phát bắn của ta luôn nhắc nhở mọi người về thời kỳ khủng khiếp dưới ách thống trị của Hắc Ám".

Xuyên suốt cuộc Chiến Tranh Chạng Vạng, bóng hồng Violet nổi lên như một thợ săn dòng giống ác quỷ với cái tên Thái tử. Sức mạnh của những con quỷ dần trở nên không thể kiểm soát, không đơn thuần sử dụng móng vuốt và răng nanh như trước đây nữa, ma cà rồng thuộc chủng loại mới có tên là Thái Tử giờ đây có thể sử dụng phép thuật để tạo ra các vụ nổ, sấm sét hay thậm chí là bay lượn. Kĩ năng của Violet mang tới cho cô những lợi thế lớn không dễ bị áp đảo. Chỉ có những người giống Violet, những người đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, mới có thể đối đầu với những thế lực phi tự nhiên và ma thuật của chúng.

Đồng loại bị tiêu diệt càng nhiều, lũ ma cà rồng càng căm hận Violet. Chúng liên tục tìm cách tiêu diệt lực lượng của cô. Liên tục phải phòng ngự trước những đợt tấn công đến từ kẻ thù, khẩu súng thân tín “Hoa Hồng Định Mệnh” của Violet cũng bị phá hủy.

Mất cặp súng trên tay và nhìn thấy bạn bè mình từng người một ngã xuống, Violet gào lên giận giữ và thề rằng sẽ tận diệt ma cà rồng đến tận hơi thở cuối cùng, cho dù không còn tấc sắt trên tay.

“Ma cà rồng săn đuổi chúng ta, chúng ta săn đuổi lại ma cà rồng!”