Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kriknak, lựa chọn ngọc Kriknak mùa 19 và cách chơi Kriknak thông qua bài viết Bảng ngọc Kriknak mùa 19 - Cách lên đồ Kriknak, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 19 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Kỹ năng của Kriknak Liên Quân Mobile

Nhấm Nháp

Nội tại

Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 100 (+0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 410/465/520/575/630/685  (+1.35 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 10% (+1% mỗi 100 công vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục năng lượng.

Bọ Húc

Chiêu 2

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cộng thêm) máu.

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 660/880/1100(+2.60 Công vật lý thêm) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

Nâng kỹ năng cho Kriknak

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Kriknak

Bảng ngọc cho Kriknak mùa 19

Phù hiệu cho Kriknak mùa 19

Kriknak đi rừng

Tương phảnXuyên tâmThánh thuẫnTử thầnHấp huyết

Cách lên đồ cho Kriknak mùa 19

Kriknak đi rừng mùa 14 - Đề cử 1

Kriknak đi rừng mùa 14 - Đề cử 2

Cách chơi Kriknak Liên Quân Mobile mùa 19

Combo của Kriknak

Chiêu cuối > Chiêu 1 > Chiêu cuối > Đánh thường > Chiêu 2 truy đuổi và kết thúc.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 19 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Giai đoạn đầu game

– Xuất phát từ Bùa xanh và sử dụng rựa thợ săn kết hợp phép bổ trợ trừng trị để ăn bùa thật nhanh.

– Sau đó di chuyển dọn dẹp phần rừng dưới của nhà mình. Đạt LV4 và tiến hành gank lấy lợi thế cho đường Rồng.

– Kiểm soát và ăn Rồng để gia tăng lợi thế cho team

 

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 19 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Giai đoạn giữa game

– Thường xuyên canh Rồng,  ăn Rồng khi có cơ hội.

– Di chuyển và gank liên tục vì giai đoạn này Kriknak có lượng sát thương lớn, hạ được đối thủ giai đoạn này sẽ giúp team xanh hơn về sau.

– Kết hợp đồng đội gank nhưng phải luôn chú ý rừng bên mình, nếu xanh thì cướp luôn rừng đối phương càng tốt.

Giai đoạn cuối game

– iểm soát là Rồng và Caesar, và bắt lẻ mục tiêu khi có cơ hội.

– Tận dụng tốc độ chạy của Kriknak, núp rừng và áp sát mục tiêu với hiểm họa không trung để kết liễu kẻ địch.

– Tranh thủ dọn dẹp lính rừng ở các đường để tham gia vào giao tranh tổng có được lợi thế hơn.

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kriknak, lựa chọn ngọc Kriknak mùa 18 và cách chơi Kriknak. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Kriknak. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Kriknak!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Kriknak Liên Quân Mobile

Thật khó để nói rõ Kriknak thuộc về cõi âm hay cõi dương, vì hắn hoàn toàn tự do tự tại ra vào các hầm mộ, hút hết năng lượng còn sót lại của những linh hồn vất vưởng nơi đây, thế nhưng có một điều chắc chắn rằng, Kriknak có sinh mệnh và linh hồn riêng biệt của chính hắn. Mà thật ra thì Kriknak không bận tâm đến sự sống hay cái chết cho lắm, thứ duy nhất hắn quan tâm là những mệnh lệnh của chủ nhân, Marja, Oán nữ báo tử.

Là bầy tôi tận tụy của Marja, chỉ cần chủ nhân ra lệnh, hắn sẽ thực hiện ngay không chút ngại ngần. Kể cả điều đó có nghĩa là hắn phải đối đầu với Thanh gươm anh dũng, Thane. Kriknak hùng dũng chắn trước chủ nhân của mình, sẵn sàng đón nhận bất cứ thứ gì có thể gây nguy hại đến ngài. Những chiếc sừng của hắn tuy cứng rắn, nhưng chẳng thể nào đủ sức chặn lại sức mạnh đến từ lưỡi kiếm của Thane.

Dẫu vậy Kriknak đã chứng minh được sự trung thành của mình, và hắn sẽ được tưởng thưởng vì điều đó. Marja, khẽ nhịn đau rút một phần năng lượng của bản thân để truyền sang Kriknak, giúp chiếc sừng tan nát của hắn dần được tái tạo và phục hồi hoan toàn. Khi chiếc sừng mới thành hình, một mối liên hệ huyền bí giữa Kriknak và Marja cũng được thiết lập. Ngay cả khi họ cách xa nhau hàng ngàn dặn, Kriknak vẫn luôn biết được chủ nhân đang nghĩ gì, và luôn luôn chẳng ngại ngần thực hiện bất kì điều gì chủ nhân muốn.