Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Valhein full phép đi rừng, xạ thủ mạnh nhất Liên Quân mùa 23 kèm bảng ngọc, cách chơi, phù hiệu, cách khắc chế Valhein hiệu quả nhất.

 

Valhein, Thợ săn ác quỷ là một tướng xạ thủ đi đường rồng không mấy xa lạ với hầu hết anh em chơi Liên Quân Mobile, đặc biệt là các anh em người chơi mới. Chất tướng của Valhein khá đặc biệt bởi sát thương gây ra nửa dame nửa phép.

 

Bên cạnh đó, với chiếc phi tiêu của mình kèm hiệu ứng nội tại, khiến hắn trở nên vô cùng khó chịu trong những trận đấu leo rank hay solo. 

 

Ngoài ra, Valhein là vị tướng khá đa dụng ở nhiều vị trí khác nhau như Valhein đi rừng, ad hay đi top. Kết hợp cùng các bộ trang bị như full dame, tốc đánh, chí mạng hay nổi tiếng nhất là Valhein lên full phép đi rừng mạnh nhất.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi viết về cách lên đồ Valhein, cách chơi, phù hiệu kèm bảng ngọc Valhein mùa 23 mạnh, hiệu quả nhất khi leo rank. Nào, chúng ta cùng bắt đầu!


 

Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

Có khả năng gây thêm hiệu ứng có lợi (hồi năng lượng, làm choáng, gây sát thương lan) từ nội tại Ám Khí của mình với mỗi đòn đánh thường thứ 3. Để tối ưu hoá điểm mạnh này, anh em nên sử dụng bảng ngọc và bộ trang bị tốc đánh, chí mạng cho Valhein giúp hắn có thể làm choáng đối phương hoặc gây thêm một lượng sát thương nhất định. 

 

Sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ từ chiêu 1 và chiêu cuối của mình. Ngoài ra, chiêu cuối còn tăng tốc độ chạy cho hắn. Nếu kẻ địch hứng trọng chiêu cuối này, có thể sẽ phải lên bảng đếm số ngay lập tức.

 

Bên cạnh đó, chiêu 2 giúp hắn có thêm một lần làm choáng. Khi kết hợp cùng nội tại giúp Valhein giữ chân đối phương lâu hơn. 

 

2. Điểm yếu

Valhein là một trong các tướng trong Liên Quân Mobile ở vị trí xạ thủ, đồng nghĩa với việc hắn có lượng máu khá khiêm tốn. Sẽ rất nguy hiểm nếu như hắn bị sát thủ đối phương dồn combo bắt lẻ.

 

Lượng sát thương của Valhein gây ra là sát thương hỗn hợp, nửa dame vật lý, nửa dame phép. Vì vậy, hắn không thực sự mạnh trong việc dồn sát thương cùng lúc.

 

Tâm điểm tướng Valhein

Để tìm hiểu rõ hơn về cách xây dựng lối chơi, lên trang bị, bộ kỹ năng,... mời anh em xem qua video dưới đây.

Bảng ngọc cho Violet mùa 23 - Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Valhein trong Liên Quân Mobile

Ám KhíNội tại

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn "Thợ săn" giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Màu đỏ (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+1.15 công vật lý) (+0.65 công phép) sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%): 75 (+9 cấp tướng) (+0.75 công vật lý) ( + 0.55 công phép) sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùng năng lượng (0.15 công vật lý) + (0.08 công phép).

Màu vàng (40%): 75 (+9 cấp tướng) (+0.75 công vật lý) (+0.55 công phép) sát thương phép, choáng 0.75 giây. 

Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng "Thợ săn".

Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng "Thợ săn".

Bão Đạn Chiêu 3

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai

Tăng kỹ năng cho Valhein

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Thứ tự nâng chiêu của hắn là nâng chiêu 1 đầu tiên. Đây cũng là kỹ năng gây sát thương chính, anh em nên nâng tối đa trước. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ. Cuối cùng là chiêu 2.

Phép bổ trợ cho Valhein

Phép bổ trợ đi ad

Tốc biến, tốc hành là phép bổ trợ phù hợp với Valhein. Với tốc biến, anh em có thể sử dụng để né những pha combo của sát thủ đối phương. Với tốc hành, giúp hắn vừa đánh vừa chạy, anh em có thể tăng khả năng truy đuổi mục tiêu hoặc rút lui nhanh chóng.

Phép bổ trợ đi rừng

Với một tướng đi rừng, trừng trị là phép bổ trợ không thể thiếu.

Bảng ngọc cho Valhein mùa S4

Bảng ngọc Valhein lên full phép

Đây là bảng ngọc xuyên giáp phép mà tuyển thủ SGP Lai Bâng từng sử dụng trong trận đấu chuyên nghiệp của mình. Ngoài sát thương phép, bảng ngọc này cung cấp cho Valhein 16% tốc độ đánh.

 

Nếu anh em sử dụng vị tướng này để đi rừng, anh em hãy thay đổi một tý ở ngọc tím: 6 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 4 viên Hút máu phép. Điều này sẽ giúp Valhein duy trì được lượng máu khi đi rừng.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Valhein mùa S4

Phù hiệu Valhein ad

Quả cầu băng sươngThợ sănLuyện kimHấp huyếtCường công

Với meta hiện tại, phù hiệu Luyện kim có lẽ là phương án hoàn hảo nhất với Valhein, giúp hắn có thêm lượng vàng cộng thêm và tăng tiến trang bị một cách nhanh nhất.

Phù hiệu Valhein đi rừng

Hấp huyếtCường côngMa chúQuả cầu băng sươngThợ săn

Điểm quan trọng nhất trong bảng phù hiệu này chính là Ma chú, giúp tăng khả năng dồn sát thương, phù hợp với lối chơi lên full phép.

Cách lên đồ cho Valhein mùa S4

Cách lên đồ Valhein ad: Sát thương vật lý

Anh em có thể thay thế Vuốt hung tàn Vuốt hung tàn bằng Song đao bão táp Song đao bão táp tùy theo từng trận đấu của mình. Ngoài ra, sau khi hết lượt sử dụng của Giáp hộ mệnh Giáp hộ mệnh, hãy lên Liềm đoạt mệnh Liềm đoạt mệnh để bảo vệ bản thân.

 

Nếu team địch có nhiều sát thương phép thuật, anh em có thể lên Huân chương troy Huân chương troy. Hoặc team địch có nhiều tướng hồi máu mạnh, anh em hãy lên Đao truy hồn Đao truy hồn.

Cách lên đồ Valhein đi rừng: Full phép

Sau khi anh em đã lên đầy đủ trang bị, hãy nâng cấp Mặt nạ ma quái Mặt nạ ma quái lên Trượng hỗn mang Trượng hỗn mang.

 

Với bộ trang bị này:

Giày du mục Giày du mục sẽ giúp hắn tích và tối ưu hóa nội tại một cách nhanh nhất

Mặt nạ ma quái Mặt nạ ma quái vừa rẻ tiền, vừa có xuyên giáp phép. Khi kết hợp cùng Trượng bùng nổ Trượng bùng nổ giúp cấu rỉa hoặc dồn sát thương phép tốt hơn. 

Quả cầu băng sương Quả cầu băng sương sẽ giúp anh em có thể outplay đối thủ, bảo vệ tính mạng của mình. (Trong khi sử dụng Quả cầu băng sương Quả cầu băng sương, anh em hãy nhanh tay bán nó và lên Liềm đoạt mệnh Liềm đoạt mệnh hoặc Giáp hộ mệnh Giáp hộ mệnh để tăng khả năng sống sót trong giao tranh)

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Valhein Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Valhein đầu trận

Khi chơi Valhein, anh em nên đánh thường vào “không khí” để tích lũy nội tại Ám khí của mình. 

 

Với Valhein ad

Ngay ở cấp độ 1 với chiêu 1 và nội tại Ám Khí, anh em hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ lấy lợi thế khi đi đường. Nếu “nhân phẩm” của anh em tốt, Ám Khí sẽ tặng cho anh em thêm 1 lần làm choáng miễn phí. 

 

Ngoài ra, sử dụng chiêu 1 giúp anh em dọn lính nhanh hơn nhờ sát thương diện rộng.

 

Anh em nên tập trung vào việc farm lính ở giai đoạn này, tránh bị cuốn vào những cuộc giao tranh bất lợi.

Valhein quang vinh

Trang phục Valhein quang vinh

 

Với Valhein đi rừng

Khi đi rừng, việc đầu tiên mà anh em nên làm đó là tập trung farm thật nhanh để lên cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Hãy sử dụng chiêu thức để có thể dọn các bãi quái rừng nhanh hơn.

Valhein Đại Công Tước

Trang phục Valhein đại công tước

Sau đó di chuyển đi gank đầu trận để kiếm thêm lợi thế cho team mình. Ngoài ra, anh em có thể núp bụi để bắt lẻ đối phương. Hãy đợi đối phương di chuyển đến gần và sử dụng combo ám sát bằng: Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Bảng ngọc Slimz mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Valhein giữa và cuối trận

Giữa trận chính là lúc Valhein thể hiện rất tốt nhờ vào bộ trang bị của mình. Lượng sát thương, tốc độ đánh, tốc chạy tăng lên giúp hắn thả diều đối phương hay bắt chết kẻ địch. 

 

Với vị trí ad, sau khi lấy xong trụ 1, anh em hãy cùng sp tích cực di chuyển xâm lăng rừng đối phương để cướp tài nguyên và di chuyển lên mid để hỗ trợ đồng đội của mình. Quan trọng nhất vẫn là những mục tiêu lớn như rồng, tà thần, trụ để tối ưu hoá lợi thế cho team mình.

Valhein Vũ Khí Tối Thượng

Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng

Về cuối trận, anh em cần cẩn thận trong việc di chuyển cũng như lựa chọn vị trí trong giao tranh để có thể xả sát thương vào bên trong. Nếu không cẩn thận, rất có thể anh em sẽ được sát thủ team bạn “chăm sóc tận tình".

Bảng ngọc Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Một số lưu ý khi chơi Valhein

Hãy tích cực đánh thường để tích nội tại Ám khí và sử dụng nó lên kẻ địch hoặc công trình để gia tăng lượng sát thương kèm hiệu ứng.

 

Sử dụng chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương. Nếu Valhein áp sát đối thủ và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ. Sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một và thổi bay đối thủ. Đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

 

Nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game. Valhein thuộc mẫu tướng solo khá khỏe nhưng như bất kỳ xạ thủ nào khác, ưu tiên hàng đầu của hắn vẫn luôn là farm.


 

Tướng đồng minh của Valhein

Các vị tướng có thể kết hợp tốt với hắn là những tướng có hiệu ứng khống chế và khả năng chống chịu tốt như Maloch, Omega, Ormarr. Vì chỉ cần có vị tướng che chắn tốt, hắn có thể bắn cả thế giới.

 

Tướng khắc chế Valhein

Những tướng có bộ chiêu thức cấu rỉa tốt như Elsu, Joker, Raz, Liliana hoặc các vị tướng tay dài và tướng dồn sát thương mạnh, nhanh như Kriknak, Keera.

Bảng ngọc Rourke mùa 23 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, Hội Quán Cao Thủ đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ Valhein từ A - Z như điểm mạnh, điểm yếu, cách chơi, cách lên đồ Valhein, phù hiệu và bảng ngọc Valhein chuẩn, mạnh nhất để leo rank mùa 23.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng này!

Bảng ngọc chuẩn Zuka mùa 23: Cách lên đồ Zuka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc D'arcy mùa 23: Cách lên đồ D'arcy, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Errol mùa 23: Cách lên đồ Errol, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng mùa 23: Cách lên đồ Triệu Vân, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Valhein Liên Quân Mobile

"Ta từng là hy vọng duy nhất của nhân loại trong cả thế kỷ chiến tranh với ma cà rồng"


Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein đều chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ chỉ đơn giản là lũ dê béo được nuôi dưỡng hàng ngày chờ đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi. Là thành viên ưu tú nhất của cả dòng họ, Valhein quyết không thể tiếp tục số phận đen tối này, anh đã cùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùm xiềng xích của bầy Huyết tộc một lần và mãi mãi.


Sự phản kháng của Valhein nhanh chóng lan truyền như một ngọn lửa hừng hực cháy. Càng ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn, và cũng từ đây Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình, Violet. Tuy nhiên kể cả có lớn mạnh bao nhiêu đi chăng nữa, dường như sự chống cự của một bộ phận nhân loại vẫn quá nhỏ trước ách thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc.


Trước sự phản công cuồng bạo của Huyết tộc, Valhein quyết dẫn dắt tất cả lực lượng phản kháng tìm đến Lâu đài khởi nguyên hòng tìm được sự che chở. Nhằm bảo đảm tốp đầu được đến nơi an toàn, Valhein đã cùng Violet và các chiến sĩ tài năng nhất ở lại để chặn hậu. Dẫu chiến thắng và mang được những đồng đội còn sống sót đến với an toàn, nhưng cái giá phải trả vẫn quá cao, Valhein thề sẽ có ngày anh khiến bè lũ Huyết tộc trả giá cho những tội ác của chúng. 


"Nhân danh trời đất, ta thề sẽ quét sạch mọi thế lực bóng tối và bè lũ Huyết tộc khỏi thế giới này!"