Hướng dẫn bảng ngọc cho Elsu S4 2023 đi xạ thủ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Elsu ad mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Elsu - Đôi Cánh Tự Do là vị tướng xạ thủ có lối chơi khá độc đáo trong đấu trường Liên Quân Mobile. Elsu như một người lính bắn tỉa có thể cấu rỉa máu đối thủ từ khoảng cách rất xa. Nhưng để có một phát bắn chuẩn xác là điều không dễ dàng với những anh em mới sử dụng vị tướng này đâu nha :D


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Elsu, lựa chọn ngọc Elsu và cách chơi Elsu. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Elsu trong Liên Quân Mobile

Bắn TỉaNội tại

 

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh 5 giây và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ nguỵ trang trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển và trở nên mờ nhạt đi

 

Ưng Trạm Chiêu 1

 

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 - 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái, và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.

Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

 

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêmsát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật Bắn Chiêu 3

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lýsát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Tăng kỹ năng cho Elsu

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Elsu

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Elsu mùa S4

Phù hiệu cho Elsu: Lựa chọn 1

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhMa hỏaCường công

Cách lên đồ cho Elsu mùa S4

Cách lên đồ Elsu: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Elsu: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Elsu Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Elsu đầu game

Đầu game, anh em có nhiều sự lựa chọn cho mình. Anh em có thể di chuyển thật nhanh sang đường sông và đứng gần địa hình để được tàng hình. Anh em hãy ngắm thật kỹ và chọn thời gian thật chuẩn xác để bắn tia Viễn Trình Kích cướp bùa đối phương.

Trang phục Elsu Cảnh Vệ Thảo Nguyên

Trang phục Elsu Cảnh Vệ Thảo Nguyên

 

Hoặc anh em cũng có thể di chuyển ra đường giữa, tìm bụi cỏ gần địa hình để ẩn nấp, ngắm và bắn một tia Viễn Trình Kích vào tướng đi đường giữa của đối phương để cấu máu. Sau đó, hãy di chuyển thật nhanh về đường rồng của mình để dọn dẹp đợt lính đang đẩy vào.

 

Một sự lựa chọn khác với những anh em chơi an toàn đó là tăng cho Elsu kỹ năng Ưng Trạm đầu tiên và đặt vào bụi cỏ đường sông phía rừng địch để lấy thêm tầm nhìn cho Elsu.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis

Cách chơi Elsu giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, anh em hãy sử dụng những phát bắn Viễn Trình Kích của Elsu để dọn dẹp đợt lính nhanh hơn. Nhớ đứng thẳng hàng với đợt lính để phát bắn trúng nhiều lính nhất.

 

Anh em cũng có thể sử dụng những phát bắn để cấu máu đối phương từ xa. Đảo đường đi gank để tìm kiếm cơ hội cho bản thân cũng như gây sức ép lên đối phương.

Trang phục Elsu Guitar Tình Ái

Trang phục Elsu Guitar Tình Ái

Về cuối game anh em nên cân nhắc khi ngắm bắn chiêu 2, linh hoạt thay đổi sang bắn thường để gây sát thương. Hạn chế ngắm bắn khi giao tranh gần hoặc giao tranh hỗn loạn.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Elsu, lựa chọn ngọc Elsu và cách chơi Elsu. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Elsu.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Elsu!

Cách lên đồ Tel'annas, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Hayate

Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc Capheny

Tiểu sử tướng Elsu Liên Quân Mobile

Cạn kiệt khoáng sản, tòa thành Miyada trù phú lẫy lừng năm nào giờ chỉ còn là chiếc bóng của quá khứ,

 

Công nghiệp hóa với quy mô khổng lồ đã từng mang đến Miyada vô số tài phú. Nhưng nguồn tài nguyên dù màu mỡ đến mấy cũng bị khai thác hết, dẫn đến nền công nghiệp lụi tàn, và vô vàn thương nhân cuốn gói ra đi; thứ duy nhất còn ở lại là những đống rác thải công nghiệp đồ sộ. Tránh nặng tìm nhẹ vốn dĩ bản chất của nhân loại, thế nên khi tòa thành ngày càng suy bại cả về kinh tế lẫn hoàn cảnh sống, dân chúng chúng dần dần ra đi tìm một chốn nương thân mới. Dĩ nhiên trong cuộc sống luôn có những cá nhân với những lựa chọn khác biệt, Elsu chính là một trong số đó với quyết định ngoan cố cắm rễ tại đây.

 

Chôn nhau cắt rốn tại đây khiến Elsu có tình cảm đặc biệt với chốn này. Không lâu sau khi sinh, cả cha mẹ anh lần lượt từ giã cõi đời trong một trận dịch bệnh. May mắn tòa thành thời ấy vẫn đang phát triển thịnh vượng, thế nên phúc lợi xã hội thừa sức đảm bảo một thời thơ ấu an lành cho Elsu chốn cô nhi viện. Thế nên từ nhỏ Elsu đã quyết chí lớn lên sẽ trở thành người bảo vệ nơi này để đền đáp công ơn dưỡng dục.

 

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh chóng trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời xuất hiện cân tất cả mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh chóng được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang.

 

Thế nên khi thành Miyada dần trở nên suy tàn, Liên bang đã hạ lệnh sung quân tiểu đội này chuyển ra tiền tuyến, nơi vô vàn hiểm nguy đầy gian khổ đang đợi chờ. Trong bối cảnh thế lực hắc ám xâm lược lần thứ hai, khi chiến tranh dần tiến đến giai đoạn cuối, Liên bang tự do với tư cách thành viên của Liên quân các nước, sẵn sàng tung tất cả lực lượng cho trận đại chiến.  

 

Đây là cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại! Nơi tất cả lực lượng hội tụ sẵn sàng chung sức đẩy lùi bè lũ hắc ám về lại Khe vực thẳm! Khi lời hiệu triệu vang lên, vinh quang đang vẫy gọi, bầu nhiệt huyết sục sôi, tất cả mọi binh sĩ đồng tâm đáp trả.

 

Ngoại trừ Elsu.

 

"Ngươi biết mình đang làm gì không? Nhìn vào huân chương trên ngực mình đi! Vinh quang này đáng bị hoen ố vậy sao?" Trước những lời trách móc của chiến hữu, Elsu cố giải thích trong vô vọng: "Ta đã thề bảo vệ tòa thành này cho đến hơi thở cuối cùng… bất kể nó đã điêu tàn ra sao. Thật có lỗi, ta không thể cùng kề vai sát cánh bên mọi người nơi chiến trường ngoài kia."

 

Dẫu chẳng mấy ai thấu hiểu tình cảm đặc biệt này của Elsu với tòa thành, nhưng anh nguyện gánh tất cả lời lẽ thế gian, dù có bị chê bai hèn nhát, khiếp nhược, đào binh… miễn là anh được ở lại bảo vệ nơi này. Chọn giải nghệ và ở lại, Elsu lặng người đứng trên tòa thành nhìn các chiến hữu phẫn uất cất bước ra đi.

 

"Thật ra ngươi không cần làm vậy, tòa thành này đã vô vọng rồi." Moren, người sau khi hoàn tất sứ mệnh rèn luyện vũ khí đã chọn quay về cố hương Miyada, cất tiếng khuyên nhủ.

 

"Vậy còn ông, vì sao lại trở về đây?" Elsu hỏi lại.

 

"Hừ, thanh niên như ngươi so gì với ta lão già này!" Moren phất tay cất bước vào ánh hoàng hôn.

 

"Mỗi người đều có lý do của bản thân mình." Elsu thầm nói trong lòng, dõi mắt theo những hình ảnh nhạt nhòa của những chiến hữu lần cuối.

 

Nhưng nếu có ngày họ gặp trắc trở, ta sẵn sàng từ bỏ tất cả để bảo vệ họ!