Hướng dẫn bảng ngọc cho Tel'annas mùa 23 2022 đi xạ thủ trong Liên Quân Mobile kèm cách chơi, cách lên đồ Tel'annas ad mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Tel'annas - Nữ Vương Tinh Linh được biết đến là nữ Xạ thủ duy nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile có chiêu thức bắn xa hơn tầm bắn của trụ. Ngoài ra, kỹ năng của Tel'annas còn có lượng sát thương lớn kèm khả năng làm choáng đến từ chiêu cuối. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Tel'annas, lựa chọn ngọc Tel'annas mùa 23 và cách chơi Tel'annas. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Tel'Annas trong Liên Quân Mobile

Sao TrờiNội tại

Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Ưng Nhãn Chiêu 1

Nội tại: Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.

 

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây 40/48/56/64/72/80(+0.55 Công vật lý)sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Đồng thời đòn đánh thường sẽ gây 2 cộng dồn làm chậm.

Ám Tiễn Chiêu 2

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 400/600/800 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý. và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Tăng kỹ năng cho Tel'Annas

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Tel'Annas

Bảng ngọc cho Tel'Annas mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Tel'Annas mùa S4

Phù hiệu cho Tel'Annas: Lựa chọn 1

Tương phảnBí quyếtThánh thuẫnTử thầnThợ săn

Phù hiệu cho Tel'Annas: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Tel'Annas mùa S4

Cách lên đồ Tel'Annas: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Tel'Annas Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Tel'annas đầu game

Đầu game, anh em hãy tăng cho Tel'annas kỹ năng Ưng Nhãn đầu tiên. Đây là kỹ năng giúp Tel'annas có tầm đánh xa cùng lượng sát thương lớn. Nhờ đó mà Tel'annas dọn lính nhanh hơn và có thể cấu rỉa máu đối phương.

Trang phục Tel'Annas Giám Thị Thân Thiện

Trang phục Tel'Annas Giám Thị Thân Thiện


Khi chơi Tel'annas, anh em nên hạn chế việc quá hổ báo đầu game nếu như không có lợi thế. Nên tập trung vào công việc chính của mình ở giai đoạn này là dọn lính và đẩy đường. Nếu anh em có thời gian rãnh giữa hai lần lính xuất hiện, hãy tận dụng khoảng thời gian này để kiểm soát Chim ánh sáng hoặc hỗ trợ rừng tấn công Rồng.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Tel'annas giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game là lúc Tel'annas có từ 3 trang bị trở lên gồm một giày du mục, một thánh kiếm và một song đao bão táp. Với lượng trang bị này sẽ giúp Tel'annas bắn rất khoẻ, lượng sát thương chí mạng gây ra cực thốn. 

 

Là một người chơi Xạ thủ anh em không nên di chuyển một mình hoặc di chuyển check map ở những bụi rậm không có tầm nhìn. Như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của anh em.

 

Hãy luôn là người đi giữa, không đi trước tiên và không là người cuối cùng. Điều này sẽ giúp anh em không bị lộ vị trí và đồng đội có thể bảo vệ anh em thật kỹ khi có giao tranh nổ ra.

Trang phục Tel'Annas Thần Sứ F.E.E-X1

Trang phục Tel'Annas Thần Sứ F.E.E-X1

 

Dần về cuối game, hầu hết các người chơi trong ván đấu đều có cho vị tướng của mình từ 4 - 5 trang bị nên anh em chơi Tel'annas cần phải cẩn thận hơn. Nên kêu gọi đồng đội tập trung để tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần.

 

Hãy tận dụng tầm đánh xa của Ưng Nhãn để có thể đánh trụ khi không có lính hoặc đứng ngoài tầm đánh của Rồng, Tà thần khi ăn tấn công.

Trang phục Tel'Annas Thánh Nữ Mật Hội

Trang phục Tel'Annas Thánh Nữ Mật Hội


Vào giao tranh, anh em nên lựa một vị trí đứng bắn thật hợp lý và an toàn vì Tel'annas không về có bất kỳ một kỹ năng chạy trốn nào ngoại trừ chiêu cuối có khả năng làm choáng, nhưng bao nhiêu đó có thể không đủ để giúp Tel'annas sống sót khi đứng sai vị trí hoặc bị bắt lẻ.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 23 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Tel'annas

Anh em hãy để mắt đến Sát thủ team địch, chúng có thể ám sát anh em bất cứ lúc nào anh em sơ hở. Khi bị tấn công, hãy cố gắng tung chiêu cuối chuẩn xác để làm choáng tướng địch. Sau đó tung chiêu 2 để làm chậm và dùng Tốc biến để tẩu thoát.

Trang phục Tel'Annas Chung Tình Tiễn

Trang phục Tel'Annas Chung Tình Tiễn

 

Sau khi dọn lính xong, hãy cố gắng tận dụng thời gian rảnh để ăn thêm quái rừng, ăn chim ánh sáng hoặc có thể là di chuyển hỗ trợ các đường còn lại. Nhưng hãy di chuyển khi có hỗ trợ đi cùng nha.


Combo của Tel'annas: Chiêu cuối - Hỗn Mang Tiễn để gây choáng mục tiêu > Chiêu 1 - Ưng Nhãn để tăng thêm tầm đánh, tốc độ đánh và sát thương > Bắn thường > Chiêu 2 - Ám Tiễn để làm chậm mục tiêu > Bắn thường.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Tel'annas, lựa chọn ngọc Tel'annas mùa 23 và  cách chơi Tel'annas. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Tel'annas

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Tel'annas!

Bảng ngọc Yorn Liên Quân mùa 23: Cách lên đồ Yorn, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Hayate mùa 23: Cách lên đồ Hayate, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Violet Liên Quân mùa 23: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Capheny mùa 23: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein mùa 23: Cách lên đồ Valhein full phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Tel'Annas Liên Quân Mobile

Sau khi chia tay quê nhà, nơi Tel’Annas chìm trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng lần đầu của phe Bóng Tối, Tel'Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của nàng đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của bài hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của Tel’Annas chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

Tuy nhiên, Tel'Annas đã phải trả giá đắt là cơ thể và trí óc của nàng bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh hắc ám trong người được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể Bóng Tối, đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên trong Tel'Annas. Tuy nhiên phong ấn trên người nàng mạnh hơn hắn tưởng tượng.

Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai của phe Bóng Tối, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel'Annas phá vỡ phong ấn và trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy Tel’Annas đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel'Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

"Ánh rực rỡ của ngôi sao sáng sẽ mãi mãi bảo vệ mảnh đất này."