Hướng dẫn bảng ngọc cho Hayate mùa 23 2022 đi xạ thủ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Hayate ad mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Hayate - Ninja Tà Long là một trong những Xạ thủ cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile có khả năng vừa chạy vừa ném phi tiêu với lối chơi kết hợp giữa cấu rỉa và sốc sát thương.

 

Hayate là một vị tướng đánh tốt ở tầm xa và tầm gần. Người chơi Hayate có kỹ năng cao có thể solo đường tốt với bất kỳ Xạ thủ nào khi đối đầu.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Hayate, lựa chọn ngọc Hayate mùa 23 và cách chơi Hayate. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 23 - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Hayate trong Liên Quân Mobile

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

Ảnh Biến Chiêu 2

Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình).


Nội tại: Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích.

Tăng kỹ năng cho Hayate

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Hayate

Bảng ngọc cho Hayate mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Hayate mùa S4

Phù hiệu cho Hayate: Lựa chọn 1

Tương phảnBí quyếtThánh thuẫnTử thầnThợ săn

Phù hiệu cho Hayate: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhMa hỏaCường công

Cách lên đồ cho Hayate mùa S4

Cách lên đồ Hayate: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Hayate Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Hayate đầu game

Ở giai đoạn đầu game, anh em tăng trước chiêu Chuỗi Phi Tiêu ở level 1 để dọn lính. Hãy cố gắng đứng theo một đường thẳng với lính địch để dọn lính một cách nhanh nhất. Chiêu thức này có thể xuyên lính và chỉ tốn nội năng nên đừng quá tiếc chiêu thức mà không sử dụng nha.

 

Và anh em cũng cần định hướng, cũng như di chuyển một cách hợp lý để lượng phi tiêu ném ra trúng hết vào đối phương. Muốn làm tốt việc này thì đòi hỏi anh em phải trải qua một thời gian dài tập luyện.

Trang phục Hayate Bạch Ảnh

Trang phục Hayate Bạch Ảnh

 

Vừa dọn lính, vừa để ý thời gian, để ý tướng rừng địch đang ở đâu để xử lý cho hợp lý. Chẳng hạn, nếu như phát hiện tướng rừng địch ở xa thì anh em có thể dùng chiêu 1 kết hợp chiêu 2 để cấu máu đối phương. Hoặc dùng chiêu 2 để lùi về khi phát hiện tướng rừng địch đang ở gần.

Xem thêm: Bảng ngọc Valhein mùa 23 - Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Hayate giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game, khi Hayate đã có được 2 món đồ thì khả năng dọn lính của Hayate đã tăng lên vượt trội, hãy sử dụng điều này làm lợi thế cho mình.

 

Anh em sau khi dọn lính xong thì có thể cướp rừng địch hoặc di chuyển hỗ trợ đồng đội. Nên sử dụng chiêu thức của Hayate để cấu máu đối thủ, nó sẽ hồi lại rất nhanh.

Trang phục Hayate Ngân Lang

Trang phục Hayate Ngân Lang

 

Dần về cuối game, lối chơi của cả đội sẽ tập trung xoay quanh Hayate, vì thế anh em nên giữ vị trí một cách hợp lý để gây sát thương lên tướng địch, cũng như tung chiêu cuối hiệu quả nhất tránh bị hạ gục đáng tiếc. Tập trung vào phá trụ và kiểm soát mục tiêu lớn để kết thúc ván đấu.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mùa 23 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo khi chơi Hayate

- Chiêu 1 sẽ ném ngay cả khi bị khống chế

- Chiêu 3 của Hayate là dạng niệm chú giống như Điêu Thuyền, mọi hành động của Hayate tiếp sau đó hoặc bị khống chế sẽ ngắt chiêu thức

- Cẩn thận khi đối đầu với Valhein - phi tiêu của hắn to hơn của anh em :D

Xem thêm: Bảng ngọc Laville mùa 23 - Cách lên đồ cho Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Hayate, lựa chọn ngọc Hayate mùa 23 và cách chơi Hayate. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Hayate.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Hayate!

Bảng ngọc cho Violet mùa 23: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc cho Capheny mùa 23: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein mùa 23 Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zuka: Cách lên đồ Zuka mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Hayate Liên Quân Mobile

“Tiểu tặc phương nào - dám xông vào cấm địa!”

Một tiếng gầm kinh thiên động địa của long hồn mang theo uy áp nhàn nhạt rền vang khiến cho Hayate bị chôn chân tại chỗ. Thân ảnh cô độc dưới ánh đuốc bập bùng ngoe nguẩy như mãng xà nhảy múa. Tiếng gào thét vẫn chấn động không ngừng. Hoa văn trên bức điêu khắc cổ xưa dần tỏa sáng, quang minh ấn ký cũng theo đó mà bốc cháy... Là người đã bước vào cấm chế, Hayate biết rằng mười năm khổ tâm của chàng đã đổ sông đổ biển.

Hayate là một Ninja của Đảo sương mù. Từ lúc trưởng thành, chàng bắt đầu theo đuổi vị trí Kage – thủ lĩnh Ninja của thánh sơn Orphean – một môn phái ninja bí mật ẩn ngoài đại dương. Trên đời chưa có người nào biết đến sự tồn tại của họ. Nhưng sự hi sinh của họ cũng là một trong những nguyên nhân giữ cho thế giới này chưa bị hủy diệt bởi thế lực hắc ám.

“ Máu của Ninja , đã đổ quá nhiều rồi...” Mắt chăm chú nhìn quan tài của Kage đời trước, trong lòng Hayate dâng lên sự oán hận. Chàng bắt đầu hoài nghi lời nói của các bậc trưởng bối về trách nhiệm và sứ mệnh. Đối với sự tồn tại cao cao tại thượng của Tháp quang minh lại càng là sự xem thường.

Hayate thấy sự ký kết khế ước của long hồn và Tháp quang minh là không công bằng: dùng Huyết mạch truyền thừa của rồng cùng lực lượng của các Ninja để bảo vệ sự vinh quang của Tháp quang minh nhưng đều không nhận được sự hồi báo - dù chỉ là một phần tôn trọng nhỏ nhất.

Thần tộc ngạo mạn đã quen thói cao cao tại thượng nhưng tôi tớ ở dưới lại không cam lòng khuất phục.

Là người truyền thừa của Cự long, Hayate càng là người hiểu rõ hơn ai hết về thực lực của Tháp quang minh. Bất luận là Thành khởi nguyên dần lớn mạnh hay Rừng nguyên sinh từng tỏa sáng rực rỡ trong cuộc chiến Hắc ám xâm lược - đều không thể sánh cùng những á thần đang trấn giữ Thánh sơn.

Không nói đến thực lực mạnh yếu ở đây, sự chênh lệch đến từ bản chất. Ánh sáng là nguyên tố căn bản của thế giới.  Trước khi chư thần biến mất, năng lượng này sáng tạo ra thế giới, quản lý thế giới, bảo vệ thế giới. Bởi vậy khi ánh sáng chuyển thành năng lượng ma pháp chính là đại biểu cho ý chí và phép tắc của thế giới. Đem năng lượng ánh sáng truyền thừa vào khế ước huyết mạch, điều đó giống như sợi xích trói chặt vận mệnh cư dân Đảo sương mù với Tháp quang minh.

Người chặt đứt được sự liên kết của lực lượng nguyên thủy này chỉ có thể làm được khi sử dụng chính lực lượng nguyên thủy. Vì thế Hayate không thể không hợp tác với Vực hỗn mang. Tuy song phương đứng trên lập trường đối dịch nhưng mục đích của Hayate là khiến Đảo sương mù thoát ly khỏi Tháp quang minh. Vì điều này có thể làm suy yếu đi một phần lực lượng của Tháp quang minh nên Vực hỗn mang không tiếc gì mà ra tay trợ giúp.

Thông qua việc sử dụng một loại độc dược vu thuật của Vực hỗn mang, Hayate đã làm tăng cấp huyết mạch truyền thừa của mình. Qua đó Hayate đã qua được tầng cấm chế bên ngoài của tổ miếu và lọt vào Thiên long các - nơi thờ phụng khế ước loài rồng. Kế hoạch trù tính đã mười năm, trải qua bao sự hi sinh của các chiến hữu – sự kiên trì cùng lãnh huyết của Hayate đến nay mới giúp chàng nhìn thấy chút ánh sáng hi vọng.

Tuy nhiên khoảng cách đến thành công còn cách một bước.

Hayate cẩn thận tiến đến gần pháp trận rồi rút bên hông ra một móng vuốt của ác ma. Móng tay này có ngưng tụ năng lượng hắc ám đủ để chặt đứt sự liên kết của khế ước với Tháp quang minh. Tuy nhiên đây là cấm địa quan trọng nhất trên Đảo sương mù – làm sao có thể không có hệ thống phòng thủ tối cao chứ? Từ lúc tiến vào Thiên long các đến chỗ này, chàng đã vượt qua ba mươi sáu cấm chế.

Hayate là một ninja xuất sắc tuy nhiên chàng lại không nghĩ đến một chuyện: Chính chàng không phải là xuất thân của dòng chính. Nếu không phải nhờ uống độc dược vu thuật cùng sử dụng bí thuật khiến cho long huyết thống tăng lên, chàng hoàn toàn không đủ tư cách tiến vào Thiên long các. Đến bước cuối cùng khi giải trừ được cấm chế, dược lực đa bắt đầu suy yếu – huyết mạch quay trở về trạng thái ban đầu đã làm Cự long phát hiện.

 Ấn ký tỏa sáng đem dị biến của Thiên long các  truyền về Tháp quang. Lập tức âm thanh báo động vang lên, các ninja trùng trùng điệp điệp xông đến vây chặt lấy Tổ miếu. Hành tung tối nay đã bại lộ nhưng Hayate không cam lòng thúc thủ chịu trói. Chí ít trong tay chàng vẫn còn có vuốt ác ma. Đây chính là điểm quan trọng để Hayate có thể lật ngược thế cờ.

Bàn tay nắm chặt lại nổi gân xanh phảng phất như đã hạ quyết tâm, Hayate không còn duy trì trạng thái ẩn nấp khom lưng nữa. Chàng liền đứng thẳng lên. Trong lòng bàn tay truyền đến cảm giác đau nhói cùng sự bành trướng của lực lượng hắc ám.

“Từ nay về sau, ta là hắc long ảnh, cam thề uống máu, chặt đứt quang minh.” Cùng với dũng khí chưa từng có, Hayate đem lực lượng hắc ám cường đại ngưng tụ lên đầu ngón tay rồi đâm thẳng vào khế ước. Ngay lập tức, long hồn phát ra tiếng gào thảm thiết - cỗ lực lượng hùng mạnh này đã làm tổn thương đến linh hồn nó.

Đang lúc Hayate chuẩn bị hủy đi khế ước, một đạo thánh quang phóng thẳng lên bầu trời. Bên trong ánh sáng rực rỡ xuất hiện một thân ảnh tay cầm chùy, khoác thánh giáp, giang rộng sáu cánh giáng xuống. Đó chính là sứ giả của thần – thiên sứ Xeniel.

Hành động của Hayate đã cuối cùng vẫn thất bại. Sự hàng lâm của Xeniel đã ngăn cản cơ hội cuối cùng của chàng. Tuy nhiên chàng vẫn có thể chạy thoát do Mganga đã bố trí.

“Thì ra các người đã sớm nhận ra ta sẽ thất bại.” Đối mặt với ân nhân cứu mạng, Hayate có chút tự giễu nói.

“Đề phòng hậu họa là điều mà một trí giả luôn cần chuẩn bị.” Mganga khẽ cười.

“Nhưng ngươi cũng biết, ta sẽ không gia nhập các ngươi. Mục đích của ta chỉ là đem Đảo sương mù li khai khỏi cuộc chiến này. Những hứa hẹn báo đáp các ngươi trước đây về long huyết ta đều không lấy được, cũng không có cơ hội... Hiện tại ta đã không còn bất kỳ giá trị gì.” Hayate chán nản nói.

“Yên tâm đi, nữ hoàng đại nhân có lệnh, chỉ cần đem ngươi an toàn trở về là được, ngài sẽ có an bài khác. Người cũng không cần tự coi nhẹ mình, một bình nước suối trong tòa thành gần sông không có giá trị gì nhưng trong sa mạc có muôn vàn kim cương cũng không thể mua được. Ngươi có giá trị hay không cũng không phải do ngươi tự đánh giá là đúng hoàn toàn.” Mganga an ủi.

“Có lẽ vậy... Nếu như vị nữ hoàng kia của các ngươi có thể giúp ta toại nguyện, có lẽ ta sẽ suy nghĩ đầu nhập vào các ngươi... Trước đó, ta chỉ trung thành với Đảo sương mù, với tộc nhân của ta - dù họ đã coi ta là phản đồ!” Hayate nhắm mắt lại, trạng thái căng thẳng đã buông lỏng thư giãn. Chàng biết con đường phía trước còn nhiều gian nan. Vì vậy trước đó cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức, mau chóng hồi phục trạng thái đỉnh phong.

“Nhẫn cái người khác không thể nhẫn, mới có thể làm việc người khác không thể làm!”