Hướng dẫn bảng ngọc cho Lindis liên quân S4 2023 đi rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Lindis mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Lindis - Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt là nữ xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cực kỳ bá đạo ở vị trí đi rừng nhờ khả năng cơ động cao. Lindis Liên Quân Mobile sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho vị trí này. Nội tại - Phục Kích giúp Lindis tăng tốc chạy đồng thời tăng lượng sát thương gây ra. Kỹ năng này sẽ giúp Lindis trở nên cơ động hơn mọi tướng xạ thủ đi rừng nào khác.

 

Chiêu 1 - Nguyệt Quang và chiêu 2 - Nguyệt Vực giúp Lindis soi sáng bụi rậm phát hiện những kẻ địch đang ẩn nấp. Ngoài ra, các tướng đang tàng hình sẽ lộ tầm nhìn khi dẫm phải chiêu 2. Chiêu cuối - Nguyệt Ảnh của Lindis có thể kích hoạt nhiều lần gây ra lượng sát thương cực lớn giúp Lindis dọn dẹp những bãi quái rừng cũng như mục tiêu một cách nhanh chóng.

 

Bởi những yếu tố trên giúp Lindis được khá nhiều anh em yêu thích và lựa chọn Lindis đi rừng trong những trận đấu tổ hợp, xếp hạng của mình. Không những thế, Lindis được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn thi đấu trong những ván đấu của mình.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Lindis, lựa chọn bảng ngọc Lindis và cách lên đồ Lindis. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Kil'Groth - Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Lindis trong Liên Quân Mobile

Phục KíchNội tại

Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần, mỗi lần gây 65% công vật lý sát thương vật lý

Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm 100/180/260/340/420/500(+0.40 công vật lý) sát thương vật lý

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360/432/504/576/648/720 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý sau thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây

Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch, gây 220/300/380 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh.Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh, và thời gian hồi giữa hai lần dùng ảo ảnh liên tiếp là 2 giây

Tăng kỹ năng cho Lindis

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Lindis

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Lindis mùa S4

Phù hiệu cho Lindis: Lựa chọn 1

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Lindis mùa S4

Cách lên đồ Lindis: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Lindis Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Lindis đầu game

Vào giai đoạn này, cách chơi lindis đi rừng khá đơn giản. Đầu game, anh em tăng cho Lindis chiêu 2 - Nguyệt Vực đầu tiên và di chuyển ra bùa xanh. Lindis rất cần lượng hồi chiêu cũng như hồi năng lượng. Tận dụng chiêu 2 - Nguyệt Vực để dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng.

 

Anh em cố gắng dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh nhất đạt được cấp độ 4 sớm và di chuyển đến đường gần nhất để gank lần đầu tiên. 

 

Sau khi gank lần đầu, anh em cùng với đồng đội của mình nên tiến vào hang rồng tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm và vàng.

Xem thêm: Bảng ngọc Kahlii - Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Lindis giữa và cuối game

Kể từ lúc Lindis sở hữu từ 3 trang bị là lúc Lindis vô cùng nguy hiểm và khó chịu. Khi đó, cách chơi Lindis chỉ xoay quanh ăn lính, đảo đường đi gank.

 

Anh em cố gắng kiểm soát và dọn dẹp những bãi quái rừng của mình sau đó tích cực di chuyển ra đường hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ đầu ở đường.  Anh em chơi Lindis nên tận dụng những bụi cỏ để tăng tốc chạy và có khả năng bắn ra hai đường đánh thường.

 

Dần về cuối game là thời điểm anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng đánh vào những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần. Trong những pha giao tranh của mình, anh em nên chú ý đến vị trí của mình tránh bị sát thủ, đấu sĩ của đối phương bắt lẽ.

 

Như đã nói ở trên, Lindis rất thích hợp với những pha giao tranh trong không gian hẹp, gần những bụi cỏ. Khi đó, lượng sát thương Lindis gây ra vô cùng khủng khiếp.

 

Combo của Lindis: Chiêu 2 (làm chậm kẻ địch) => Chiêu cuối => Đánh thường => Chiêu cuối.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker- Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Lindis, lựa chọn bảng ngọc Lindis và cách lên đồ Lindis. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Lindis.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Lindis!

Bảng ngọc Fennik: Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Enzo: Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Eland'orr: Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Batman: Cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zata: Cách lên đồ Zata, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Lindis Liên Quân Mobile

Ẩn mình giữa Afata, có một bộ lạc nhỏ tôn sùng mặt trăng. Cứ 30 năm, một người phụ nữ trẻ sẽ được chọn để trao quyền năng của mặt trăng và trở thành cận vệ của bộ lạc. Khi thời gian tuyển chọn đến gần, Lindis và Luna là hai ứng viên sáng giá nhất khi mà họ thế hiện tiềm năng to lớn của mình, phát triển và kiểm soát được hoàn toàn năng lực siêu nhiên của mặt trăng

Nhưng Lindis biết cơ hội của cô là rất nhỏ. Luna, chị cô, vượt trội hơn về mọi mặt. Luna tài năng, thông minh, xinh đẹp và được các đồng nghiệp nam chú ý. Trong khi đó, Lindis chỉ đứng trong bóng tối và yên lặng.

Tuy nhiên, Lindis không hề ghen tị với chị gái. Cô ngưỡng mộ vẻ đẹp và tài năng của người chị, sẵn sàng hỗ trợ chị trở thành cận vệ của bộ lạc. Ngược lại, Luna dành tình cảm và quan tâm tới cô em gái  của mình. Cả hai ngày một hiểu ý nhau, dần dần theo thời gian, một sợi dây kết nối tâm linh thần bí được hình thành giữa hai người.

Đáng buồn thay, mong muốn chân thành này sẽ sớm bị huỷ hoại. Mganga biết chuyện, kín đáo lẻn vào bộ tộc. Hắn thu hút sự chú ý của Lindis bằng những lời dối trá ngọt ngào và chuẩn bị sẵn cái bẫy cho cô gái trẻ tuổi.

Ngay khi gã thi triển tà thuật, chuẩn bị hút lấy sức mạnh của Lindis, Luna đã linh cảm thấy điều bất thường, vội vã đến giải cứu. Tuy nhiên, sức mạnh của cô không đủ để đánh bại Mganga một mình. Lindis tỉnh lại, biết mình bị mắc mưu nhưng đã quá muộn, cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và hối lỗi.

"Đúng lúc lắm, ta sẽ hút hết sức mạnh của cả hai luôn!" Mganga gào lên đầy thỏa mãn.

"Ta thách ngưoi đó!" Luna hét lên. Vận hết sức lực, Luna đã phát ra một luồng năng lượng sáng rực bảo vệ em gái, chia tách linh hồn của cô ra khỏi cơ thể.

"Ngươi làm gì vậy?! Ngươi định hy sinh mạng sống của mình và sự tồn tại của mình để bảo vệ em gái?!” Mganga giận điên lên, đành dừng thi triển tà thuật. Đó là việc duy nhất gã có thể làm để ngăn chặn được sức mạnh của mặt trăng bạc tấn công gã.

Dưới ánh trăng bạc, Luna dần dần yếu đi. Năng lượng của cô đã đưa Lindis hồi sinh từ bờ vực của cái chết. "Lindis, chị tự hào về em". Đó là lời cuối của Luna trước cơ thể của cô hòa vào mây khói, báo hiệu sự kết thúc của sợi dây kết nối tâm linh giữa hai người. Tận cùng của đau khổ, Lindis bắn một mũi tên chí mạng từ nỏ trên tay về phía Mganga. Linh hồn Luna giờ đã hòa vào chiếc nỏ, gọi theo sức mạnh tinh túy nhất của mặt trăng bạc trong phát bắn. Bị thương nặng, Mganga bỏ trốn và thề sẽ không bao giờ trở lại bộ lạc này.

"Luna, em hứa với chị. Em sẽ bảo vệ bộ lạc của chúng ta đến hơi thở cuối cùng. "