Hướng dẫn bảng ngọc cho Joker liên quân S4 2023 đi xạ thủ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Joker ad mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Đã bao nhiêu lần anh em chơi game liên tiếp bị Joker dồn combo tiêu diệt? Và đã bao nhiêu lần anh em muốn cấm vị tướng Joker khó chịu này? Rất nhiều lần đúng không. Joker rất khó chịu, quả thật đúng như vậy.

 

Joker - Gã Hề Khủng Bố là một trong số những vị tướng từ thế giới truyện tranh DC đến với đấu trường Liên Quân MobileJoker là vốn một xạ thủ nhưng có khả năng cấu rỉa và dồn sát thương giết chết đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả. Chỉ cần một phút lơ là, Joker sẽ kết liễu kẻ địch ngay.

 

Sức mạnh của Joker càng được thể hiện rõ nét hơn qua tỉ lệ anh em lựa chọn Joker để khi đấu trong game, thậm chí là thi đấu chuyên nghiệp.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Joker, lựa chọn ngọc Joker và cách chơi Joker. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Jinna - Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Joker trong Liên Quân Mobile

Đùa DaiNội tại

Nội tại: Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+20 mỗi cấp) (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và suy yếu dần trong 1.5 giây.

Đùa Sốc Chiêu 1

Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công vật lý) sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

Bịp Bợm Chiêu 2

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời tự tăng 30/36/42/48/54/60% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

Bom Cười Chiêu 3

Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker không thể bị khống chế

Sau khi dùng chiêu được tăng 50 / 75 / 100% tốc độ đánh trong 4 giây

Tăng kỹ năng cho Joker

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Joker

Bảng ngọc cho Joker mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Joker mùa S4

Phù hiệu cho Joker: Lựa chọn 1

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Phù hiệu cho Joker: Lựa chọn 2

Tương phảnXuyên tâmThần quangTử thầnThợ săn

Cách lên đồ cho Joker mùa S4

Cách lên đồ Joker: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Joker: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Joker Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Joker đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em tăng cho Joker chiêu 1 - Đùa Sốc đầu tiên và di chuyển ra đường có rồng. Đây là kỹ năng giúp Joker dọn lính một cách nhanh nhất cũng như cấu rỉa máu đối phương từ rất xa. Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình, anh em nên di chuyển tấn công chim ánh sáng để lên được cấp độ 4 sớm nhất.

 

Khi Joker được kích hoạt nội tại - Đùa Dai cường hóa, đòn đánh thường kế tiếp anh em nên bắn vào tướng địch để cấu rỉa máu đối phương. Nếu anh em ở xa tướng địch, anh em cũng có thể tiếp cận bằng cách kích hoạt chiêu 2 - Bịp Bợm. Anh em có thể nhận biết đòn đánh cường hoá khi cây súng sáng màu.

 

Vào khoảng 1 phút 30 anh em nên cẩn thận hơn trong việc di chuyển hoặc đẩy đường lên cao, rất có thể tướng đi rừng của đối phương đang rình rập anh em.

Xem thêm: Bảng ngọc Ishar

 

Cách chơi Joker giữa và cuối game

Giữa game trở về sau là lúc Joker cực kỳ nguy hiểm trong những phát bắn Đùa Sốc của mình hoặc những lần Joker dồn combo. Anh em nên tập trung ăn lính đẩy đường cho đến khi lấy được trụ đầu đường rồng.

 

Sau đó, anh em cùng tướng hỗ trợ của mình nên đảo đường lên đường giữa để tấn công lấy tiếp trụ đường giữa.

 

Trong những pha giao tranh, cách chơi Joker rất đơn giản. Chỉ cần anh em chú ý đến vị trí của mình tránh bị tướng sát thủ bên dịch bắt lẻ đáng tiếc và bắn những phát bắn Đùa Sốc vào bên trong, kết hợp bằng những pha đánh thường để tăng thêm lượng sát thương gây ra. 

 

Khi Joker có chiêu cuối trong mình, anh em nên dồn combo vào tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch để kết liễu nguồn gây sát thương của đội địch sớm. Từ đó tạo tiền đề để đồng đội quét sạch quân địch.


Combo của Joker: Chiêu cuối - Bom Cười > Chiêu 1 - Đùa Sốc > Chiêu 2 - Bịp Bợm.

Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Joker, lựa chọn ngọc Joker và cách chơi Joker. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Joker

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Joker!

Cách lên đồ, cách chơi Fennik và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ, cách chơi Eland'orr và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ, cách chơi Celica và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ, cách chơi Elsu và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ, cách chơi Tel'annas và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Joker Liên Quân Mobile

Nguồn gốc của Joker đến giờ vẫn là một bí ẩn. Những thông tin mà người ta biết về hắn là Joker đã trở thành tội phạm từ khi còn trẻ, một tai nạn đáng sợ đã biến hắn trở thành Hoàng Tử Hề Tội Lỗi. Niềm tin của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn, điều thúc đẩy hắn trở thành tên khủng bố của thành phố Gothham. Hắn tin rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ, bằng mọi giá Joker phô diễn độ điên của bản thân để chứng tỏ với cả thế giới rằng trong một khoảnh khắc, đời người sẽ bị đảo ngược hoàn toàn.

Joker đã đe dọa, bắt cóc, đánh đập, tra tấn và thủ tiêu vô số nạn nhân trên khắp thế giới, nhưng địa điểm hoạt động chủ yếu của hắn là tại thành phố Gotham. Hoặc, đã từng ở Gotham. Trong thành phố này, Joker bị ám ảnh muốn hoàn thành trò đùa đỉnh cao nhất đời hắn: hủy diệt lý tưởng của Batman. Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, bất chấp chịu đựng đau đớn cũng như vẽ ra kế hoạch công phu, Batman không hề bị khuất phục trước trò đùa của Joker. Ngay cả khi Joker đe dọa tới những người đồng đội của Batman, lý tưởng của chàng Hiệp Sỹ Bóng Đêm cũng không thể phá vỡ. Thay vào đó, Batman lật kèo bằng việc sử dụng một phiên bản nâng cấp của loại thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Scarecrow lên người Joker

Từ trước tới nay, Joker chưa bao giờ nếm trải nỗi sợ hãi. Thứ thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của Batman tràn vào các tĩnh mạch, khiến lần đầu tiên trong đời Joker biết sợ. Với kinh nghiệm đã phải đối mặt với nhiều chấn thương tâm lí, Joker đã nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo: đây không phải là phiên xét xử tội ác, hắn đang bị dẫn độ tới nhà thương điên Arkham. Ở đây, Joker chỉ đơn thuần là một diễn viên hài không tiếng cười. Điều gì thực sự buồn cười khi hàng ngày hắn chỉ đối mặt với lũ khủng bố thực sự? Joker bắt đầu tuyệt vọng khi nghĩ rằng hắn không bao giờ có thể khiến cả thế giới cười được nữa.

Điều đó đã thay đổi khi một gã tù nhân mới được đưa vào Arkham. Gã này cũng điên khùng, nhưng giữa những cơn hóa rồ của mình, gã lại liên tục lẩm nhẩm những công thức toán học rõ ràng và thần chú ma mị. Khi ngủ, gã mê sảng nhắc tới: "Athanor ... Athanor". Cơn điên loạn của gã tù nhân mới đã thu hút sự chú ý của Joker. Joker nhanh chóng kết thân với gã tù nhân kia và truy tìm được nguồn gốc xuất thân của gã. Người bạn sống cùng trại thương điên Arkham này vốn là một nhà khoa học, nghiên cứu các sóng bức xạ và hiện tượng siêu nhiên trên khắp thế giới. Gã đã tìm thấy câu trả lời cho nghiên cứu của mình: một cánh cổng dẫn đến thế giới khác.

Gã say sưa kể về Athanor – một thế giới đáng tôn kính. Thế giới ấy là có thật, thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm gã từng có. Joker không phải mẫu người tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh hay phương thuốc chữa bệnh điên rồ của hắn. Hắn khao khát nhìn thấy vẻ đẹp và trật tự của thế giới, để hắn có thể hoàn thành tâm nguyện bấy lâu: một trò đùa lớn nhất đời hắn. Sau khi tâm trí hắn phục hồi hoàn toàn, Joker dễ dàng trốn khỏi Arkham như bao lần. Tuy nhiên lần này, thay vì tàn phá Gotham, mục tiêu mới của hắn là Athanor.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, Joker cuối cùng đã tìm thấy cánh cổng dẫn đến Athanor. Và bây giờ, ngay cả những vị thần đang cai trị thế giới đó sẽ phải đấu trí với Gã Hề Khủng Bố này.