Hướng dẫn bảng ngọc cho Ilumia liên quân S4 2023 đi mid trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Ilumia mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Ilumia - Nữ Thần Ánh Sáng là một nữ pháp sư vô cùng xinh đẹp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Ilumia sở hữu trong mình bộ kỹ năng với khả năng làm choáng liên tục, đẩy lùi mục tiêu và nguy hiểm hơn hết là Ilumia sở hữu chiêu cuối làm choáng toàn bản đồ.

 

Kỹ năng này cho phép Ilumia can thiệp vào giao tranh trên bản đồ mà không cần phải đến trực tiếp nơi giao tranh.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ilumia, lựa chọn ngọc Ilumia và cách chơi Ilumia. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Ilumia trong Liên Quân Mobile

Thần LựcNội tại

Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây 350/410/470/530/590/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép.

Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây 160% sát thương trên đường bay, tăng lên 200% nếu ở điểm cuối và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.

Những nạn nhân bị hất văng khi chạm đất sẽ bị choáng 1 giây và làm chậm 1.5 giây kế

Trục Xuất Chiêu 2

Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây 190/214/238/262/286/310 (+0.40 công phép) sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng chiêu chúng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy và khiến Ilumia được tăng 30% tốc chạy trong 1 giây.

Thần Trận Chiêu 3

Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây

Tăng kỹ năng cho Ilumia

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Ilumia

Bảng ngọc cho Ilumia mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ilumia mùa S4

Phù hiệu cho Ilumia: Lựa chọn 1

Thánh châuXuyên tâmThánh thuẫnQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu cho Ilumia: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhSung mãnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Ilumia mùa S4

Cách lên đồ Ilumia: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Ilumia Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Ilumia đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Ilumia chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng đầu tiên và di chuyển ra đường giữa. Ở giai đoạn này, anh em nên tập trung vào việc dọn lính đẩy đường là lính. Bên cạnh đó anh em có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương.

 

Đôi lúc, anh em cũng có thể di chuyển đảo sang hai đường cánh để gank hỗ trợ đồng đội. Khi anh em di chuyển hãy đi bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

Xem thêm: Bảng ngọc Grakk, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Ilumia giữa và cuối game

Giữa game là lúc Ilumia có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng của mình nhờ lượng trang bị năng lượng mang trên người cũng như thời gian hồi chiêu giảm đáng kể.

 

Sau khi dọn lính xong, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội. Khi di chuyển hãy đi vào bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ không đáng.

 

Khi dọn lính, hãy chú ý đến bản đồ nhỏ lựa chọn thời cơ để tung chiêu cuối hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Nếu may mắn có thể anh em sẽ có mạng kết liễu tướng địch.

 

Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung với nhau để cùng triển khai đội hình dồn ép vào mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh tổng, anh em nên chú ý đến vị trí đứng của mình, tránh bị sát thủ team địch bắt lẻ. Anh em có thể đứng cạnh xạ thủ của mình để quăng chiêu bảo kê xạ thủ của mình.

Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Ilumia

- Ilumia là một tướng pháp sư có lượng máu khá khiêm tốn, vì vậy anh em nên cẩn thận trong những lần di chuyển của mình.

- Canh thời gian sử dụng chiêu cuối - Thần Trận một cách thật chuẩn xác trong giao tranh. Kỹ năng này có thể giúp Ilumia có những pha lật kèo.

- Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng chiêu cuối này để cướp rồng, tà thần.

 

Combo của Ilumia: Chiêu 2 - Trục Xuất > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu cuối - Thần Trận > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mùa 23 - Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ilumia, lựa chọn ngọc Ilumia mùa 23 cách chơi Ilumia. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Ilumia.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Ilumia!

Bảng ngọc cho Azzen'Ka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Mganga mạnh nhất

Cách lên đồ, cách chơi Aleister và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Tulen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Ilumia Liên Quân Mobile

Ilumia sở hữu mọi thứ: nhan sắc, thông thái, sức mạnh, vinh quang, và quyền lực. Nếu Maloch đại diện cho thế lực bóng tối, Ilumia đại diện cho thế quyền uy ánh sáng. Mọi anh hùng đều trở nên lu mờ trước Ilumia. Cô không bao giờ để lộ diện mạo của mình, vì vẫn còn đó một danh tính cô cần duy trì: Nữ thần ánh sáng

Sự thánh khiết, cao quý, đầy thanh tao của cô khiến tất cả đều tin rằng Ilumia chính là nữ thần mang đến hy vọng và ánh sáng cho nhân loại. Cung điện ánh sáng được dựng nên chính bởi thứ niềm tin này. Thời gian trôi qua niềm tin này không hề phai nhạt đi mà ngày càng trở nên vững chắc hơn, giúp những tín đồ kiên tâm trước các cám dỗ bóng tối.

Là một nhà lãnh đạo tài ba, Ilumia tinh thông cả đối nội lẫn đối ngoại. Dẫu rằng quyền uy của Thane như mặt trời buổi ban trưa, cô vẫn giải phóng được Cung điện khỏi các ràng buộc của Lâu đài Khởi nguyên. Đồng thời cô hợp sức cùng Rừng chạng vạng đánh bật được các cuộc tấn công của lực lượng Sa đọa. Ilumia sẽ chẳng bao giờ để quyền lực tuột khỏi tầm khống chế của bản thân.