Hướng dẫn bảng ngọc cho Grakk S4 2023 đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ Grakk full phép sp mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Grakk - Kẻ Phàm Ăn là một trong những vị tướng trợ thủ khó chịu nhất nhì Liên Quân Mobile. Grakk sở hữu trong mình kỹ năng kéo đối thủ về phía mình, khiến đối thủ mỗi khi đối đầu luôn phải dè chừng. Với kỹ năng này đã có rất nhiều anh em sử dụng trong những trận đấu rank để troll đối thủ của mình.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Grakk, lựa chọn ngọc cho Grakk cách chơi Grakk. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Grakk trong Liên Quân Mobile

Huyết TếNội tại

Nội tại: Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ ( 2 giây hồi chiêu ), gây trong phạm vi 500 xung quanh 40/40/40/40/40/40 (+0.20 công phép) (2% lượng máu tối đa) sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, sau 3 giây tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây 160/160/160/160/160/160 (+0.8 công phép) (+8% máu tối đa) sát thương phép trong phạm vi 5 mét xung quanh

Càn Quét Chiêu 1

Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây 150/180/210/240/270/300 (+0.5 công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm.

Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1.32 công phép) sát thương phép. 

Nội tại: Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây 1200/1500/1800 (+1.8 công phép)  sát thương phép, đồng thời mỗi lần Nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tự tạo một lá chắn giá trị tương đương lên bản thân.

Tăng kỹ năng cho Grakk

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Grakk

Bảng ngọc cho Grakk mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Grakk mùa S4

Phù hiệu cho Grakk: Lựa chọn 1

Canh gácSinh tồnTrói buộcHấp huyếtMật ngữ

Cách lên đồ cho Grakk mùa S4

Cách lên đồ Grakk: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Grakk Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Grakk giai đoạn đầu game

Điểm khó chịu của Grakk nằm ở chiêu 2 - Xích Ma Quái và anh em nên tăng kỹ năng này đầu tiên và di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ chính giữa đường sông phía bùa xanh của phe địch.

 

Lúc này, anh em sẽ có 2 sự lựa chọn cho bản thân. Một là di chuyển đến bụi cỏ bên cạnh đường giữa để thực hiện pha kéo chuẩn xác kéo đối phương về với đồng đội của mình tạo tiền đề kết liễu đối thủ giành chiến công đầu.

 

Hoặc nếu anh em muốn quấy phá đối phương ăn rừng, anh em có thể di chuyển vào phần bùa xanh của đối phương để kéo bùa địch ra khỏi tầm đánh của tướng địch. Khi đó bùa xanh sẽ hồi máu và tướng địch sẽ phải đánh lại từ đầu. Cứ như vậy, anh em canh thời gian và thực hiện lại việc phá bùa của mình.

 

Tuy nhiên, tuy Grakk phá bùa khó chịu là vậy nhưng kẻ địch sẽ rất đông đó nha anh em, cẩn thận bị úp sọt hội đồng. Sau khi dành chút thời gian để dạo chơi các đường hoặc quấy phá đối thủ, anh em nên lui về với xạ thủ của mình để đảm bảo xạ thủ không bị thua thiệt đối phương khi đi đường.

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Grakk giữa và cuối game

Giữa game anh em vẫn nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình, hãy cố gắng tung những pha kéo thật chuẩn xác để đồng đội của mình tiêu diệt đối thủ, từ đó tạo tiền đề lấy đi trụ đầu của đường rồng.

 

Grakk Chàng Gấu Tuyết

 

Sau khi thấy thành công trụ đầu tiên, anh em có thể di chuyển đảo đường để quấy phá cũng như kéo đối thủ về với đồng đội của mình. Đôi lúc, sự xuất hiện của anh em ở đường sẽ khiến tướng địch âu âu lo sợ và chẳng dám lên cao đâu. Như vậy là anh em đã giúp đồng đội của mình đẩy đường rồi đó.

 

Grakk Mèo Thần Tài

 

Dần về cuối game là lúc anh cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng với nhau tạo tiền đề gây sức ép lên những mục tiêu lớn như tấn công trục địch, rồng, tà thần.


Với bộ kỹ năng mà Grakk sở hữu trong mình thì anh em hoàn toàn có thể là người mở giao tranh bằng một pha kéo chuẩn xác. Nếu như anh em kéo trúng tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch thì cơ hội chiến thắng của anh em là rất cao. Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng combo tốc biến kết hợp cùng chiêu cuối của mình thì anh em có thể tạo bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay.

Xem thêm: Bảng ngọc Eland'orr đi rừng

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Grakk, lựa chọn ngọc cho Grakk cách chơi Grakk. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Grakk

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Grakk!

Bảng ngọc Cresht, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Baldum, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Arum, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Annette, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Gildur, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Grakk Liên Quân Mobile

Grakk là một gã đao phủ trứ danh với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích khủng bố trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một. Cái giá phải trả cho chuỗi hành động này cũng khủng bố không kém, nó khiến hắn chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn, và rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói!

Để kìm hãm cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm đến Zephys - kẻ thu thập linh hồn và Nakroth - kẻ phán xét;. Tất cả các linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận: yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk, Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh.

Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm hỏa chiến tranh. Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.

"Ta... đói..."