Hướng dẫn bảng ngọc cho Cresht liên quân S4 2023 đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Cresht sp mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Cresht - Chiến Binh Thuỷ Quái là một vị tướng đỡ đòn có khả năng hóa thành khổng lồ duy nhất trong Liên Quân Mobile.

 

Bộ kỹ năng của Cresht cho phép Cresht quấy phá đội hình đối phương, tạo giáp ảo cho đồng đội hay cuối cùng là chiêu cuối Thuỷ Thần với khả năng hóa thành khổng lồ giúp Cresht chống chịu tốt hơn đồng thời hất tung tướng địch. Kỹ năng này giúp Cresht phá giao tranh cực kỳ tốt.

 

Điều này giúp Cresht được rất nhiều anh em yêu thích và lựa chọn khi thi đấu trong game, thậm chí là chi đấu chuyên nghiệp.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Cresht, lựa chọn ngọc Cresht cách chơi Cresht. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Superman

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Cresht trong Liên Quân Mobile

Nội tại: Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng Công vật lý

Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây 360/435/510/585/660/735 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ.

Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây 400/480/560/640/720/800 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý.

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi 500/570/640/710/780/850 (+0.47) sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây 380/430/480/530/580/630 (+0.94) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng

Thuỷ Thần Chiêu 3

Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây 400/500/600 (+1.00) sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển

Tăng kỹ năng cho Cresht

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Cresht

Bảng ngọc cho Cresht mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Cresht mùa S4

Phù hiệu cho Cresht: Lựa chọn 1

Canh gácBơm máuMộc giápHấp huyếtCố thủ

Phù hiệu cho Cresht: Lựa chọn 2

Hấp huyếtCường côngMa tínhNhạy bénBơm máu

Cách lên đồ cho Cresht mùa S4

Cách lên đồ Cresht: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Cresht Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Cresht đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em chơi Cresht hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ giữa sông để canh giữ phần rừng của bên mình. Nếu anh em chắc tay và tự tin, anh em hoàn toàn có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để quấy phá, nhưng đừng quá say máu để rồi nhận cái kết đắng.

 

Trang phục Cresht Đại Sư Sushi

Trang phục Cresht Đại Sư Sushi

 

Sau khoảng thời gian canh rừng, phá rừng team địch thì anh em nên di chuyển thật nhanh về phía đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xạ thủ của đội mình.

 

Khi chơi ở vị trí hỗ trợ, anh em nên tập thói quen nhìn bản đồ nhỏ và lia map để kiểm soát tầm nhìn cũng như tình hình của các đường để có thể ping đồng đội khi phát hiện ra nguy hiểm đến gần.

Cách lên đồ, cách chơi Wonder Woman và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Cresht giữa và cuối game

Khi chơi Cresht, anh em nên tích cực đánh thường vào lính hoặc quái rừng tích đầy thanh nội tại của mình để đảm bảo anh em có chiêu cuối trong những pha giao tranh quan trọng.

 

Anh em nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình, hỗ trợ buff giáp giúp xạ thủ cứng cáp hơn. Sau khi anh em cùng xạ thủ lấy thành công trụ một đường rồng, anh em nên di chuyển đảo đường nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội cho đội của mình. Và đừng quên quan sát xạ thủ thông qua bản đồ nhỏ nha.

 

Trang phục Cresht Cá Cắn Cáp

Trang phục Cresht Cá Cắn Cáp

 

Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.


Chiêu cuối của Cresht có khả năng mở giao tranh cũng như tạo đột biến trong giao tranh. Khi ở trạng thái khổng lồ, anh em nên lao vào giữa giao tranh để chống chịu sát thương giúp đồng đội của mình. Ngoài ra, khi đội hình team địch có những tướng đứng im khi sử dụng chiêu cuối của mình như Natalya, Aleister,... anh em nên sử dụng chiêu cuối vào vị trí tướng địch đang đứng, việc này sẽ giúp anh em phá được chiêu cuối của đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Volkath

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Cresht, lựa chọn ngọc Cresht và cách chơi Cresht. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Cresht

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Cresht!

Bảng ngọc Baldum và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Arum, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Annette, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Gildur: Cách lên đồ Gildur

Bảng ngọc Alice: Cách lên đồ Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Cresht Liên Quân Mobile

"Mạnh mẽ hay là chết!"


Cresht, Chiến Binh Thủy Quái, thường xuyên kể về Biển Sục Sôi quê nhà của hắn. Tuy nhiên, khi đối đầu với Cresht, mọi người nên nhớ rằng tên của vùng biển này không xuất phát từ nhiệt độ mà từ sự hỗn loạn không ngừng dưới mặt nước, và ở đó hắn chính là kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn.


Các ghi chép cổ đại không có nhiều thông tin về nguồn gốc của Cresht. Con người chỉ biết đến hắn qua bài hát của những người hát rong: "Một con quái vật đi lên từ đáy biển, với cây đinh ba khủng khiếp không mang theo gì khác hơn ngoài cái chết." Trong Chiến tranh Người - Thú, Cresht chiến đấu không sợ hãi trên tiền tuyến, không ngừng hành hạ con người. Thật ngạc nhiên, Cresht không trở về với Biển Sục Sôi khi chiến tranh kết thúc. Thay vào đó, hắn  theo đuổi mục tiêu cao hơn so với việc thôn tính những kẻ yếu đuối.


"Trận chiến giữa Thần linh và Ác quỷ không thể vắng mặt Cresht!"