Hướng dẫn bảng ngọc cho Arum liên quân S4 2023 đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Arum sp mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Arum - Nữ Vương Linh Thú là một nữ trợ thủ xinh đẹp nhưng cứng cáp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Arum sở hữu trên mình nội tại Linh Thú giúp Arum hồi phục lượng máu của mình khi Linh thú trúng mục tiêu.

 

Đặc biệt là giai đoạn đầu của trận đấu, khi lượng sát thương của tướng địch dồn vào không đủ để giết chết Arum. Thay vào đó, với khả năng hồi máu liên tục của mình Arum có thể cướp rừng hoặc cân 2 - 3 người của đối phương một cách dễ dàng. 


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Arum, lựa chọn ngọc Arum cách chơi Arum. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Superman

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Arum trong Liên Quân Mobile

Linh ThúNội tại

Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 60 (+ 0.5 công phép) (3% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 60  (+ 0.4 công phép) (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

Thú Kích Chiêu 1

Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 250/300/350/400/450/500 (+ 0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Tung chiêu trúng kẻ địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Thú Sổng Chiêu 2

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500/600/700/800/900/1000 (+ 0.6 công phép) sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích: linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

Thú Khốn Chiêu 3

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Tăng kỹ năng cho Arum

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Arum

Bảng ngọc cho Arum mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Arum mùa S4

Phù hiệu cho Arum: Lựa chọn 1

Nhạy bénBơm máuMộc giápHấp huyếtCố thủ

Cách lên đồ cho Arum mùa S4

Cách lên đồ Arum: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Arum Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Arum đầu game

Như mình đã đề cập ở trên thì Arum là một vị tướng khá mạnh và khó chịu đầu game với khả năng hồi máu bất tận mà bản thân Arum sở hữu. 

 

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy di chuyển thật nhanh sang bụi cỏ giữa sông phía bùa xanh của team địch và rình rập. Canh thời gian tướng địch tấn công bùa xanh và tiến hành di chuyển vào bên trong để quấy phá.

 

Khi quấy phá tướng địch ăn rừng, anh em hãy cố gắng áp sát cạnh tướng địch hoặc quái rừng để có thể hồi máu từ nội tại của mình.

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ

 

Hoặc thay vì di chuyển về phía bùa xanh, anh em hãy di chuyển về phía mảng rừng mà tướng đi rừng địch không ăn, từ đó cướp đi bùa lợi quan trọng này. Nếu cảm giác không an toàn, anh em có thể kêu gọi sự trợ giúp từ đồng đội của mình.

 

Sau khi quấy phá hoặc cướp rừng, anh em cần duy chuyển thật nhanh về phía xạ thủ của mình để có thể hỗ trợ xạ thủ đẩy đường cũng như trao đổi chiêu thức với đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter

Cách chơi Arum giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của team mình. Anh em hãy hỗ trợ xạ thủ lấy trụ đầu đường rồng nhanh nhất có thể để mở ra những khoảng trống trong việc di chuyển.
Trang phục Arum Linh Tượng Vu Nữ

Trang phục Arum Linh Tượng Vu Nữ

 

Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu lớn như công trình, rồng, tà thần. Bên cạnh đó, khi chơi ở vị trí hỗ trợ anh em hãy tập thói quen nhìn bản đồ nhỏ và check map trên bản đồ nhỏ bao quát bản đồ để có thể ping đồng đội khi cần thiết.

Trang phục Arum Vũ Khúc Thần Sứ

Trang phục Arum Vũ Khúc Thần Sứ

 

Với chiêu cuối - Thú Khốn mà Arum sở hữu trong mình, anh em hoàn toàn có thể mở giao tranh bằng một pha sử dụng chiêu cuối bắt lẻ một mục tiêu. Hoặc trong những pha giao tranh tổng, nếu tướng bên địch có những tướng sát thủ lao vào mạnh hoặc những tướng tàng hình, anh em cần để dành chiêu cuối của mình để có thể bắt kẻ địch khi kẻ địch lao vào hoặc lộ diện.

Cách lên đồ Qi Liên Quân, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Arum, lựa chọn ngọc Arum và cách chơi Arum. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Arum.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Arum!

Bảng ngọc Annette

Bảng ngọc Gildur

Bảng ngọc Alice

Bảng ngọc Triệu Vân

Cách lên đồ Maloch, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Arum Liên Quân Mobile

"Leo, hình như ta hơi bướng bỉnh nhỉ?"


Cảm nhận sự ấm áp từ chú sư tử, Arum cuối cùng cũng bình tĩnh lại. Không hạnh phúc từ khi dính vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, chạy trốn sẽ gây ra nhiều rắc rối và đau khổ cho cha cô. Mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác, cuối cùng cô quyết định sẽ nghỉ ngơi trong rừng, một nơi mà cô gọi là nhà, bên cạnh Leo, chú sư tử mà cô dành tất cả sự tin tưởng.


Cách đây 10 năm, Arum đến Tamuq cùng người cha Varian vì ông được đảm nhận vai trò là người bảo vệ. Ông đã nhanh chóng được thăng cấp và có được một vị trí Tướng lĩnh trong Hội đồng Liên bang. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn không hề yên bình. Mâu thuẫn giữa Liên đoàn cùng khu rừng Verno leo thang và Tamuq, một thị trấn nhỏ không may nằm ở vùng biên giới, đã trở thành địa điểm lý tưởng cho cả hai phe chiếm đóng.


Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch.


Thị trấn đang dần bị đẩy tới bờ vực chiến tranh, Varian buộc Arum phải cưới Rahms. Tất cả để cho cô được an toàn, Arum biết, vì cha cô không hề mong đợi một cuộc chiến giữa hai chủng tộc, và cách duy nhất để giữ cô an toàn gả cô cho Rahms, kẻ duy nhất có dòng máu quý tộc ở Tamuq. Sau khi cưới Rahms, Arum sẽ có được tất cả các quyền miễn trừ dành cho tầng lớp quý tộc và không còn bị nhắm tới bởi những cáo buộc từ công chúng. Điều đó sẽ cho cô một tương lai tươi sáng và an toàn hơn, ngay cả khi Rahms không phải là người đàn ông tuyệt vời.
Tuy nhiên, Arum đã bỏ trốn, kế hoạch Varian đã trở thất bại và cả thị trấn dần đánh mất lòng tin từ ông. Họ tin rằng ông đã sắp xếp điều này để cho con gái mình có cơ hội bỏ trốn vào khu rừng Verno. "Kẻ phản bội vô liêm sỉ," cả thị trấn giận dữ kêu lên. Họ quyết định bỏ tù Varian, và ông chỉ biết cố gắng biện minh cho những hành động của mình.


Arum đau khổ - quá đau khổ. Cuối cùng, cô quay trở về nhà để thấy rằng cha cô đã không còn ở đó - chỉ có những người bảo vệ đang chờ. Sau khi biết cha cô đã bị đưa đến nhà tù, Arum đầu hàng với một điều kiện: cô phải được ở chung với cha của mình. Những người bảo vệ đồng ý và đưa cô đi.


Arum gặp lại cha trong ngục tù. Không còn là một vị tướng vĩ đại và kiêu hãnh, Varian giờ đây trông thật sầu thảm và vô hồn. Chính lúc đó, Arum cảm thấy trái tim mình như vỡ ra từng mảnh.


"Ôi con, sao con lại trở về? Họ ... họ sẽ treo cổ cả 2 mất!"


"Con xin lỗi, Cha. Hai ta sẽ không ở đây nếu con không bướng bỉnh và ích kỷ," Arum khóc nấc, quỳ trước mặt cha cô và nhớ lại những hành động thiếu suy nghĩ của mình.


"Không, ta mới là người có lỗi. Nếu cha không buộc con kết hôn, con sẽ không…"


"Cha ơi, đừng khóc! Hãy tin con, con sẽ đưa cha ra khỏi đây!"


Sự quyết tâm cao độ đã vượt qua khả năng tầm thường của Arum. Đây là lần đầu tiên cô có thể triệu hồi sức mạnh, sức mạnh vô hạn mà cô đã thừa hưởng từ những linh hồn thần thú. Mọi thứ dần thay đổi. Trong khoảng không, những con thú hoang xuất hiện dưới chân cô, tỏa ra ánh hào quang, nhìn chằm chằm vào bóng tối. Varian từ lâu đã biết mối quan hệ của con gái mình với Woods, nhưng không bao giờ nghĩ rằng cô có khả năng kiểm soát những sức mạnh bí ẩn đó.


Trong vài giây ngắn ngủi, tất cả sức mạnh của những linh hồn thần thú đã xuất hiện trên Arum, biến cô trở thành Người giám hộ Sư tử. Arum bây giờ đã là thành viên của Woods, và cô không còn là con người. Arum chưa từng cố gắng để sử dụng năng lực của mình, không biết làm thế nào để giải thích cho cha mình, nhưng khoảnh khắc này ép buộc cô cần có những hành động quyết liệt. Cô cần quyền năng để thoát khỏi nhà tù, để đánh bại tất cả, và để cứu người cha yêu quý của cô!


"Hỡi linh hồn của những thần thú, đã đến lúc chiến đấu!”