Hướng dẫn bảng ngọc cho Alice liên quân mùa 23 2022 đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Alice sp mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Alice - Tiểu Thần Thiện Lương là một trong những tướng hỗ trợ đáng chơi nhất nhì Liên Quân Mobile, với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và rất dễ thương.

 

Nhưng mang trong mình khả năng gây khó chịu đối với kẻ địch khi đối đầu, chẳng hạn: Làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với khả năng làm chậm trên diện rộng.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc Alice mùa 23 và cách chơi AliceNào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mùa 23 - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Alice trong Liên Quân Mobile

Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

Alice gọi đến áng sáng mặt trời, gây 375/425/475/525/575/625 (+0.86 công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ thù trúng chiêu

Alice tạo ra một lá chắn cho đồng minh, hấp thụ 125/145/165/185/205/225 (+0.40 công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy của họ trong 2 giây

Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0.5 giây gây 75/93/111 (+0.15 công phép) sát thương phép, đồng thời làm giảm 30/40/50% giáp phép, 25/30/35% tốc chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra những kẻ dại dột bước vào vùng năng lượng này sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng trong 1 giây.

Tăng kỹ năng cho Alice

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Alice

Bảng ngọc cho Alice mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Alice mùa S4

Phù hiệu cho Alice: Lựa chọn 1

Tử thầnUy ápChuyển sinhThánh châuHấp huyết

Phù hiệu cho Alice: Lựa chọn 2

Hấp huyếtCố thủMa tínhThánh châuNhạy bén

Phù hiệu cho Alice: Lựa chọn 3

Nhạy bénBơm máuDu hiệpTử thầnHấp huyết

Cách lên đồ cho Alice mùa S4

Cách lên đồ Alice: Lựa chọn 1

Hãy lựa chọn trang bị hỗ trợ đầu game linh hoạt theo trận đấu, có thể thay thế bằng Lệnh bài phong thần, Nhẫn phong thần. Có thể thay thế Huân chương troy bằng Giáp gaia.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Alice Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Alice đầu game

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này anh em hãy giúp Rừng của mình canh bùa (thường là bùa đỏ) bên mình, tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình.

 

Hoặc anh em có thể sang quấy rối rừng team địch, kéo dài thời gian hoàn thành vòng rừng của rừng đối phương. Nhưng hãy cẩn thận kẻo được “đi tàu bay về tế đàn”.

Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh

Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh

 

Ngoài nhiệm vụ làm "kiểm lâm" hoặc phá rừng team địch thì khi di chuyển ra đường đánh cùng Xạ thủ của mình, công việc của Alice bây giờ sẽ nhẹ nhàng hơn, chỉ cần tung kỹ năng làm choáng trúng đối phương để Xạ thủ cấu máu và bật lá chắn lui về.


 Để ý người đi rừng của đối phương hoặc mid team địch có thể ghé thăm đường Rồng bất ngờ. Khi đó, anh em hãy cố gắng tung Vụ Nổ Thời Không một cách chuẩn xác nhất và có thể dùng thêm Lá Chắn Thời Không để lui về nhanh hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Payna mùa 23 - Cách lên đồ Payna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Alice giữa và cuối game

Đến giai đoạn giữa game, lượng trang bị của Alice đã gần đủ và có được một lượng năng lượng khá nhiều cùng với thời gian hồi chiêu nhanh, anh em nên tận dụng điều đó để dùng kỹ năng quấy phá team bạn khiến team bạn lúng túng.

Trang phục Alice Bé Gấu Tuyết

Trang phục Alice Bé Gấu Tuyết

 

Vào giao tranh, anh em hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội thật tốt. Chiêu cuối của Alice cực kỳ lợi lại, khi tướng địch vướng phải kỹ năng này sẽ gần như không thể di chuyển, giảm đi lượng kháng phép, và hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào.

 

Quan sát và lựa chọn không gian, thời gian tung chiêu hợp lý để tối đa hoá lợi thế cho team mình. Cần cân nhắc việc tấn công hay lùi, vì Alice không phải là một tướng đỡ sát thương nên anh em đừng quá hổ báo.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Alice

Là một tướng hỗ trợ nhưng Alice mang trong mình lượng máu khá khiêm tốn, nên anh em hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương, đừng tiến lại gần nhau kẻo làm nhau đau.

 

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội.

 

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên anh em cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

Xem thêm: Bảng ngọc Laville mùa 23 - Cách lên đồ, cách chơi Laville và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc Alice mùa 23 và cách chơi Alice. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Alice.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Alice!

Bảng ngọc Hayate: Cách lên đồ Hayate mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Violet mùa 23: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc cho Capheny mùa 23: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein mùa 23: Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Alice Liên Quân Mobile

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất.
Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện.
"Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết". Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại.
Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó.
"Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”