Hướng dẫn bảng ngọc cho Wonder Woman S4 2023 đi Top, Sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Wonder Woman S4 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Wonder Woman - Chiến Thần Amazon là một trong những vị siêu anh hùng của DC xuất hiện bên cạnh Batman, SupermanJoker.  Trong Liên Quân Mobile, nữ siêu anh hùng Wonder Woman xuất hiện với vai trò là một tướng Đấu sĩ vô cùng cứng cáp và khỏe mạnh. 

 

Wonder Woman mang trong mình bộ kỹ năng có lượng sát thương lớn, khả năng làm chậm, áp sát mục tiêu, làm choáng mục tiêu. Chính vì vậy, đối thủ luôn phải dè chừng mỗi khi đối đầu với Wonder Woman bởi khó có vị tướng nào có thể solo với một vị tướng cứng như vậy.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết lựa chọn bảng ngọc Wonder Woman, cách lên đồ Wonder Woman S4 thông qua bài viết Bảng ngọc Wonder Woman S4: Cách lên đồ Wonder Woman, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Superman S4 2023 - Cách lên đồ Superman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Wonder Woman trong Liên Quân Mobile

Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba, gây thêm (50% công vật lý) sát thương chuẩn, và giảm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 10 (+7 mỗi cấp) (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch)

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý, và làm chậm 20% tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 0.75 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa bản thân) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 50% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng 50% miễn thương.

Tăng kỹ năng cho Wonder Woman

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Bảng ngọc cho Wonder Woman mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Wonder Woman mùa S4

Phù hiệu cho Wonder Woman: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngĐấu khíÁm kíchSinh tồn

Cách lên đồ cho Wonder Woman mùa S4

Cách lên đồ Wonder Woman: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Wonder Woman Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Wonder Woman đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Wonder Woman kỹ năng Khiên Kiếm Liên Kích đầu tiên, di chuyển ra đường có Tà thần và dọn dẹp đợt lính để đạt được cấp độ 2.

 

Sau khi đạt được cấp độ 2, anh em có thể di chuyển kiểm soát và ăn chim ánh sáng để lấy tầm nhìn cho team bên trong rừng địch và gia tăng kinh nghiệm cho bản thân. Hoặc anh em có thể tự do di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình.


Thời gian đầu,  Wonder Woman rất mạnh mẽ, anh em hoàn toàn có thể vừa farm lính vừa trao đổi chiêu thức cấu rỉa máu đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Batman S4 - Cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Wonder Woman giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ cho đến khi lấy thành công trụ một đường của mình. Giữa và cuối game là lúc Wonder Woman trở nên vô cùng cứng cáp nhờ vào lượng trang bị chống chịu mang trên mình. 

 

Chính vì vậy, khi giao tranh nổ ra, nhiệm vụ chính của Wonder Woman lúc này sẽ là lao vào phía sau bằng chiêu 2 Dây Thừng Chân Thật của mình để áp sát chủ lực đối phương thật nhanh. 

 

Và đừng quên bật chiêu cuối Giáp Tay Thần Kì kịp thời để vừa có thể làm choáng kẻ địch cũng như tăng tốc độ chạy, giáp cho đồng đội ở phía sau.


Combo của Wonder Woman: Chiêu 2 > Chiêu 1> Chiêu cuối > Chiêu 1

Xem thêm: Bảng ngọc Joker S4 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Wonder Woman, lựa chọn bảng ngọc Wonder Woman và cách chơi Wonder Woman S4. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về cách lên đồ Wonder Woman, cũng như cách chơi Wonder Woman.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Wonder Woman!

Bảng ngọc Volkath: Cách lên đồ Volkath, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Slimz: Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Ryoma : Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Richter: Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Qi: Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Wonder Woman Liên Quân Mobile

Wonder Woman, tức công chúa Diana thuộc dòng dõi các nữ chiến binh Amazon trứ danh trong thần thoại Hy Lạp. Khi chàng phi công trẻ Steve Trevor rơi máy bay xuống chốn địa đàng ẩn dật này, Diana đã nhất quyết muốn hộ tống anh trở về chốn quê nhà và khiến cả thế giới biết đến bộ tộc của cô. Ngỡ ngàng khi lần đầu gia nhập xã hội nhân loại đầy loạn lạc, Diana cảm thấy nhân dân nơi đây cần một người hùng. Suốt những năm tháng dài Diana ngày càng trở nên trăn trở hơn trước những vấn đề nhân loại phải đối mặt - chiến tranh, hận thù, vô cảm trước sự tàn phá Trái Đất - may thay cô vẫn còn đó sức mạnh siêu phàm, đôi giáp tay thần kỳ cùng Dây thừng Sự thật trong suốt hành trình truy cầu trật tự cho thế giới hỗn loạn này.

Là một chiến binh thiên bẩm, lại được đào tạo bài bản, Wonder Woman vừa chiến đấu chống lại ác quỷ vừa nỗ lực giúp nhân loại đánh thức thứ tiềm năng mà cả chính cô cũng chưa thể thấu hiểu- đó là sứ mệnh đã dẫn dắt cô đến với Liên minh Công lý. Dẫu vậy thực tê luôn phũ phàng hơn lý tưởng, khi vẫn còn đấy đầy rẫy những âm mưu toan tính từ các thế lực quyền quý, hay thậm chí có đôi khi đến từ chính những bất đồng trong dòng tộc của cô - các vị thần của Hy Lạp. Bắt nguồn từ một lời nhắn của mẹ cô, Hippolyta, mà hành trình đến với Anathor của Diana đã bắt đầu.

Suốt cuộc đời Hippolyta đã che giấu một bí mật trọng đại với Diana- thứ bí mật hiện đang đe dọa hủy diệt Đỉnh Mount Olympus. Hippolyta thú nhận rằng bà đã từng lén lút "qua lại" với Zeus; và kết quả của mối tình vụng trộm này không gì khác hơn chính là Diana. Cô thậm chí chưa kịp biết mình phải làm gì trước tin động trời này thì đã bị Hera, bà vợ đầy ghen tuông của Zeus, đánh ghen ngay tại trận. Cuộc chiến hệ quả đã kéo theo sự góp mặt của vô số vị thần, nhưng Wonder Woman đã kết thúc được mọi thứ kịp thời bằng cách trói Hera lại với Dây thừng Sự thật.

Từ đấy Wonder Woman biết được rằng Zeus đã biến mất khỏi Olympus cũng đã lâu- và hậu quả của việc này chính là các thần xâu xé nhau tranh giành quyền thống trị Olympus. Zeus đã rời đi để tìm kiếm cội nguồn sức mạnh của các thần: một tinh truyền thuyết nằm ở trung tâm của toàn bộ vũ trụ.

Biết rõ rằng chừng nào đỉnh Olympus còn chiến tranh, chừng đấy Trái Đất và nhân loại sẽ còn bị đe dọa, Wonder Woman tự gánh vác trọng trách tìm lại Thần Zeus. Hippolyta đã cảnh báo nàng công chúa của mình rằng những gì cô phải đối diện ở Athanor sẽ siêu việt tất thảy các thử thách cô đã từng trải qua suốt cuộc đời mình. Các vị thần chốn này, với đầy quyền năng ma thuật kỳ dị, hoàn toàn vượt xa tầm hiểu biết của Diana.

Nói đi cũng nói lại, Anathor cũng chưa bao giờ có một người hùng như Wonder Woman. Và khi cô tìm đến được Zeus tại đây, những điều ông nói với Diana sẽ mang lại những kết quả khôn cùng, không chỉ với Olympus... mà cả Trái Đất.