Hướng dẫn bảng ngọc cho Azzen'Ka S4 2023 đi mid, sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Azzen'Ka đường giữa, hỗ trợ mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Azzen'Ka - U Hồn Sa Mạc là trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân Mobile. Azzen'Ka là một tướng pháp sư sở hữu trong mình bộ kỹ năng với nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như hất tung và hoá đá.

 

Tuy Azzen'Ka mạnh là vậy nhưng vị tướng này đang dần bị anh em lãng quên, ít xuất hiện trong những trận thi đấu tổ hợp, xếp hạng.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Azzen'Ka, lựa chọn ngọc Azzen'Ka và cách chơi Azzen'Ka. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ, cách chơi Paine và phù hiệu chuẩn

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Azzen'Ka trong Liên Quân Mobile

Bẫy CátNội tại

Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 (+0.75 công phép) sát thương phép

Azzen'Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù, gây 350/390/430/470/510/550 (+0.9 công phép)  sát thương phép và hất tung chúng 1 giây.

Azzen'Ka tung Bụi hắc ám vào kẻ thù, gây 235/285/335/385/435/485(+0.65 Công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương.

Sa Mạc Hoá Chiêu 3

Azzen'Ka trút bão cát xuống kẻ thù, gây 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép lên những kẻ trúng phải. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, gây 140/175/210 (+0.35 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60% tốc chạy của chúng. Cơn bão tồn tại trong 6 giây

Tăng kỹ năng cho Azzen'Ka

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Azzen'Ka

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Azzen'Ka mùa S4

Phù hiệu cho Azzen'Ka: Lựa chọn 1

Ma hỏaCường côngMa tínhSung mãnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Azzen'Ka mùa S4

Cách lên đồ Azzen'Ka: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Azzen'Ka: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Azzen'Ka Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Azzen'Ka đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Azzen'Ka chiêu 2 - Bụi Hắc Ám đầu tiên và di chuyển ra đường của mình để đón đợt lính đang đẩy vào. 

Trang phục Azzen'Ka U Hồn Sa Mạc

Trang phục Azzen'Ka U Hồn Sa Mạc

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính đầu game, anh em nên di chuyển về 2 đường cánh để hỗ trợ đồng đội hoặc phản gank giai đoạn này. Khi di chuyển hãy cẩn thận quan sát những bụi cỏ không có tầm nhìn, sẽ rất nguy hiểm nếu như anh em bị team địch bắt lẻ. Nguy cơ lên bảng sẽ rất cao vì Azzen'Ka không hề có kỹ năng để trốn chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Marja

 

Cách chơi Azzen'Ka giữa và cuối game

Giữa game trở về sau là lúc Azzen'Ka sẽ có nhiều sân chơi hơn, vì lúc này lượng năng lượng của Azzen'Ka đã dồi dào hơn trước. Kèm theo đó là thời gian hồi chiêu của Azzen'Ka cũng giảm đi đáng kể.

 

Tuy nhiên, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ, sau đó tích cực di chuyển sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội. 

Trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách

Trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách

 

Dần về cuối game anh em và đồng đội của mình nên chú ý thời điểm rồng xuất hiện trên bản đồ để tập trung với nhau cùng tấn công dành lấy bùa lợi rồng cho đội của mình. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm và một ít vàng.

 

Sau khi ăn rồng, nếu như có lợi thế, anh em cùng đồng đội của mình có thể di chuyển để ép trụ địch đồng thời dọn dẹp rừng của đối phương. Hoặc nếu cảm thấy không đủ máu để ép trụ, anh em nên lùi về nhà để hồi máu.

Trang phục Azzen'Ka Ghẹo Hay Kẹo

Trang phục Azzen'Ka Ghẹo Hay Kẹo

 

Là một tướng có lượng máu ít ỏi và kém cơ động, anh em chơi Azzen'Ka rất dễ rơi vào tầm ngắm của những vị tướng sát thủ team địch. Trong những pha giao tranh, anh em nên lựa vị trí đứng thật an toàn, không nên di chuyển lên quá cao.


Combo của Azzen'Ka: Chiêu 1 - Cồn Cát Tà Ác > Chiêu cuối - Sa Mạc Hoá > Chiêu 2 - Bụi Hắc Ám > Chiêu 1 - Cồn Cát Tà Ác > Chiêu 2 - Bụi Hắc Ám (1 - 3 - 2 - 1 - 2).

Xem thêm: Bảng ngọc Kahlii

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Azzen'Ka, lựa chọn ngọc Azzen'Ka và cách chơi Azzen'Ka. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Azzen'Ka

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Azzen'Ka!

Cách lên đồ Mganga, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Aleister

Cách lên đồ Tulen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Natalya, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Azzen'Ka Liên Quân Mobile

"Ta là Azzen'Ka, vua của các vị vua!"
Azzen'Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa. Những ai du hành qua sa mạc phải làm đồ cúng tế cho Azzen'Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, họ sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc không hiếu khách tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm suy giảm hứng thú của mọi vị thần khác, để lại Azzen'Ka là người cai trị duy nhất trên sa mạc.
Thần Horus từng cố dẫn dắt một đội quân để chinh phục sa mạc. Thất bại nhanh chóng theo sau. Bởi không có một trận chiến bình thường trên một vùng đất bất thường. Dù là thần chết, sa mạc vẫn nằm ngoài tầm với của Horus. Ngài tự tin có thể đánh bại Azzen'Ka, nhưng gục ngã trước cơn bão cát không ngừng và ý chí sinh tồn của sa mạc, và buộc phải rút lui.
Mọi ghi chép về Azzen'Ka nói ngài là một kẻ tà ác. Tuy nhiên, các hành khách phản bác rằng nếu họ thật sự dâng hiến cúng tế, họ sẽ được đảm bảo an toàn. Do đó luôn có những luồng dư luận trái chiều nhau về Azzen'Ka. Có người coi ngài là thần, có kẻ ghét ngài đến tận xương tủy. Tất nhiên, Azzen'Ka chẳng quan tâm đến cả hai.
"Đến cả thần linh cũng đầu hàng trong lĩnh vực của ta."