Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Yorn liên quân đi xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 23 kèm bảng ngọc, cách chơi, khắc chế  và phù hiệu Yorn ad hiệu quả nhất.

 

Yorn, Mũi tên mặt trời là một trong các tướng Liên Quân Mobile đời đầu ở vị trí xạ thủ bên cạnh Valhein và một vài vị tướng khác, có giá bán 13,888 vàng

 

Yorn sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa khó chịu kèm lượng sát thương chuẩn khổng lồ đến từ nội tại Vô tận tên. Đó cũng là lý do khiến anh em chơi tướng đấu sĩ, đỡ đòn dè chừng mỗi khi muốn tấn công.

 

Từ khi ra mắt đến mùa hiện tại, hắn đã trải qua không ít lần chỉnh sửa hay bị giảm sức mạnh. Đặc biệt nhất vào phiên bản mới mùa 19, nhà phát hành đã khiến anh em game thủ bất ngờ khi thay đổi vị trí chiêu thức của hắn. Cụ thể, chiêu 2 của Yorn bây giờ sẽ là Tên thần và chiêu cuối sẽ là Mưa tên.

 

Nhìn chung, việc Yorn bị đổi chiêu này không làm mất đi sức ảnh hưởng của hắn. Ngược lại, nó giúp Yorn trở thành vị tướng hot pick hơn. Tuy nhiên, để có thể làm chủ vị tướng khó chơi này, anh em cần có thời gian để tìm hiểu và luyện tập.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết về cách chơi, cách lên đồ Yorn Liên Quân mạnh nhất, phù hiệu và bảng ngọc cho Yorn mùa 23 hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Slimz mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn


 

Điểm mạnh, điểm yếu

1. Điểm mạnh

Sở hữu lượng sát thương chuẩn khổng lồ đến từ nội tại Vô tận tên với tầm đánh xa, cấu rỉa tốt.

 

Có khả năng làm choáng tướng địch nhờ chiêu 1 - Tên nổ. Ngoài ra, kỹ năng này giúp Yorn kích hoạt nội tại nhanh hơn. Nhờ đó, hắn có thể bắn nát team địch trong giao tranh.

 

Chiêu 2 - Tên thần có thể bay toàn bản đồ giúp tạo những pha kết liễu tướng địch yếu máu hay cướp bùa.

 

2. Điểm yếu

Yorn liên quân có lượng máu khá hạn chế như các vị tướng xạ thủ khác. Bên cạnh đó, hắn kém cơ động, dễ bị tấn công bởi sát thủ team địch.

 

Tâm điểm tướng Yorn

Để tìm hiểu rõ hơn về cách xây dựng lối chơi, lên trang bị, bộ kỹ năng,... mời anh em xem qua video dưới đây.

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Yorn trong Liên Quân Mobile

Vô Tận TênNội tại

Nội tại: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 0.4 công vật lý sát thương vật lý mỗi đợt

Tên Nổ Chiêu 1

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Tên Thần Chiêu 2

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Mưa Tên Chiêu 3

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Tăng kỹ năng cho Yorn

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Khi chơi Yorn, anh em hãy tăng tối đa chiêu 1 - Tên nổ đầu tiên để có thể làm choáng và kích hoạt nội tại nhanh hơn. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Chiêu 2 tăng tối đa sau cùng.

Phép bổ trợ cho Yorn

Phép bổ trợ đi ad

Tốc biến Tốc biến hoặc Tốc hành Tốc hành sẽ rất phù hợp với hắn để bù đắp điểm yếu kém cơ động. Việc lựa chọn này tùy thuộc vào sở thích và cách chơi của anh em.

Bảng ngọc cho Yorn mùa S4

Bảng ngọc cho Yorn Liên Quân đi ad: Xuyên giáp, chí mạng

Với bảng ngọc này, sẽ tăng thêm sức mạnh công kích cho Yorn với 36% sát thương chí mạng, 64 xuyên giáp, 7% tốc đánh/tốc chạy. Những chỉ số này sẽ giúp đòn đánh của hắn vốn đã mạnh nay càng mạnh thêm và bù đắp phần nào điểm yếu kém cơ động.

Bảng ngọc tướng Yorn ad: Tốc độ đánh

Bảng ngọc này tăng thêm 26% tốc độ đánh cho Yorn, giúp hắn bắn nhanh hơn, kích hoạt nội tại nhiều hơn với lượng sát thương khổng lồ.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Yorn mùa S4

Phù hiệu đi ad: Luyện kim

Quả cầu băng sươngThợ sănLuyện kimTương phảnBí quyết
Phù hiệu Luyện kim rất phù hợp với các vị tướng xạ thủ, giúp tăng trưởng sức mạnh nhanh hơn nhờ vào lượng tiền được cộng thêm.

Phù hiệu đi ad: Thánh thuẫn

Tương phảnBí quyếtThánh thuẫnQuả cầu băng sươngThợ săn

Với phù hiệu này, Yorn sẽ được an toàn phần nào nhờ lá chắn Thánh thuẫn trước lượng sát thương lớn từ tướng sát thủ team địch.

Cách lên đồ cho Yorn mùa S4

Cách lên đồ Yorn xạ thủ mạnh nhất

Với bộ trang bị này mang đến cho hắn lượng sát thương, tốc đánh và tỉ lệ chí mạng cần thiết để càn quét trong giao tranh. Kèm theo đó là một chút hồi máu từ Kiếm Fafnir Kiếm Fafnir

 

Giày du mục Giày du mục và Kiếm Fafnir Kiếm Fafnir tăng cho Yorn lượng tốc độ đánh để có thể kích hoạt nội tại nhanh hơn.

 

Thánh kiếm Thánh kiếm, Kiếm muramasa Kiếm muramasa và Song đao bão táp Song đao bão táp tăng cho hắn lượng lớn sức mạnh công kích, xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng. Giúp hắn có thể thổi bay các vị tướng dám cản đường, kể cả các tướng chống chịu trâu bò nhất.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Yorn Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Yorn đầu game

Tương tự như Valhein, để kích hoạt được nội tại của Yorn anh em đều phải sử dụng những đòn đánh thường. 

 

Vì vậy, ngay sau khi di chuyển ra đường, anh em hãy bắn thường vài phát vào “không khí” để kích hoạt nội tại. Tích và sử dụng nhiều nội tại sẽ giúp anh em cấu rỉa máu đối phương và dọn lính nhanh hơn. 

 

Trước cấp 4, anh em chỉ nên tập trung vào việc dọn lính. Hạn chế tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết bởi Yorn đầu trận khá yếu và mỏng manh. 

Trang phục Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

Trang phục Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

 

Bên cạnh đó, anh em hãy để ý bản đồ nhỏ và phán đoán hướng di chuyển cũng như thời gian tướng đi rừng team địch ghé thăm để có thể rút lui an toàn. Sẽ rất thiệt thòi nếu như anh em phải nằm xuống đầu game.

Bảng ngọc Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma đi rừng, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Yorn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game chính là lúc Yorn cần được nuôi kỹ nhất để có thể tăng tiến sức mạnh cho mình. Anh em hãy tích cực farm lính ở đường, hoặc các bãi quái rừng lân cận. 

 

Lượng vàng từ việc farm và phù hiệu Luyện kim cộng thêm sẽ giúp anh em có được những trang bị trấn phái sớm. Ngoài ra, việc tham gia vào những pha giao tranh nhỏ sẽ mang đến một lượng kinh tế nhất định.

 

Sau khi lấy thành công trụ một đường rồng, anh em có thể di chuyển ra mid hỗ trợ đồng đội của mình. Hãy đảm bảo rằng anh em không di chuyển một mình lúc này.

Yorn cung thủ bóng đêm

Trang phục Yorn cung thủ bóng đêm

 

Cuối game, anh em nên tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình để lấy trụ hoặc tấn công mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần. Tận dụng nội tại để tấn công mục tiêu một cách nhanh nhất. 

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy lựa vị trí đứng thật an toàn để xả sát thương vào bên trong. Sẽ rất nguy hiểm nếu như anh em bị sát thủ đối phương dồn sát thương tiêu diệt bởi Yorn hoàn toàn không có kỹ năng thoát thân.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 23 - Cách lên đồ cho Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Combo của Yorn

Sau khi thay đổi, combo của hắn giờ đây đã khác so với trước, cụ thể: Chiêu cuối > Đánh thường > Chiêu 1 làm choáng > Đánh thường > Chiêu 2.

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Yorn

Nội tại của Yorn được kích hoạt ở đòn đánh thường thứ 5, vì vậy anh em hãy đánh thường 4 phát vào “không khí” để tích lũy nội tại. Với phát bắn thứ 5, hãy sử dụng nó lên lính, tướng địch hoặc trụ địch.

 

Việc sử dụng phím di chuyển khi Yorn kích hoạt nội tại Vô tận tên sẽ làm ngắt nội tại này.

 

Tướng đồng minh của Yorn

Yorn sẽ rất an toàn nếu như đi đường cùng một vị tướng sp có khả năng bảo kê và chống chịu tốt như: Mina, Zip, Baldum.

 

Tướng khắc chế và cách khắc chế Yorn

Như bao vị tướng ad khác, tướng sát thủ team địch là mối nguy hiểm nhất đối với Yorn như: Kriknak, Keera, Batman.

 

Việc đối đầu với những vị tướng lên các trang bị giảm tốc độ đánh như Khiên huyền thoại Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền Khiên thất truyền sẽ hạn chế khả năng bắn vô tận của Yorn.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, Hội Quán Cao Thủ đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ Yorn từ A - Z như điểm mạnh, điểm yếu, cách chơi, cách lên đồ Yorn, phù hiệu và bảng ngọc Valhein chuẩn, mạnh nhất để leo rank mùa 23.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng này!

Bảng ngọc Hayate mùa 23: Cách lên đồ Hayate, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Violet mùa 23: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Capheny mùa 23: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Valhein mùa 23: Cách lên đồ Valhein lên phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Yorn Liên Quân Mobile

“Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!”
Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng.Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng, và ánh sáng.
Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.
"Cẩn thận! Ta đã nhắm vào ngươi!"