Yorn - Mũi Tên Mặt Trời là một vị tướng Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa và lượng sát thương lớn.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, lựa chọn ngọc Yorn mùa 19 và cách chơi Yorn thông qua bài viết Bảng ngọc Yorn mùa 19 - Cách lên đồ Yorn, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mùa 19 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Kỹ năng của Yorn Liên Quân Mobile

Vô Tận Tên

Nội tại

Nội tại: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 0.4 công vật lý sát thương vật lý mỗi đợt

Tên Nổ

Chiêu 1

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Mưa Tên

Chiêu 2

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Tên Thần

Chiêu 3

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Nâng kỹ năng cho Yorn

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Yorn

Bảng ngọc cho Yorn mùa 19

Phù hiệu cho Yorn mùa 19

Phù hiệu cho Yorn 1

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Yorn mùa 19

Cách lên đồ Yorn 1

Cách lên đồ Yorn 2

Cách chơi Yorn Liên Quân Mobile mùa 19

Cách chơi Yorn đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em di chuyển ra đường và hãy bắn thường vài phát vào “không khí” để tích đầy nội tại cho Yorn. Hãy cố gắng tích và sử dụng thật nhiều nội tại của Yorn vì đây là kỹ năng giúp Yorn dọn lính một cách nhanh nhất.

 

Trước cấp 4 thì anh em chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, hạn chế tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết vì Yorn đầu trận khá yếu và mỏng manh. 

 

Trang phục Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

Trang phục Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc

 

Anh em hãy để ý bản đồ nhỏ và phán đoán hướng di chuyển cũng như thời gian rừng địch ghé thăm mình. Là một tướng kém cơ động cũng như không sở hữu kỹ năng giúp thoát thân anh em nên cẩn thận với những tướng đi rừng cơ động như Nakroth, Kriknak, ...

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 19 - Cách lên đồ Ryoma đi rừng, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Yorn giữa và cuối game

Từ 2 trang bị trở đi là lúc Yorn bắt đầu có tiếng nói trong giao tranh. Hãy cố gắng farm lính và đẩy trụ một cách nhanh nhất. Sau khi lấy thành công trụ 1 đường dưới, anh em có thể đảo đường sang các đường khác để lấy trụ kế tiếp.

 

Trang phục Yorn Long Thần Soái

Trang phục Yorn Long Thần Soái

 

Dần về cuối game, anh em nên tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình để công trụ hoặc tấn công mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần. Nhớ tận dụng nội tại để tấn công mục tiêu một cách nhanh nhất. 

 

Trang phục Yorn Nam Thần Giáng Sinh

Trang phục Yorn Nam Thần Giáng Sinh

 

Trong những pha giao tranh tổng, anh em hãy lựa vị trí đứng thật hợp lý và an toàn để xả sát thương. Nếu như bị Sát thủ team bạn ám sát thì nguy cơ anh em bị tiêu diệt là rất cao vì Yorn hoàn toàn không có kỹ năng thoát thân.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 19 - Cách lên đồ cho Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Yorn

Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết.

Luôn đi cùng đồng đội, không đi lẻ vì ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn đón.

 

Combo của Yorn: Mưa Tên -> Đánh thường > Vô Tận Tên (lần 1) -> Tên Nổ -> Vô Tận Tên (lần 2) -> Tên Thần -> Vô Tận Tên (lần 3).

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, lựa chọn ngọc Yorn mùa 19 và cách chơi Yorn. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Yorn. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Yorn!

 

Bài viết đề xuất:

  • Bảng ngọc Hayate mùa 19: Cách lên đồ Hayate, cách chơi và phù hiệu chuẩn
  • Bảng ngọc Violet mùa 19: Cách lên đồ Violet, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Capheny mùa 19: Cách lên đồ Capheny, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Valhein mùa 19: Cách lên đồ Valhein phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Wisp mùa 19: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Yorn Liên Quân Mobile

“Bất cứ đâu ta đến, ánh sáng sẽ thanh tẩy bóng tối!”
Vị chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng, Yorn chói lóa với những mũi tên lấp lánh của chàng.Không chỉ là một chiến binh dũng mãnh, chàng còn đẹp như tạc tượng với thân hình khỏe mạnh cùng gương mặt điển trai cũng đủ “cưa đổ” bất kì ai. Chưa hết, Yorn còn chơi được đàn lia, mỗi khi chàng cất lên tiếng đàn, điệu nhạc du dương đó sẽ làm mê hoặc bất kì sinh vật nào gần đó. Cả người Yorn lấp lánh ánh hào quang không chút tì vết, bởi chàng chính là hiện thân của năng lượng, và ánh sáng.
Khi các lực lượng bóng tối bắt đầu manh động, Yorn sẽ cưỡi lên cỗ xe ngựa và dẫn đầu đoàn quân của mình đến chiến trường. Sát cánh bên chàng luôn là thần cung ánh sáng, và cũng như hàng ngàn ánh mặt trời luôn xóa tan bóng tối, chẳng mục tiêu nào có thể trốn thoát những mũi tên của chàng. Thậm chí trên chiến trường đến Maloch cũng phần nào e dè tránh mặt Yorn, chiến binh hùng mạnh nhất của Đền Ánh Sáng.
"Cẩn thận! Ta đã nhắm vào ngươi!"