Hướng dẫn bảng ngọc cho Quillen mùa 23 2022 đi rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Quillen mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Quillen - Ám Đao Thanh Trừng là vị tướng thứ 77 trong đấu trường Liên Quân Mobile. Quillen được biết đến là một sát thủ cơ động, thoát ẩn thoát hiện và tấn công từ phía sau với sát thương chí mạng lên đến 100% khiến Quillen trở thành nỗi khiếp sợ của mọi Xạ thủ, Pháp sư mỗi khi đối đầu.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết lựa chọn bảng ngọc Quillencách lên đồ Quillen mùa 23. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Slimz mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Quillen trong Liên Quân Mobile

Đánh LénNội tại

 

Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).

Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)

Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

 

Chém Đôi Chiêu 1

Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần

  • Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần).
  • Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.
  • Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen
Ẩn Sát Chiêu 3

 

Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.

Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng

 

Tăng kỹ năng cho Quillen

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Quillen

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Quillen mùa S4

Phù hiệu cho Quillen: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCố thủMa chúTương phảnTử thần

Phù hiệu cho Quillen: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Quillen mùa S4

Cách lên đồ Quillen: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Quillen Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Quillen đầu game

Đầu game, anh em mua Rựa Thợ Săn và tăng cho Quillen kỹ năng Chém đôi đầu tiên. Nhớ đặt soạn đồ Kiếm Truy Hồn để lên sớm nhất có thể nha.

 

Thường thì mình sẽ khởi đầu ở bùa đỏ đầu tiên. Anh em nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ phụ canh rừng cũng như hỗ trợ để ăn bùa đỏ một cách nhanh nhất nha. Sau khi ăn xong bùa đỏ, anh em có thể di chuyển ra đường gần nhất để gank lần đầu tiên nhằm tạo bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay.

 

Hoặc anh em tiếp tục ăn quái rừng của mình và vòng lên bùa xanh để hoàn thành vòng rừng.

Trang phục Quillen Đặc Công Mãng Xà

Trang phục Quillen Đặc Công Mãng Xà

 

Sau khi hoàn thành vòng rừng, anh em có thể di chuyển hỗ trợ các đường tìm kiếm mạng hạ gục hoặc kêu gọi đồng đội hỗ trợ để ăn nhanh con Rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng đầu tiên rất là quan trọng đấy, bởi vì nó mang đến lượng vàng và kinh nghiệm rất nhiều, đừng nên bỏ qua nó.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Quillen giữa và cuối game

Giữa game là lúc Quillen có tiếng nói nhất trong game. Anh em hãy tận dụng khả năng tàng hình mà Quillen có để bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc Xạ thủ, Pháp sư team địch khi đang giao tranh hỗn loạn. Nên tấn công từ sau lưng để tối đa lượng sát thương gây ra.

Trang phục Quillen Trưởng Ngoại Khoa

Trang phục Quillen Trưởng Ngoại Khoa

 

Đồng thời, giữa và cuối game là lúc có sự xuất hiện của những mục tiêu lớn như Rồng và Tà thần. Vì vậy anh em nên chú ý kiểm soát tốt những mục tiêu này để gia tăng thêm sức mạnh cho team và tăng thêm khả năng giành chiến thắng. 

Trang phục Quillen Sao Đỏ Học Đường

Trang phục Quillen Sao Đỏ Học Đường

 

Liên tục di chuyển dọn sạch quái rừng mình, rừng địch cũng như đẩy lính lên cao gây áp lực lên đội bạn. Hãy tận dụng những bụi cỏ để ẩn nấp và hạ gục những mục tiêu yếu máu đi lẻ, tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 23 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Quillen

Quillen là một Sát thủ, đừng sử dụng Quillen lao vào như một tướng đỡ đòn. Sử dụng Ẩn sát + Đoản mệnh để câu kéo kẻ địch.

 

Quillen chắc chắn gây sát thương chí mạng khi tấn công phía sau. Vì vậy, đừng tốn tiền lên trang bị chí mạng khi chơi Quillen.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết chọn  bảng ngọc Quillencách lên đồ Quillen mùa 23. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Quillen.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Quillen!

Bảng ngọc Nakroth mùa 23: Cách lên đồ Nakroth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 23: Cách lên đồ Zephys đi rừng và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 23: Cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu Zill chuẩn

Bảng ngọc Kriknak mùa 23: Cách lên đồ Kriknak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Murad mùa 23: Cách lên đồ Murad, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Quillen Liên Quân Mobile

"Sinh tồn và tôn nghiêm của nhân loại chỉ có thể đạt được dựa trên nền tảng đao kiếm và súng đạn"

 

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên bang tự do. Anh không chỉ trẻ trung, tuấn tú, thông tuệ và sáng suốt, mà còn là một chính khách vừa thành thục, vừa giảo hoạt với khả năng ăn nói kiệt xuất. Nếu không phải do lập trường của Quillen quá cấp tiến, thì hiện tại con đường thăng tiến của anh đã thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Tuy vậy, Quillen chưa bao giờ có ý định thay đổi chính kiến của mình. Bởi so với các bậc cấp cao nay đã luống tuổng thì anh vẫn còn thừa thời gian và kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không khỏi cảm thấy may mắn, nhưng đồng thời cũng cảm thán – tuổi thọ của nhân loại quá ngắn ngủi.

 

Tuổi thọ không phải là nhược điểm duy nhất của nhân loại. So với các chủng tộc trí tuệ khác, bất kể về huyết mạch truyền thừa hay thiên phú ma pháp, nhân loại luôn nằm ở thế yếu. Trong thời kỳ loạn lạc trước kia, nhờ có sự che chở của Tháp quang minh mà con người còn duy trì được đất đai, và lương thực để sinh sống.

 

Ngày nay nhân loại tuy đã chiếm phần lới đại lục, cũng như nắm giữ khoa học kỹ thuật cùng pháp thuật sánh ngang Thần Ma, nhưng mối uy hiếp đến từ thứ lực lượng thừa sức hủy diệt tất cả của Vực hỗn mang, Rừng nguyên sinh, hay thậm chí Tháp quang minh vẫn luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn tỉnh táo và cảnh giác, bởi đồng minh hôm nay rất có thể biến thành kẻ địch chỉ trong ngày mai!

 

Trích đoạn từ bài phát biểu của Quillen tại buổi tọa đàm về Hiểm họa dị tộc này thể hiện rõ ràng quan điểm nền tảng của Quillen. Từ một dân thường quật khởi đến ngày hôm nay, chủ trương của Quillen đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các cử tri Liên bang, cũng như đạt được sự che chở của một nhóm các đồng minh có cùng quan điểm cấp tiến. Quan trọng nhất, anh nhận được lời mời gọi của Hội ám hoàng.

 

Quét sạch dị tộc, thanh tẩy thế giới. So với Quillen, tư tưởng của tổ chức bí ẩn cực đoan chủ nghĩa chủng tộc này thậm chí càng cấp tiến hơn. Họ chủ trương sử dụng bạo lực tiêu diệt tất cả các giống loài có khả năng uy hiếp đến nhân loại, qua đó xác lập nền thống trị tuyệt đối.

 

Trước sự chào mời của sứ giả tổ chức thần bí này, Quillen không lập tức trả lời. Về lý tưởng cá nhân thì sự tương đồng quan điểm giữa cả hai khiến anh thật sự hứng thú. Nhưng xét trên phương diện cấp cao hơn, anh không khỏi quan ngại sâu sắc về cái giá phải bỏ ra để đạt được mục tiêu này. Đời nào ai lại đánh cược tất cả tiền đồ của mình vào một tổ chức mờ ám, để đạt được một lý tưởng xa vời.

 

Vị sứ giả tựa như đã lường trước được chuyện này. Hắn bày ra một danh sách thể hiện lực lượng của tổ chức, và dần dà từng chứng cứ đanh thép lộ diện: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học kỹ thuật đến quân sự… Quillen nào hay hóa ra những vị pháp sư truyền kỳ, các kỵ sĩ lưu danh sử sách, thậm chí cả những tư tế của Tháp quang minh, vậy mà đều là thành viên của tổ chức thần bí này.

 

Nhìn vào ánh mắt của vị sứ giả, Quillen thực sự cảm nhận được tính chân thật của chuyện này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – quyền uy và lực lượng để đạt được lý tưởng của đời người. Bản năng thúc đẩy anh đưa ra lựa chọn mang lại lợi ích lớn nhất, bất chấp những nguy hiểm đi kèm.

 

Thế là sau này dù đã trở thành nghị viên của Liên bang, chính thức bước chân vào bộ máy quyền lực trung tâm, nhưng đối với Quillen đây cũng chỉ là vỏ bọc tạm thời để ngụy trang bản thân. Anh bắt tay cùng các minh hữu không ngừng xây dựng một tổ chức mới với các sát thủ được đào tạo cực kỳ cẩn thận, nhằm thể hiện giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự Hội ám hoàng cũng thể hiện thiện ý rõ rệt khi không ngừng đề bạt Quillen, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong các thành viên then chốt với thực quyền trong tổ chức.

 

Ban ngày Quillen là một thành viên quyền lực áo quần chỉn chu, lời nói cẩn trọng. Ban đêm anh cũng thực hiện chuyện tương tự, chỉ khác là thay lời nói bằng hành động thông qua lưỡi đao xóa sổ dị tộc.

 

Luật tự nhiên: chỉ kẻ nào thích nghi, sống sót!