Hướng dẫn bảng ngọc cho Zephys liên quân mùa 23 2022 đi rừng, top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Zephys mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Zephys - Lãnh Chúa Bất Tử là một trong những tướng Đấu sĩ rất “trâu” trong Liên Quân Mobile. Zephys sở hữu cho mình bộ kỹ năng khá hoàn hảo với lượng sát thương cao, cơ động và một chiêu cuối có khả năng hất tung hồi nhanh nhất game. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 23 và cách chơi Zephys. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 23 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Zephys trong Liên Quân Mobile

Bền BỉNội tại

Nội tại: Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương

Đâm Lao Chiêu 1

Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 175/200/225/250/275/300 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 175/200/225/250/275/300 (+1.3 công vật lý) và làm chậm 40% tốc chạy kẻ địch trong vòng 2s

Liên Kích Chiêu 2

Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

Không Kích Chiêu 3

Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 40/60/80 (+0.16 Công vật lý) sát thương phép.

Tăng kỹ năng cho Zephys

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Zephys

Bảng ngọc cho Zephys mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Zephys mùa S4

Phù hiệu cho Zephys: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa chúQuả cầu băng sươngThợ săn

Cách lên đồ cho Zephys mùa S4

Cách lên đồ Zephys: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Zephys Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Zephys đầu game

Đầu game, thường thì mình sẽ tăng cho Zephys kỹ năng Liên Kích ở cấp 1 và tiến hành di chuyển ra bùa đỏ đầu tiên. Hãy cố gắng dọn sạch quái rừng một cách nhanh nhất để đạt cấp 4 sớm, cân nhắc kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ nếu cần.

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

Trang phục Zephys Hiệp Sĩ Bí Ngô

 

Vòng rừng của Zephys sẽ từ bùa đỏ lên bùa xanh và di chuyển ra đường gank lần đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen mùa 23 - Cách lên đồ Omen Liên Quân, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Zephys giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối là lúc Zephys trở nên mạnh mẽ nhất. Anh em hãy cố gắng dọn sạch quái rừng, cũng như kiểm soát mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho toàn đội một cách nhanh nhất.

 

Khi giao tranh, anh em hãy sử dụng chiêu cuối Không Kích một cách thật chuẩn xác để trúng được nhiều mục tiêu nhất. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ, Pháp sư team địch đầu tiên.

Trang phục Zephys Dung Nham

Trang phục Zephys Dung Nham

 

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn. Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

 

Combo Zephys: Không kích > Liên kích > dùng Đâm lao truy đuổi nếu như mục tiêu bỏ chạy và đánh thường để tối ưu hóa sát thương.

Xem thêm: Bảng ngọc Laville mùa 23 - Cách lên đồ Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zephys, lựa chọn ngọc Zephys mùa 23 và cách chơi Zephys. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Zephys.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Zephys!

Bảng ngọc Zill mùa 23: Cách lên đồ Zill, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc D'arcy mùa 23: Cách lên đồ D'arcy, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng mùa 23: Cách lên đồ Triệu Vân, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kriknak Liên Quân mùa 23: Cách lên đồ Kriknak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Murad mùa 23: Cách lên đồ Murad, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Zephys Liên Quân Mobile

“Không một ai có thể thoát khỏi lưỡi hái Tử Thần của ta”

Mùi vị của cái chết ở thế giới loài người là minh chứng rõ ràng để biết hướng di chuyển của Tử thần. Tương truyền rằng, Zephys là một tử thần kiệm lời, toàn thân ông được bao phủ bởi làn sương giá lạnh. Mỗi khi du hành, Zephys khoác lên mình chiếc áo dài đen óng cùng chiếc lưỡi hái sắc đến mức có thể cắt lìa mọi thứ trên đời. Thu thập linh hồn chỉ là một công việc không hề đơn giản.

Bởi sau khi lìa cõi đời, rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đi quấy phá và reo rắc nỗi sợ hãi lên loài người. Chính lúc này đây, Zephys sẽ phải dùng quyền lực của một vị thần, triệu gọi đội quân của mình để gìn giữ trật tự của cả 2 thế giới. Bất cứ kẻ nào chống đối đều sẽ phải chịu sự trừng phạt giày xéo tâm hồn, và nhận một kết cục đau đớn hơn cả cái chết.

"Khi cái bóng của tử thần phủ xuống, lưỡi hái sẽ nhanh chóng theo sau thôi"