Hướng dẫn bảng ngọc cho Zill mùa 23 2022 đi rừng, mid trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Zill mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Zill - Ma Phong Ba là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép trong Liên Quân Mobile với khả năng ám sát mục tiêu cực kì bá đạo khiến đối thủ phải dè chừng mỗi khi đối đầu. Zill có bộ kỹ năng khá cơ động, có thể tái kích hoạt chiêu 2 nhiều lần nhờ vào nội tại của mình khiến Zill trở nên khó chịu.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zill, lựa chọn ngọc Zill mùa 23 và cách chơi Zill. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Zill trong Liên Quân Mobile

Bão TốNội tại

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phong Đao Chiêu 1

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn Chiêu 2

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Phong Ba Chiêu 3

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Tăng kỹ năng cho Zill

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Zill

Bảng ngọc cho Zill mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Zill mùa S4

Phù hiệu cho Zill: Lựa chọn 1

Ma hỏaCường côngMa chúTử thầnThợ săn

Phù hiệu cho Zill: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Zill mùa S4

Cách lên đồ Zill: Lựa chọn 1

Có thể linh hoạt chuyển đổi thêm một số trang bị như: Giáp Hộ Mệnh, Sách Truy Hồn, Quả Cầu Băng Sương

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Zill Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Zill đầu game

Như đã đề cập ở trên, Zill là một vị tướng sát thủ nhưng lại theo hướng công phép, vì thế với cách chơi Zill đi rừng thì bùa xanh cực kỳ quan trọng. Đầu game, hãy tăng cho mình kỹ năng Phong Đao đầu tiên và tiến ra bùa xanh của mình.

Trang phục Zill Dung Nham

Trang phục Zill Dung Nham

 

Sau đó hãy dọn sạch quái rừng từ bùa xanh đến bùa đỏ và tiến ra đường gần nhất để gank. Nếu anh em lo sợ bùa đỏ của mình sẽ bị cướp thì hãy kêu gọi nhờ sự hỗ trợ của người đi đường phía dưới bản đồ hỗ trợ canh rừng.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Zill giữa và cuối game

Giữa game chính là lúc sức mạnh của Zill được thể hiện rõ nhất, chỉ cần một combo là có thể đưa tướng máu giấy team bạn “lên bảng đếm số”. Giai đoạn này Zill cần kiểm soát chặt chẽ và dọn sạch rừng của mình để lên trang bị cho Zill một cách nhanh nhất.

 

Đi kèm với việc dọn rừng là di chuyển hỗ trợ cách đường tấn công lấy trụ, và ăn rồng để lấy lợi thế cho team. Và cố gắng kết thúc trận đấu thật nhanh chóng.

Trang phục Zill Cựu Thần Thiên Hà

Trang phục Zill Cựu Thần Thiên Hà

 

Càng về cuối game, thì khả năng một combo một mạng của Zill càng trở nên khó khăn hơn, bởi vì tướng địch đã có một lượng trang bị kháng phép nhất định.

 

Tuy nhiên, nếu anh em lựa thời điểm ra vào giao tranh một cách hợp lý thì lượng kháng phép đó khó có thể cản nổi Zill.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Zill

- Hãy sử dụng combo của Zill một cách chính xác để chiêu 2 được hồi ngay lập tức. 

- Hồi chiêu 2 khi đánh thường vào kẻ địch đang khắc dấu ấn.

- Chiêu cuối của Zill rất dễ bắt đơn mục tiêu, nhưng khi kẻ địch đứng đông thì lượng sát thương sẽ được trải đều, khiến anh em không thể dồn sát thương vào một mục tiêu thành công.

Trang phục Zill Lốc Địa Ngục


Combo Zill thường sử dụng: Phong Đao làm chậm > Phong Độn tiếp cận mục tiêu > Phong Ba. Kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại Phong Độn. Sử dụng Phong Độn lần nữa để truy đuổi hoặc rút lui.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Paine mùa 23 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zill, lựa chọn ngọc Zill mùa 23 và cách chơi Zill. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Zill.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Zill!

Bảng ngọc D'arcy mùa 23: Cách lên đồ D'arcy, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Dirak mùa 23: Cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lilianna mùa 23: Cách lên đồ Lilianna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lauriel mùa 23: Cách lên đồ cho Lauriel, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Triệu Vân: Cách lên đồ Triệu Vân mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Zill Liên Quân Mobile

"Tiếng gầm của cơn bão chính là điềm báo tử của các ngươi!"

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill, mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời. Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão và cũng nhẹ nhàng, đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

Trong cuộc chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại từ chối danh hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không phù hợp với bản chất tự do của mình.

"Khi bạn cần tôi, lưỡi dao của tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ. Nhưng ta là gió, và gió thì không gì có thể trói buộc". Đó là lời giải thích của ông với Nữ hoàng Tel'Annas. Sự trung thành và bản ngã của ông luôn giành được sự tôn trọng và tin tưởng của nữ hoàng. Trước khi tiến vào ngủ ngàn năm, nàng đã trao cho Zill quyền thực hiện ý chí tự do. Ông không bị yêu cầu thực hiện bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào, nhưng được phép tiếp cận với các tài nguyên của Khu Rừng Chạng Vạng

Sau đó, Zill biến mất khỏi sự chú ý của công chúng. Ngoại trừ tinh linh Krixi thỉnh thoảng cảm nhận được sự hiện diện của ông, không ai khác tìm thấy được dấu vết của Zill. Trong một thời gian, mọi người thậm chí còn quên tất cả về người anh hùng cai trị bầu trời tên tuổi thuở nào. Tuy nhiên, ngày thức dậy của nữ hoàng Tel’Annas, Zill là người đầu tiên trở lại bên cạnh cô. Trong một nghìn năm dài, Zill đã bỏ tự do mà ông hằng mong muốn để canh giữ cho giấc ngủ của Tel'Annas. Đây là cách để đáp trả lại sự tin tưởng vô điều kiện mà nữ hoàng đã dành cho ông.