Hướng dẫn bảng ngọc cho Lauriel mùa 23 2022 đi mid trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Lauriel mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lauriel, lựa chọn ngọc Lauriel mùa 23 và cách chơi Lauriel. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia mùa 23 - Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Lauriel trong Liên Quân Mobile

Trời PhạtNội tại

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm50%~90%( thay đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần.

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên nh

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép) sát thương phép theo mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

Phán Xét Chiêu 3

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường

Tăng kỹ năng cho Lauriel

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Lauriel

Bảng ngọc cho Lauriel mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Lauriel mùa S4

Phù hiệu cho Lauriel: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa tínhQuả cầu băng sươngSung mãn

Cách lên đồ cho Lauriel mùa S4

Đề cử 1

Đề cử 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Lauriel Liên Quân Mobile mùa S4

Lưu ý khi sử dụng Lauriel

Cố gắng tận dụng nội tại để có thể cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.

 

Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục.

Trang phục Lauriel Tinh Vân Sứ

Trang phục Lauriel Tinh Vân Sứ

 

Các Kiện Tướng cố gắng lên các trang bị để có đủ 40% giảm thời hồi chiêu. Điều này giúp Lauriel có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Trang phục Lauriel Thánh Quang Sứ

Trang phục Lauriel Thánh Quang Sứ

 

Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chình vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục để tấn công kẻ địch.

Xem thêm: Bảng ngọc Ishar mùa 23 - Cách lên đồ, cách chơi Ishar và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lauriel, lựa chọn ngọc Lauriel mùa 23 và cách chơi Lauriel. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Lauriel

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Lauriel!

Bảng ngọc Krixi mùa 23: Cách lên đồ Krixi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Veera mùa 23 Cách lên đồ, cách chơi Veera và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Dirak mùa 23: Cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lilianna mùa 23: Cách lên đồ Lilianna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Natalya mùa 23: Cách lên đồ cho Natalya, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Lauriel Liên Quân Mobile

"""Trên chín tầng trời, nàng ngự trị cùng các thần.""

Lauriel là hộ thần của Đền ánh sáng, và cũng là lãnh tụ tinh thần của các tín đồ. Nhằm bảo đảm thế giới được duy trì trật tự cùng bình an, Lauriel dành phần lớn thời gian cư ngụ bên trong ngôi đền thờ phụng chúng thần, và truyền đạt lại dụ ngôn của các ngài đến với chúng sinh. Đối với tín đồ, Lauriel chính là người đại diện của các thần. Tín ngưỡng thành kính đã từng khiến Lauriel sở hữu sức mạnh vô bì, nàng thậm chí đã từng nắm giữ quyền cai quản luân hồi. Bất kể là sinh mạng mới ra đời, hay trút bỏ hơi thở cuối cùng, hoặc linh hồn đi đâu về đâu, đều phụ thuộc vào Lauriel. Tương truyền khi đôi cánh của nàng khẽ đập nghĩa là một sinh mạng mới chào đời, khi cánh nàng khép lại nghĩa là có sinh mạng lìa đời.

Các tín đồ từng được chứng kiến sức mạnh của Lauriel trên chiến trường, khi nàng sải cánh bay xuyên qua hàng ngũ quân thù hạ gục từng tên một. Với tốc độ ánh sáng cùng sức mạnh thần thánh, chẳng kẻ nào có thể chống lại được nàng. Cùng với đội quân của mình, Lauriel đã quét sạch một đoàn quân Sa đọa trên chiến trường dễ như trở bàn tay.

""Khi ngày tận thế đến, ta sẽ thổi lên chiếc tù và phán xét!"" "