Hướng dẫn bảng ngọc cho Murad mùa 23 2022 đi rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Murad mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Murad - Lãng Khách Thời Không là một trong những Sát thủ đi rừng biến ảo nhất nhì đấu trường Liên Quân Mobile. Murad sở hữu trong mình bộ kỹ năng cơ động, biến ảo và cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy mà có rất nhiều anh em rất thích lựa chọn Murad khi chơi Liên Quân Mobile.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Murad, lựa chọn ngọc Murad mùa 23 và cách chơi Murad. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 23 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Murad trong Liên Quân Mobile

Ảnh HồnNội tại

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có

Tăng kỹ năng cho Murad

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Murad

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Murad mùa S4

Phù hiệu cho Murad: Lựa chọn 1

Tử thầnThợ sănChuyển sinhThánh châuXuyên tâm
Ưu tiên chọn Chuyển sinh, cơ hội sửa sai khi mắc sai lầm ở giữa game :D

Cách lên đồ cho Murad mùa S4

Trang bị dành cho Murad đi rừng

Ưu tiên trang bị Xuyên giáp dành cho Murad

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Murad Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Murad đầu game

Murad là một sát thủ cần năng lượng để có thể sử dụng chiêu thức của mình một cách thoải mái. Chính vì vậy, mình khuyên anh em nên khởi đầu của bùa xanh và sau đó dọn dẹp dần xuống bùa đỏ. 

Trang phục Murad Đặc Dị

Hãy cố gắng dọn dẹp quái rừng thật nhanh để lên cấp độ 4 và có trong mình chiêu cuối. Sau đó, anh em nên tích cực đảo đường để gank vào những tướng mỏng manh. Tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Murad giữa và cuối game

Vào giai đoạn này nếu team của anh em đang có lợi thế thì anh em nên gia tăng tốc độ trận đấu bằng cách đảo đường nhiều hơn, gank nhiều hơn để kiếm mạng hoặc lấy những công trình của team địch. Bên cạnh đó anh em cũng đừng quên kiểm soát những mục tiêu lớn khác trên bản đồ.

 

Về cuối game, anh em hãy thận trong với những lần ra vào giao tranh của mình. Lựa chọn thời điểm một cách thật hợp lý và nhớ hãy quan sát bóng của mình có ai đứng đợi hay không trước khi quyết định trả bóng về ban đầu. 

Trang phục Murad Siêu Việt

Trang phục Murad Siêu Việt

 

Nếu anh em và team đang ở thế đẩy đường, anh em hãy tiến vào lấy nội tại của Murad ở những con quái nhỏ cạnh đường trong rừng địch. Khi tích đủ nội tại của mình thì anh em có thể lao lên phía trước để tung chiêu cuối nhằm cấu máu đối phương hoặc thậm chí là lấy mạng nếu như đối thủ quá yếu so với Murad.

 

Nếu anh em và team đang ở thế thủ nhà thì hãy cố gắng dọn lính thật nhanh bằng cách sử dụng chiêu 1 lao lên, dùng chiêu 2 và lùi về bằng chiêu 1.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 23 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách combo Murad

– Sử dụng chiêu 1 - Tàn Ảnh Đao - để tiếp cận đối phương, sau đó đánh thường để tích nội tại.

– Sử dụng Tàn Ảnh Đao cộng với đánh thường để tích thêm nội tại.

– Kích hoạt chiêu 2 - Vô Ảnh Cực cộng với đánh thướng 2 lần.

– Kích hoạt chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm để kết liễu đối phương hoặc chiêu 1 Tàn Ảnh Đao để trở lại vị trí ban đầu nếu muốn cấu máu đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 23 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Murad, lựa chọn ngọc Murad mùa 23 và cách chơi Murad. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về vị tướng này.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Murad!

Bảng ngọc Arthur mùa 23: Cách lên đồ Arthur, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Amily mùa 23: Cách lên đồ Amily, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Florentino mùa 23: Cách lên đồ Florentino, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lữ Bố mùa 23: Cách lên đồ Lữ Bố, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Airi mùa 23: Cách lên đồ Airi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Murad Liên Quân Mobile

Không gian - thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian - thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian - thời gian, cho phép người dùng khai thác nó.

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen'ka hung ác và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ, có thể thao túng không gian - thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người lãnh đạo đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen'ka, gã rất tức giận sau khi khám phá ra sự thật đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, bởi vì miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen'ka không thể làm tổn thương chàng.

Azzen'Ka buộc phải thương lượng, đầu hàng có điều kiện với hoàng tử. Murad vui mừng chấp nhận và chính vì vậy, chàng đã bỏ qua cơ hội vàng để giải thoát đế chế khỏi mối đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không có quyền lực kéo dài mãi mãi và Azzen'Ka hiểu vụ thương lượng này chỉ lợi cho gã. Từ trong bóng tối, gã ngầm tạo ra vô số biến cố, buộc Murad sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ.

Việc lạm dụng quyền năng đã khiến đá Andura suy yếu rõ rệt, dần dần vũ khí của Murad đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến sức mạnh của thời gian - không gian rò rỉ. Điều này đã làm giảm khả năng chiến đấu của Murad và Azzen'Ka đã nắm lấy cơ hội để triệu hồi một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm hoàn toàn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha chàng, vũ khí phát huy sức mạnh cứu Murad thoát khỏi thảm họa, tuy nhiên nó chỉ có thể bảo vệ một mình chàng.

Nhưng chàng trai ấy không bỏ cuộc. Murad che khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc, tìm cách phục hồi sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày đối đầu với Azzen'Ka. Murad tin chắc rằng miễn là có vũ khí bên cạnh, ngày nào đó chàng sẽ giết Azzen'Ka và khôi phục danh dự, vinh quang cho đế chế.