Hướng dẫn bảng ngọc Ngộ Không S4 2023 đi rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Ngộ Không mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là một trong số những tướng có khả năng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Ngộ Không ngoài khả năng tàng hình còn có lượng sát thương kèm tỉ lệ chí mạng vô cùng lớn. 


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ngộ Không, lựa chọn ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ Không. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Ngộ Không trong Liên Quân Mobile

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Gậy Như Ý Chiêu 3

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý)  sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Tăng kỹ năng cho Ngộ Không

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ngộ Không mùa S4

Phù hiệu cho Ngộ Không: Lựa chọn 1

Dư ảnhCường côngMa tínhTương phảnBí quyết

Phù hiệu cho Ngộ Không: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Ngộ Không mùa S4

Cách lên đồ Ngộ Không: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Ngộ Không đầu game

Khi vào trận đấu anh em hãy quan sát bản đồ nhỏ xác định xem vị trí của đường có rồng. Từ đó anh em hãy lựa chọn bãi quái rừng để xuất phát. Nếu như đường rồng ở dưới thì anh em nên bắt đầu ở bùa xanh hoặc nếu đường rồng ở phía trên anh em hãy xuất phát từ bùa đỏ.

Trang phục Ngộ Không Hoả Nhãn Kim Tinh

Trang phục Ngộ Không Hoả Nhãn Kim Tinh

 

Đầu game anh em tập trung vào việc dọn dẹp lính rừng để có được trang bị chí mạng sớm nhất. Anh em chỉ nên gank lần đầu tiên ở cấp độ 4, nếu may mắn sẽ có được lợi thế để đẩy đường hoặc rút lui sớm để không bị mất quá nhiều.

Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối game

Từ giai đoạn này trở về sau, Ngộ Không dần trở thành nỗi khiếp sợ của những tướng mỏng manh bên team địch. Khi Ngộ Không có từ 3 trang bị trở lên trong đó có một Thánh Kiếm thì lượng sát thương chí mạng được Ngộ Không gây ra là rất lớn.

Trang phục Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu

Trang phục Ngộ Không Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau khi dọn dẹp sạch rừng của mình hãy di chuyển đến đường để hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ. Sau đó di chuyển kiểm soát và tấn công rồng để gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cũng như lượng tiền cho đội của mình.

Trang phục Ngộ Không Siêu Việt

Trang phục Ngộ Không Siêu Việt

 

Ngộ Không có khả năng tàng hình, anh em có thể tàng hình và mở giao tranh. Khi lao vào, hãy xác định chính xác vị trí của những tướng yếu máu chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư để tiêu diệt đầu tiên. Từ đó tạo tiền đề giúp anh em cùng đồng đội của mình kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.


Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 - Cân Đẩu Vân.

Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết  cách lên đồ Ngộ Không, lựa chọn ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ Không. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Ngộ Không.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly

Cách lên đồ Quillen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth

Bảng ngọc Zephys

Bảng ngọc Zill

 

Cập nhật các lịch thi đấu, video, tỷ lệ kèo LOL mới nhất tại VN88 Vin - Website uy tín để chơi cá cược LOL - Liên Minh Huyền Thoại.

Tiểu sử tướng Ngộ Không Liên Quân Mobile

Hầu Vương Ngộ Không từng đại nào thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

"Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện... để dạy cho chúng một bài học!" Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chửng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Người dám chiến không?" Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.