Hướng dẫn bảng ngọc cho Veres mùa 23 2022 đi top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Veres mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Veres - Huyết Luyện Xích là vị tướng thứ 80 của Liên Quân Mobile sở hữu trong mình bộ kỹ năng có khả năng Hồi máu, gây choáng và cấu rỉa liên tục khiến cho đổi thủ luôn phải dè chừng mỗi khi đối đầu. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Veres, lựa chọn ngọc Veres mùa 23 và cách chơi Veres. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 23 - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Veres trong Liên Quân Mobile

Huyết XíchNội tại

 

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).

Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

 

Song Xích Chiêu 1

Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây.

Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

Xiềng Xích Chiêu 2

 

Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó.

Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

 

 

Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn

Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết

 

Tăng kỹ năng cho Veres

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Veres

Bảng ngọc cho Veres mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Veres mùa S4

Phù hiệu cho Veres: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngĐấu khíTử thầnThánh châu

Phù hiệu cho Veres: Lựa chọn 2

Hấp huyếtCường côngMa tínhTử thầnThợ săn

Cách lên đồ cho Veres mùa S4

Cách lên đồ Veres: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Veres: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Veres Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Veres đầu game

Giai đoạn đầu game, hãy tăng trước cho Veres kỹ năng Song Xích và di chuyển núp bụi gần lính nhất để tấn công khi lính vừa ra khỏi trụ. Anh em hãy cố gắng lên cấp 2 thật sớm để tung kỹ năng tấn công đối thủ nhằm tích nội tại Huyết Xích của mình.

Trang phục Veres Đạo Tặc

Trang phục Veres Đạo Tặc

 

Sau khi dọn lính xong, anh em hãy cố gắng kiểm soát chim ánh sáng để lấy thêm tầm nhìn cho đội mình. Hãy để dành kỹ năng của mình để có thể dồn sát thương kết thúc chim ánh sáng khi đối thủ có ý định tranh cướp.

 

Nếu người chơi đi đường giữa hoặc người chơi đi rừng di chuyển đến hỗ trợ, thì anh em nên dẫn dụ đối thủ để bắt lẻ thành công. Sau đó tiến hành tấn công lấy trụ hoặc cướp rừng team bạn.

Xem thêm: Bảng ngọc Kahlii mùa 23 - Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Veres giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, Veres sẽ cực khoẻ nhờ vào lượng trang bị mà Veres có được và nội tại có khả năng hồi máu khi đánh thường vào địch.

 

Nếu giai đoạn đầu game anh em có được lợi thế hơn đối phương thì giai đoạn này anh em có thể đẩy lẻ một đường, nếu đối thủ bị thua thì đồng đội ở nơi khác có thể tổ chức giao tranh hơn người.

Trang phục Veres Gián Điệp Tinh Hệ

Trang phục Veres Gián Điệp Tinh Hệ

 

Về giai đoạn cuối game, Veres hãy chủ động núp bụi rình rập, chờ đối thủ di chuyển lẻ để tiến hành bắt lẻ tạo lợi thế hơn người tấn công nhà địch hoặc những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mùa 23 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Veres đi top

– Nhờ vào nội tại, Veres có khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu.

– Chiêu 1 của Veres khá là ảo, anh em cần ngắm chính xác trước khi dùng.

– Chiêu cuối cho Veres hai loại sức mạnh, sát thương kết liễu là một, và lượng buff cực lớn.

 

Combo của Veres: Song Xích > Huyết Xích > Xiềng Xích > Đoạt Mệnh Xích > Huyết Xích

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia mùa 23 - Cách lên đồ, cách chơi Ilumia và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Veres, lựa chọn ngọc bổ trợ Veres mùa 23 và cách chơi Veres. Hy vọng qua bài viết trên mình đã giúp anh em hiểu thêm về vị tướng này.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Veres!

Bảng ngọc Zill mùa 23: Cách lên đồ Zill, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zuka: Cách lên đồ Zuka mạnh nhất mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Max mùa 23: Cách lên đồ Max, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Errol mùa 23: Cách lên đồ Errol đi top và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch mùa 23: Cách lên đồ Maloch, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Veres Liên Quân Mobile

“Thật thú vị, kẻ nào vừa triệu hoán ta?” Âm thanh mê hoặc vang vọng phá vỡ sự tĩnh lặng nơi đây, một tầng hầm cỡ bảy mét vuông với duy nhất cửa ra vào, không cửa sổ hoặc bất kỳ nội thất dư thừa nào khác. Nền sàn và bức tượng nặn ác ma nằm ở giữa căn phòng – tất cả đều đúc từ hắc diện thạch (đá obsidian) – được khắc đầy những chú ngữ ma pháp phức tạp.

 

Máu của Veres thẩm thấu khắp pháp trận, chúng bò dọc theo các đường vân chú ngữ lấp lánh ánh đỏ, hệt như lũ mãng xà háu đói đang tỏa ra tìm mồi. Nghi thức hiến tế cực kỳ nguy hiểm này sử dụng năng lượng chú ngữ hắc ám làm môi giới, máu làm vật dẫn để mở đường cho hình chiếu của “vị khách” đến từ chiều không gian khác.


Suốt quá trình này, nếu sinh lực của kẻ hiến tế không đủ cung cấp, nạn nhân sẽ bị hút cạn máu thành xác khô; nếu ý lực không đủ sẽ dễ bị hình chiếu mê hoặc rồi sa đọa thành tay sai của Vực hỗn mang. Đây quả thực là một cuộc khảo nghiệm sinh tử cả thể xác lẫn tinh thần.

 

Hiện tại vị khách đã đáp lời mời và xuất hiện cùng giọng điệu ma mị rung động tâm hồn. Nhưng Veres không quan tâm, cô dừng hiến tế rồi tập trung dùng răng và cánh tay còn lại để băng bó vết thương. Nghi thức đã hoàn thành được một nửa, cô cần đảm bảo đủ tỉnh táo để tiếp tục mà không phạm sai lầm nào.

 

“Người đừng lặng yên đến thế? Cô bé, chẳng phải ngươi gọi ta đến đây sao?” Âm thanh nhỏ như muỗi kêu, êm ái thấu tận xương tủy.

 

“Không ngờ lại là mụ già nhà ngươi xuất hiện.” Veres dùng răng cắn đứt băng vải gạc, lạnh lùng nói.


“Haha, cô bé vẫn đanh đá như xưa nhỉ.” Veera - kẻ chủ mưu kế hoạch sa đọa, trí giả của Vực hỗn mang – bật cười khanh khách. Tuy nhiên kể cả đã sống hàng vạn năm và từng trải khôn cùng, vẫn thật khó có thể thoát khỏi thất tình lục dục. Câu vừa rồi của Veres quả thật khó nghe.

 

“Đừng nói nhảm. Thời gian có hạn, tập trung vào giao dịch đi!” Nói xong Veres móc trong ngực ra một quyển sổ da dê rồi ném vào quầng sáng bao quanh bức tượng. “Đây là thứ ta muốn, kèm bảng giá bên trong.”

 

Như có một bàn tay vô hình trong không trung từ từ lật mở cuốn sách.

 

“Giao dịch thỏa đáng. Ngươi cung cấp thứ ta cần, thứ ngươi muốn ta có, không, chính xác hơn là chỉ ta mới có.” Veera nhanh giọng, “Chỉ là, ta thật tò mò, ai dạy cho ngươi nghi thức này? Còn quyển sổ, mùi có vẻ nghe quen quen làm sao…”


“Ác ma đã già khú đế, sao toàn nói nhảm hệt loài người vậy?” Veres nhếch mép, “Nếu không còn gì khác thì bắt đầu ký khế ước đi!”

 

“Haha, tốt nhất là ngươi cầu cả đời này đừng gặp phải ta, nếu không đừng hỏi ta sẽ làm gì với cái mồm của ngươi.” Nói xong không đợi Veres đáp lại, Veera liền biến mất.

Khế ước, đã có hiệu lực.

 

Veres thở dài nhẹ nhõm. Kế hoạch hôm nay hệt như đang diễn xiếc thăng bằng trên dây, chỉ cần sai một ly dễ đi cả mạng người. Dẫu đã có hứa hẹn tất cả trong tầm kiểm soát của vị Ma đạo sĩ kia, nhưng Veres chưa bao giờ tin gã cả. Một  tên suốt ngày lén lén lút lút, tên cũng không dám để lộ ra, thì nói gì đến niềm tin?

 

Xuất thân sát thủ siêu cấp đời mới nhất, người Veres tin cậy chỉ duy nhất Quillen, sư phụ của nàng. Bằng khả năng của mình, Veres đã vực dậy Hội ám hoàng, gián tiếp giúp Quillen lấy lại vị thế của bản thân. Sau đó Quillen tạm điều Veres sang phục vụ dưới trướng Ma đạo sĩ, đây là một động thái đắc nhân tâm các đại biểu, cũng như gián tiếp chứng minh sự tận tụy với tổ chức trước mắt lãnh đạo các phe phái khác.


Đợt phản loạn của Amily ba năm trước gây ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đối với Hội ám hoàng nói chung, và Quillen nói riêng. Trước sự chất vấn của tổ chức, Quillen buộc phải đứng ra chịu trách nhiệm và giao ra một bộ phận quyền lực, rồi tạm thời ẩn nhẫn chờ cơ hội mới. Suốt quãng thời gian đó, gần như mỗi ngày trôi qua với Quillen đều đầy u ám và dày vò. Veres - một đệ tử ruột được chính tay Quillen đào tạo - mắt thấy tai nghe tất cả những điều này không khỏi khiến cô ngày càng căm hận Amily hơn.

 

“Mỗi lần nhìn thấy ngươi, ta lại nhớ đến nàng. Cớ sao cả hai lại giống nhau đến thế!” Quillen luôn lặp lại điều này với Veres. Bất kể mọi chuyện đã xảy ra, bất kể mâu thuẫn nội tâm, Quillen vẫn luôn một mực rất ưu ái Amily.

 

Tuy không hiểu được ẩn ý của Quillen, nhưng Veres - thời bấy giờ còn là một thiếu nữ mới lớn – không khỏi phản cảm trước sự so sánh bản thân với kẻ phản đồ, đặc biệt khi điều này lại đến từ người mình kính yêu nhất. Trên hết, cô mơ hồ cảm thấy có vẻ trong lòng của Quillen, mình chưa bao giờ vượt qua được hình bóng của Amily.


Thế nên Veres mới bằng mọi giá, bất chấp tất cả nguy hiểm để thực hiện cuộc giao dịch. Điều này không chỉ nhằm giúp Quillen danh chính ngôn thuận tái xuất hiện, mà còn để bản thân siêu việt trước kia. Chính Ma đạo sĩ đã khẳng định, khi chủ thể trở thành vật dẫn giữa hai thế giới thông qua khế ước, năng lượng từ Vực hỗn mang sẽ cuồn cuộn không ngừng rót vào huyết mạch, và nhờ đó cô sẽ đạt được lực lượng mới, thậm chí thay da đổi thịt cải biến dung mạo.

 

“Ta chỉ cần xác nhận mình sẽ không trở thành tay sai của lũ sa đọa!” Veres lòng dặn lòng quyết tâm. Lời hứa hẹn của Ma đạo sĩ chưa bao giờ khiến Veres yên tâm, nhưng với sự ủng hộ của Quillen, nàng sẵn sàng liều tất cả. Và sau khi hoàn thành giao dịch này, nàng có một và chỉ một mục tiêu: truy lùng kẻ phản bội để khiến ả ta phải trả cái giá rất đắt.

 

“Ta hoàn toàn ưu tú hơn ngươi, hãy đợi đấy!”