Kil'Groth đi rừng

Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương là một vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong đấu trường Liên Quân MobileKil'Groth mang trong mình khả năng hồi máu, miễn nhiễm hiệu ứng khống chế đến từ chiêu cuối của mình. 

 

Ngoài ra, chiêu 2 - Mâu Thần Lực và chiêu cuối - Ác Mộng Biển Khơi của Kil'Groth còn giúp hắn có thêm lượng tốc độ đánh cộng thêm. Từ đó giúp tối đa hóa lượng máu hồi phục. Chính vì vậy rất nhiều anh em đã yêu mến và lựa chọn Kil'Groth đi rừng.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil'Groth đi rừng, lựa chọn ngọc Kil'Groth mùa 19 và cách chơi Kil'Groth thông qua bài viết Bảng ngọc Kil'Groth mùa 19 - Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Kahlii mùa 19 - Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Kil'Groth

Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Kil'Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 100/125/150/175/200/225(+0.65 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 75/115/155/195/235/275 (+0.3 công vật lý cộng thêm)  sát thương phép.

 

Kích hoạt: Kil'Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm 50/85/120/155/190/225(+0.25 công vật lý cộng thêm) trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi 45/56/67/78/89/100 (+0.2 công vật lý cộng thêm) máu; Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch

Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Kil'Groth

Phép bổ trợ Kil'Groth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách lên đồ Kil'Groth

Phù hiệu cho Kil'Groth

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Hấp huyết

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cường công

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Ma tính

Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Kil'Groth đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Kil'Groth chiêu 2 - Mâu Thần Lực và di chuyển ra hướng bùa xanh của team mình. Kỹ năng này của Kil'Groth sẽ giúp Kil'Groth dọn dẹp bãi quái rừng nhanh nhất và hồi phục phần nào lượng máu đã mất. Cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình từ bùa xanh đến bùa đỏ để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau đó anh em hãy di chuyển ra đường gần nhất để gank lần đầu.

 

Nếu anh em gank đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng mang lại cho đội của anh em kinh nghiệm và vàng cộng thêm. Ngược lại, nếu anh em gank đường tà thần, anh em hãy tấn công vào dơi quỷ ở sông để tăng thêm lượng kinh nghiệm cho bản thân. Sau đó, anh em có thể lựa chọn di chuyển cướp rừng hoặc lùi về hồi phục.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mùa 19 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Kil'Groth giữa và cuối game

Kể từ giữa game về cuối ván đấu là lúc Kil'Groth vô cùng mạnh mẽ trong những pha giao tranh nhờ vào lượng trang bị mang trên người. Khi đó, Kil'Groth sẽ quạt rất nhanh đồng nghĩa với lượng máu được phục hồi vô cùng nhiều.

 

Để làm được điều đó đòi hỏi anh em phải tích cực dọn dẹp quái rừng nhằm gia tăng kinh nghiệm cho bản thân cũng như tăng thêm lượng trang bị mang trên mình. Sau đó tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội tấn công tướng địch, từ đó lấy đi trụ đầu ở đường.

 

Dần về cuối game cách chơi Kil'Groth khá đơn giản là lúc anh em cùng với đồng đội của mình tập trung lại với nhau, di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu lớn như trục, rồng, tà thần.

 

Anh em hoàn toàn có thể là người khởi đầu giao tranh bằng một pha sử dụng chiêu 1 - Sóng Tử Vong áp sát đối phương, sau đó kích hoạt chiêu cuối - Ác Mộng Biển Khơi để khiến Kil'Groth trở thành một con quái vật thực sự. Kết hợp thêm chiêu 2 - Mâu Thần Lực để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

 

Trong những pha giao tranh tổng, anh em hãy cố gắng tiếp cận và tấn công vào những tướng mỏng manh bên team địch như xạ thủ, pháp sư. Đây là hai nguồn sát thương chính của team địch, anh em cần chú ý tiêu diệt càng sớm càng tốt. Từ đó tạo tiền đề cho đồng đội càn quét đội hình đối phương giành chiến thắng.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Jinna mùa 19 - Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil'Groth, lựa chọn ngọc bổ trợ Kil'Groth mùa 19 và cách chơi Kil'Groth. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Kil'Groth


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Kil'Groth!

 

Bài viết đề xuất:

  • Bảng ngọc Fennik mùa 19: Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn
  • Bảng ngọc Enzo mùa 19: Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Eland'orr mùa 19: Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Batman mùa 19: Cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Zata mùa 19: Cách lên đồ Zata, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Kil'Groth

Kil'Groth là kẻ thống trị của biển khơi, nơi có một và chỉ một luật lệ duy nhất: mạnh được yếu thua. Nhưng Kil'Groth không muốn tất cả chỉ dừng lại ở đó, hắn mặc kệ sự cân bằng của thứ tự chuỗi thức ăn. Tất cả những gì hắn quan tâm là cách tiêm nhiễm sự điên loạn, cuồng bạo muốn hủy diệt tất cả mọi thứ vào mọi sinh vật biển khơi. Còn chúng muốn hủy diệt thứ gì thì hắn chẳng quan tâm.
Dưới ách thống trị của hắn, vô số cuộc chiến nổ ra một cách đầy hỗn loại tại mọi ngóc ngách của biển khơi. Màu xanh của biển ngày càng nhuộm sắc đỏ thẫm của máu từ vô vàn sinh vật biển. Thậm chí ngay cả những loài ẩn núp tận đáy biển sâu cũng không thể kìm chế nỗi sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ hơn trong chúng. Và tất cả sự hỗn loạn đầy cuồng bạo này đã khiến thế lực ma quỷ trên đất liền bắt đầu lưu tâm đến.
Taara, một trong các chỉ huy của lực lượng Sa đọa, xuất hiện cùng chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô. Bằng ma pháp băng giá với sức mạnh khôn cùng, Taara đã khiến cả mặt biển phải đóng băng, làm giảm mạnh sức chiến đấu của Kil'Groth cùng vô số sinh vật biển khác. Dẫu tình thế bất lợi, lòng tự trọng của Kil'Groth không cho phép hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil'Groth loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế bản thân, hắn cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.
Sự phản kháng của Kil'Groth không hề vô ích, nhưng trước vô vàn ác quỷ không ngừng lao đến tấn công hắn dưới lệnh của Taara, cũng phải đến lúc Kil'Groth kiệt sức tới mức chẳng thể vung nổi vũ khí của mình lên lần nữa. May thay Cresht cùng viện quân đã đến kịp thời để cứu lấy Kil'Groth đang hấp hối, giúp hắn thoát khỏi số phận mất xác chốn chiến trường. 
Sau khi phục hồi, Kil'Groth đã trở thành đồng minh của Rừng chạng vạng để thể hiện sự tri ân, và cũng nhằm chờ đến ngày báo thù bè lũ Sa đọa. 
Có hai điều về Kil'Groth ai cũng cần biết: hắn không nghe chỉ huy của bất kỳ ai, và bất kỳ kẻ Sa đọa nào xuất hiện trước mặt hắn đều phải chịu chung một số phận.

Thông tin tướng