Omen đi top

Omen - Quỷ Kiếm Dạ Xoa là một tướng đấu sĩ khá toàn diện và được mệnh danh là ông trùm solo trong đấu trường Liên Quân MobileOmen Liên Quân sở hữu trong mình bộ kỹ năng giúp Omen có khả năng cấu rỉa, kéo mục tiêu và có lượng sát thương lớn từ đó Omen có thể solo thắng đối phương. Ngoài ra, chiêu cuối Sát Vực của Omen  khống chế cứng mục tiêu, khiến mục tiêu không thể trốn thoát chỉ có thể đưa thân mình cho Omen quất roi mà thôi.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Omen, lựa chọn ngọc Omen mùa 18 và cách chơi Omen thông qua bài viết Bảng ngọc Omen mùa 18 - Cách lên đồ Omen, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Marja mùa 18 - Cách lên đồ Marja, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Omen

Sát Khí

Nội tại

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 (+5 mỗi cấp) tốc chạy và 25 + (+1.8 mỗi cấp)% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 (+12 mỗi cấp) sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Omen

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Omen

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Cách lên đồ Omen

Phù hiệu cho Omen

1
2
Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Ma hỏa

Ma hỏa

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Cường công

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Đấu khí

Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Tương phản

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Omen đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em tăng cho Omen kỹ năng Sát Kiếm đầu tiên và di chuyển ra bụi cỏ ở đường có Tà Thần. Omen là một mẫu tướng rất mạnh ở giai đoạn này bởi vì Omen mang trong mình nội tại Sát Khí giúp tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu.  Chính vì vậy, anh em hãy cố gắng dọn dẹp đợt lính đang đẩy vào và anh em cũng có thể mạnh dạng trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình chắc chắn hắn sẽ không chịu nổi đâu.

 

Khi đạt được cấp độ 2 là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Niệm giúp Omen có thể chống chịu tốt sát thương từ tướng địch gây ra. 

 

Đầu game, hầu hết các tướng đều chưa có trang bị, lượng sát thương gây ra khá hạn chế. Nhưng Omen vừa mang trong mình khả năng gây sát thương chuẩn, vừa có khả năng chống chịu thì quả thật là không có đối thủ. (Trừ khi bị team địch úp sọt :D)

 

Khi đạt được cấp độ 4 chính là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Vực giúp khống chế đối thủ của mình trong một vòng tròn, không thể thoát ra ngoài. 

 

Anh em hãy thử tưởng tượng cảnh đối thủ của mình đang muốn bỏ chạy nhưng bị Omen dùng chiêu cuối nhốt lại, sau đó sử dụng kỹ năng của mình quất liên hồi khiến đối thủ bốc hơi trong vài nốt nhạc. Tuyệt vời phải không anh em :D


Suỵt, trở lại thực tế nào! Tuy Omen là một tướng mạnh nhưng quân địch không chỉ có một mình. Anh em nên chú ý quan sát và chủ động lùi về khi thấy tướng địch mất hình trên bản đồ nhỏ hoặc cảm thấy nguy hiểm đang đến gần. Bởi vì, Omen không hề có kỹ năng trốn chạy nào cả. Khi bị bắt lẻ thì chỉ có con đường “hồi sinh”.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Laville mùa 18 - Cách lên đồ Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Omen giữa và cuối game

Vào giai đoạn giữa game anh em vẫn nên tiếp tục duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ, kèm theo đó là solo kỹ năng với đối phương. Nếu may mắn anh em sẽ tiêu diệt được đối thủ và thoải mái bào trụ đối phương.

 

Sau khi lấy thành công trụ một đường của mình, anh em có thể di chuyển rộng hơn lên những đường khác của đồng đội để hỗ trợ đồng đội. Và hãy quan sát đợt lính đang đẩy vào ở đường của mình để lùi về đón nhận kịp lúc tránh lãng phí tài nguyên cũng như mất máu trụ hoặc thậm chí là mất trụ. Nếu anh em không di chuyển lên đường giữa để hỗ trợ đồng đội, anh em có thể di chuyển vào cướp rừng đối phương hoặc rình rập bắt lẻ  tướng địch đi vào.

 

Vui chơi giữa game thế là đủ rồi anh em ạ. Về cuối game, là lúc tinh thần đoàn kết cần được đặt lên hàng đầu. Là lúc anh em và những người đồng đội của mình cần tập trung di chuyển cùng nhau, cùng tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, cách chơi Omen sẽ rất đơn giản. Anh em chỉ cần tập trung vào mục tiêu chính và xạ thủ, pháp sư team địch để tiếp cận và tiêu diệt càng sớm càng tốt. Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng combo Tốc biến - Chiêu cuối để có thể tạo bất ngờ với kẻ địch. Khi Omen giữ chân được tướng địch, những người đồng đội của anh em sẽ giúp tướng địch lên bảng đếm số nhanh chóng.Combo của Omen: Chiêu cuối - Sát Vực > Chiêu 2 - Sát Niệm > Chiêu 1 - Sát Kiếm > Đánh thường liên tục.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 18 - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Omen, lựa chọn bảng ngọc Omen mùa 17 và cách chơi Omen. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Omen. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Omen!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Omen

“Cái chết vĩnh viễn ngự trị!"
Omen – Quỷ kiếm dạ xoa là một cỗ máy giết chóc không ghê tay. Hắn được sinh ra từ vực thẳm tối tăm nhất của thung lũng quỷ, một nơi lạnh giá và vô hồn như chính Omen. Ngay cả lũ quỷ dữ sinh ra từ vực thẳm đó cũng cảm thấy kinh hãi với sự khát máu của hắn
Dù vậy, Omen hiếm khi lộ diện trong các cuộc chiến. Đối với Omen, giết chóc là bản năng tồn tại - không chỉ là với kẻ thù mà ngay cả đồng đội và bè lũ quỷ Lokheim sát cánh cùng hắn. Tất cả từng có ý định lợi dụng hớn rồi sẽ phải khiếp sợ Omen. Điểu đó đủ để thấy, hắn là một con sư tử hoang mà không ai có thể thuần phục.
Lãnh đạo tối cao của Lokheim – Maloch đang ráo riết truy tìm thuộc hạ cho đội quân của gã. Maloch hiểu bản năng máu lạnh của Omen chính là thứ mà Lokheim đang cần, tuy nhiên chẳng cách nào khiến hắn bộc phát hết năng lực thực sự. Cuối cùng, Maloch đành giấu Omen sâu trong vực thẳm. Tưởng chừng gã đã bị lãng quên, cho đến ngày quân đội của Arduin tấn công thung lũng quỷ.
Maloch đang phải điều trị vết thương từ các trận chiến khác, còn Veera bận rộn điều binh khiển tướng chống chọi lại với lực lượng của Arduin. Không có viện binh nào hỗ trợ đội quân của ả trong trận chiến này. Đúng lúc tuyệt vọng nhất, Omen đã thức tỉnh, tìm lại ham muốn giết chóc của hắn trong nhiều năm qua. Omen đứng một mình đứng giữa chiến tuyến, cầm vũ khi chiến đấu đến khi thành viên cuối cùng của quân đội Arduin gục xuống. Câu chuyện về trận chiến huyền thoại này đã được chia sẻ là không có ai còn sống trở về.
Thỏa mãn sau trận chiến, Omen một lần nữa tìm thấy được bình an. Nhưng tin tức về sự trở lại của cỗ máy giết chóc sớm lan rộng khắp nơi.
"Hắn là minh chứng rõ nhất cho sự đáng sợ của vực thẳm, kẻ mang những cuộc chiến vô nghĩa và sức tàn sát kinh hoàng trở lại! "

Thông tin tướng