Payna Hỗ Trợ

Payna - Thần Rừng Hộ Mệnh là một trong những vị tướng trợ thủ khó chịu nhất nhì Liên Quân Mobile sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trong mình. 

 

Nếu như Alice có khả năng làm choáng, làm chậm cũng như tạo giáp ảo giúp những người đồng đội của mình cứng cáp hơn. Còn Grak mang đến đối phương nỗi lo sợ bị kéo mỗi khi đối đầu. Thì Payna mang trong mình khả năng hồi máu cho những người đồng đội của mình. Bên cạnh đó, những kỹ năng của Payna còn có khả năng làm choáng mục tiêu liên tục gây khó chịu với kẻ địch mỗi khi đối đầu.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Payna, lựa chọn phù hiệu ngọc Payna mùa 18 và cách chơi Payna thông qua bài viết Bảng ngọc Payna mùa 18 - Cách lên đồ Payna, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Marja mùa 18 - Cách lên đồ Marja, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Payna

Thanh Cao

Nội tại

Nội tại: Khi bị tấn công Payna phản đòn gây cho kẻ tấn công 200 (+30 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép, và giảm 60% tốc độ di chuyển của hắn trong 1 giây. 

Payna phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, giúp hồi 75/100/125/150/175/200 (+0.1 công phép) (cộng thêm 6% máu mục tiêu đã mất) máu mỗi giây cho các tướng đồng minh lân cận, đồng thời giúp tăng cho tất cả trong vùng hiệu lực 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 3 giây

Payna gọi chim cú ra tấn công địch, gây 200/225/250/275/300/325 (+0.36 công phép) sát thương phép và gây choáng, tối đa tấn công 6 lần, 1 mục tiêu sẽ bị công nhiều lần.

Payna tụ năng lượng tạo ra kết giới, giúp đồng đội xung quanh tăng 150/185/210 giáp, địch trong phạm vi mỗi 0.5 giây sẽ chịu 250/310/370 (+0.45 công phép) sát thương phép lên phe địch mỗi 0.5 giây và giảm tốc chạy 20%. Kẻ địch đứng trong kết giới 2 giây sẽ bị làm choáng 1.25 giây. Tung kĩ năng sau 0.6 giây sẽ ngắt kết giới.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Payna

Phép bổ trợ Payna

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Cách lên đồ Payna

Phù hiệu cho Payna

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Hấp huyết

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cố thủ

Cố thủ

Nhận được 10% kháng hiệu ứng

Ma tính

Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh

Nhạy bén

Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh

Bơm máu

Bơm máu

Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân tăng 10%. Nếu máu của mục tiêu thấp dưới 30%, hiệu quả này sẽ tăng thêm 10% nữa (bao gồm trang bị, kỹ năng phụ trợ)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Payna đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ chính giữa đường sông để ngăn cản nếu như kẻ địch có ý định di chuyển sang cướp rừng. Nếu đồng đội của anh em có ý định sang cướp rừng đối phương, anh em hãy di chuyển sang hỗ trợ một tay.

 

Sau khi canh rừng giúp đồng đội hoặc hỗ trợ cướp rừng, anh em hãy di chuyển thật nhanh về với xạ thủ của mình, để hỗ trợ xạ thủ đẩy đường cũng như bảo vệ xạ thủ được tốt hơn.

 

Anh em nhớ để ý thời điểm tướng đi rừng phía đối phương hoàn thành vòng rừng và di chuyển đi gank để có thể lùi về kịp thời, tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 18 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Payna giữa và cuối game

Giữa game, trước lúc anh em cùng với xạ thủ của mình lấy được trụ một đường rồng thì cách chơi Payna vẫn chỉ là ăn lính, đẩy trụ, bảo vệ  thủ của mình một cách tối nhất. Đảm bảo xạ thủ được tăng tiến sức mạnh theo thời gian.

 

Kể từ lúc anh em lấy thành công trụ một đường rồng chính là lúc anh em có thể di chuyển đảo đường nhiều hơn để tìm kiếm cũng như tạo cơ hội hạ gục đối thủ. Khi di chuyển, anh em hãy cẩn thận đi bên trong rừng của mình tránh bị kẻ địch bắt lẻ đáng tiếc.

 

Dần về cuối game, là lúc anh em cùng đồng đội của mình nên tập trung di chuyển 5 người cùng nhau. Từ đó triển khai đội hình tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy đứng cạnh những người đồng đội của mình để có thể hỗ trợ hồi máu kịp thời, cũng như làm choáng đối thủ của mình, tạo điều kiện giúp đồng đội tiêu diệt. Ngoài ra, anh em hãy cố gắng sử dụng chiêu cuối nhiều mục tiêu nhất có thể.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Omen mùa 18 - Cách lên đồ Omen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Payna, lựa chọn phù hiệu, bảng ngọc Payna và cách chơi Payna mùa 18. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về vị tướng Payna. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Payna!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Payna

Lần đầu tiên Payna nhìn thấy đôi cánh thiên thần của Lauriel, là lúc Lauriel đang bị Aleister điên cuồng truy đuổi. Từ lúc rời bỏ Cung Điện Ánh Sáng, Aleister vẫn luôn rất khao khát Suối Nguồn Ánh Sáng mà Lauriel đang canh giữ, đây là nguồn nguyên liệu cực quan trọng để hắn thực hành những thí nghiệm ma pháp. Sau khi bị vậy hãm, Lauriel bị trọng thương, buộc phải trốn vào trong Khu Rừng Hắc Ám để tránh sự truy đuổi. Chính vào lúc này, Thần rừng hộ mệnh Payna đã ra tay hỗ trợ cho Lauriel.

 

Đối mặt với sức mạnh hủy diệt của Aleister, Payna cũng không thể cản phá. Để đập tan âm mưu của Aleister, Lauriel quyết định giao Suối Nguồn Ánh Sáng lại cho Payna, và ở lại giữ chân Aleister. Nhưng hai người đều không thể tránh khỏi những đòn sấm sét của Aleister và bị thương tổn khắp người.

 

"Thà uống hết chứ không để ngươi đạt được!" Payna dùng chút sức lực cuối cùng uống hết Suối Nguồn Ánh Sáng, sức mạnh của ánh sáng bùng phát ra trong cơ thể cô. Sức mạnh phát ra nhanh chóng chữa trị vết thương trên người của Lauriel. Dưới sự giúp sức của Payna, Lauriel đã phục hồi và đẩy lùi được Aleister.

 

Sau sự việc, Lauriel kiên quyết mời Payna gia nhập vào Cung Điện Ánh Sáng, nhưng Payna đã từ chối rằng: "Ta đã thề ở mãi trong Khu Rừng Hắc Ám, nhưng những ai đến từ Cung Điện Ánh Sáng, sẽ mãi là bạn của ta."

Thông tin tướng