Ignis Đường Giữa Ném Skill Như Mưa

Ignis - Sứ Giả Lửa Thiêng là vị pháp sư đường giữa sử dụng lửa để cấu rỉa cũng như kết liễu mục tiêu vô cùng khó chịu trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Ignis có lượng sát thương mạnh, kèm hiệu ứng làm choáng liên tục khi tận dụng được nội tại Hỏa hồn của mình.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ignis, lựa chọn ngọc Ignis mùa 18 cách chơi Ignis thông qua bài viết Bảng ngọc Ignis mùa 18 - Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Grakk mùa 18 - Cách lên đồ Grakk, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Ignis

Hoả Hồn

Nội tại

Nội tại: Hoả cầu trúng đích khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn, hiệu ứng kéo dài 3 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa và hồi cho Ignis 120 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công phép) máu

Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây 320/380/440/500/560/620 (+0.5 Công phép) sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, Ignis sẽ nhận một lá chắn giúp chặn 300/400/500/600/700/800 (+0.65 Công phép) sát thương trong 2 giây.

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây 135/170/205/240/275/310 sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu đang bị dính hỏa hồn, sẽ bị choáng trong 1 giây.

Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 700/900/1100 sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu thêm 900/120/1500 sát thương phép.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Ignis

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Ignis

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Cách lên đồ Ignis

Phù hiệu cho Ignis

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Sung mãn

Sung mãn

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ được hồi 8% năng lượng đã mất. Hồi chiêu 5 giây

Bí quyết

Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Thánh thuẫn

Thánh thuẫn

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Tử thần

Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh

Nhạy bén

Nhạy bén

Trên đường sông được nhận thêm 10 tốc chạy và hồi thêm 20 máu cùng 10 năng lượng mỗi 5 giây

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tướng khắc chế Ignis

Chaugnar sẽ hoá giải mọi hiệu ứng khống chế mà Ignis gây ra

Cách chơi Ignis giai đoạn đầu game

Đầu game, anh em hãy tăng cho Ignis chiêu 1 - Hoả Cầu đầu tiên và di chuyển ra bụi cỏ cạnh đường giữa núp bụi nhằm cấu rỉa máu đối thủ. Anh em hãy tận dụng khả năng hack chiêu 1 của Ignis để sử dụng chiêu 1 nhiều lần nhất nhằm dọn lính nhanh hơn.

 

Sau khi dọn xong đợt lính của mình anh em nên quan sát bản đồ nhỏ để xác định đường hoặc khu vực cần hỗ trợ, từ đó anh em di chuyển đến để hỗ trợ đồng đội của mình. Hãy cố gắng đặt chiêu 2 - Hoả Hoạn chuẩn xác để có thể làm choáng đối thủ. Khi di chuyển trên đường sông, anh em hãy thật cẩn thận đối với những bụi cỏ không có tầm nhìn, rất có thể tướng đi rừng của đối phương đang núp bụi chờ sẵn anh em.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Fennik mùa 18 - Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Ignis giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa trận về sau ván đấu là lúc Ignis của anh em có nhiều tiếng nói trong giao tranh nhất nhờ lượng trang bị mang trên mình giúp Ignis có một lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp kèm theo đó là thời gian hồi chiêu giảm đi đáng kể. Từ đó Ignis có thể thoải mái tung kỹ năng liên tục mà không cần quan tâm đến hồi chiêu cũng như năng lượng.

 

Khi dọn lính ở đường, anh em nên sử dụng combo chiêu 1 - Hoả Cầu, chiêu 2 - Hoả Hoạn để cấu máu mục tiêu. Sau khi anh em dọn lính, anh em nên tích cực đảo đường để đi gank hai bên đường cánh nhiều hơn. Nếu may mắn, anh em sẽ có những điểm hạ gục dành cho anh em.

 

Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung di chuyển tập trung 5 người tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, Ignis sẽ rất nguy hiểm ở những địa hình chật hẹp. Khi đó, kỹ năng và sát thương của Ignis sẽ trúng rất nhiều tướng địch. Ignis là một pháp sư có lượng máu khá khiêm tốn, vì vậy trong những pha giao tranh, anh em nên lựa chọn vị trí đứng hợp lý, đứng sau tướng đỡ đòn để xả sát thương và hãy chú ý đến tướng sát thủ của đối phương. Sẽ rất nguy hiểm nếu như Ignis bị tướng sát thủ bắt lẻ.


Combo của Ignis: Chiêu 1 - Hoả Cầu > Chiêu 2 - Hoả Hoạn > Chiêu 1 - Hoả Cầu > Chiêu 3 - Hỏa Trận > Chiêu 1 - Hoả Cầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mùa 18 - Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ignis, lựa chọn ngọc Ignis mùa 18 và cách chơi Ignis. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Ignis. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Ignis!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Ignis

“Ngọn Lửa Thiêng sẽ dẫn lối chúng ta đến vương quốc của chân lý”

Học thuyết của Cung Điện Ánh Sáng chỉ ra rằng Ngọn Lửa Thiêng chính là biểu tượng của ánh sáng và chân lý. Với vai trò bảo vệ Ngọn Lửa Thiêng, Ignis từ lâu đã được biết đến là người có kiến thức phong phú và đức tin không thể lay chuyển, dẫn dắt các tín hữu đi theo con đường ánh sáng. Vì lý do này mà ông được biết đến với cái tên "Người dẫn lối". Tuy nhiên, trước khi trở thành một phần của Cung Điện Ánh Sáng, Ignis đã từng là một học giả kiêm linh mục tại Ngôi Đền Trầm Tư.

Bị ám ảnh bởi việc tìm ra cội nguồn chân lý, Ignis đã dành phần lớn thời gian tại Ngôi Đền Trầm Tư để nghiên cứu. Ông đã tham khảo vô số văn tự cổ xưa, một trong số đó đã dẫn lối Ignis khám phá ra những phép thuật màu nhiệm của Ngọn Lửa Thiêng vốn bị lãng quên từ lâu. Đáng tiếc là Ngọn Lửa Thiêng đã lụi tàn cách đây một thế kỷ, khiến cho khám phá của ông trở thành vô giá trị. Mặc dù các linh mục khác trong Ngôi đền đều thấy tiếc nuối, Ignis lại vui mừng. Nghiên cứu về Ngọn Lửa Thiêng đã mang ông tiến gần hơn đến vương quốc của chân lý - ước mơ của Ignis trong thời gian dài.

Mặc dù không tìm ra nguồn gốc nhưng khám phá của Ignis đã thu hút sự chú ý của phe Bóng Tối. Không ai lường trước được rằng phát hiện tiếp theo của Ignis có khả năng phá vỡ sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Dưới sự chỉ huy của Chúa Tể Bóng Tối, đội quân quỷ dữ tấn công và dùng lửa địa ngục thiêu đốt Ngôi Đền Trầm Tư. Các học giả khác hoảng loạn chạy trốn, nhưng Ignis kiên quyết không chịu rời đi. Để bảo vệ các văn tự cổ quý giá, ông sẵn sàng chịu đựng những vết bỏng nặng nề từ cơn thịnh nộ của bầy quỷ.

"Nếu đây là số phận, hãy để xác tôi được chôn vùi trong vương quốc của chân lý cùng với kiến thức vô giá!" Lời cầu nguyện chân thành của Ignis đã đánh thức sức mạnh của Ngọn Lửa Thiêng, khiến màu đỏ của lửa địa ngục biến thành màu lửa trắng thần thánh. Đó chính là Ngọn Lửa Thiêng mà Ignis đã mong muốn nhìn thấy sau nhiều năm nghiên cứu, dù đã lụi tàn từ lâu nhưng giờ nó đã tái sinh.

Vận dụng thần chú của Ngọn Lửa Thiêng, một bức tường lửa đã được Ignis dựng lên. "Những kẻ xâm lăng sẽ bị tiêu diệt. Ngọn Lửa Thiêng sẽ chôn vùi các ngươi thành tro!" Đứng trước nguy cơ thất bại, những người bảo vệ Ngôi Đền đã tập hợp dưới sự lãnh đạo của Ignis, cùng vùng lên chống trả và giành chiến thắng. Sau trận chiến, Ignis quay trở lại Ngôi Đền Trầm Tư và tiếp tục cuộc hành trình của mình trên con đường dẫn tới chân lý.

"Trước chân lý, kiến thức của ta chỉ là một giọt nước trong đại dương."

Thông tin tướng