Max Đấu Sĩ

Max - Thần Đồng Cơ Giới là một trong các vị tướng Đấu sĩ đỡ đòn trong Liên Quân Mobile với chiêu cuối có khả năng bắt lẻ mục tiêu ở bất kì đâu trên bản đồ một cách nhanh chóng. 

 

Hôm nay,  Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Max, lựa chọn ngọc bổ trợ Max mùa 16 và cách chơi Max thông qua bài viết Bảng ngọc Max mùa 16: Cách lên đồ Max, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mùa 16: Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Max

Điện Tích

Nội tại

Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+4 mỗi cấp) (+0.18 công vật lý) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%

Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây 300/360/420/480/540/600 (+0.9 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 30% trong 4 giây

Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s

Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện mọi tướng địch đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của chúng. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây 600/800/1000 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.

Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng Điện Tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh, vẫn hưởng lá chắn điện từ

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Max

Phép bổ trợ Max

Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

Cách lên đồ Max

Đấu sĩ sát thương
Đấu sĩ Tank

Phù hiệu cho Max

1
2
Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Hấp huyết

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Cường công

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Đấu khí

Đấu khí

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn đánh thường được cộng dồn 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn và chiêu được cộng dồn 2 tầng), tối đa cộng dồn 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ được hồi ngay lập tức 15% máu đã mất và nhận thêm 15% xuyên giáp & xuyên giáp phép (tướng đánh xa chỉ được thêm 5%) khi Đấu khí còn tồn tại

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Max giai đoạn đầu game

Đầu game, anh em nâng cho mình kỹ năng Tay Bán Dẫn đầu tiên và nên tập trung dọn lính một cách nhanh nhất trong thời gian này.

 

Trang phục Max Găng Tay Vàng

Trang phục Max Găng Tay Vàng

 

Anh em hãy để ý thời gian và phán đoán hướng di chuyển của rừng địch, khoảng 1 phút - 1 phút 30 có thể rừng địch sẽ ghé hỏi thăm anh em. Mặc khác, khi thấy rừng của mình di chuyển đến hỗ trợ, anh em hãy tỏ ra yếu thế, dụ địch dâng cao tạo tiền đề cho rừng mình tiếp cận và tấn công.


Khi đạt cấp 4, anh em có thể dùng chiêu cuối hỗ trợ gank đường rồng hoặc những đường bên địch đang yếu máu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 16: Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Max giữa và cuối game

Từ giữa đến cuối game là khoảng thời gian Max cứng cáp nhất với lượng trang bị mang trên mình. Cùng với đó là khả năng bắt lẻ đơn mục tiêu với chiêu cuối của mình, Max sẽ làm phá sản mọi kế hoạch tấn công của đối phương. Hãy tận dụng điều này để di chuyển đẩy lẻ và dùng chiêu cuối để cùng giao tranh với đồng đội của mình.

 

Trang phục Max Quang Vinh

Trang phục Max Quang Vinh

 

Kỹ năng của Max có thời gian hồi chiêu nhanh, vì vậy anh em cần để ý cách di chuyển trong giao tranh, tránh bị những tướng cấu rỉa máu.

 

Về cuối game, anh em nên cân nhắc giữa việc đẩy lẻ và việc tập trung với đồng đội để tấn công mục tiêu. Nếu chọn việc đẩy lẻ thì hãy chú ý nhìn map và hỗ trợ đồng đội kịp thời để thắng trong giao tranh và thắng luôn ván đấu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 16: Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Max

- Đầu game Max nên tập trung farm nhanh trong thời gian đầu trận nhờ kĩ năng Tay Bán Dẫn. Đây là kĩ năng dọn lính mà người chơi cần nâng trong thời điểm level 1.

- Max phải nhanh chóng farm lên lever 4 và tham gia hỗ trợ con rồng đầu tiên của trận đấu.

- Ulti không chỉ dùng để tấn công mục tiêu yếu máu mà còn để soi map và thông báo cho đồng đội về vị trí của mục tiêu nha anh em.

- Chiêu Động Cơ Cao Thế nên tấn công vào mục tiêu yếu máu như xạ thủ hoặc pháp sư địch.

- Chiêu 2 ngoài khả năng làm choáng còn có thể tạo giáp có khả năng miễn thương


Combo của Max: Rada đạn đạo -> Tay bán dẫn ->  Động cơ cao thế -> Tay bán dẫn ->  Động cơ cao thế.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mùa 16: Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Max

"Công nghệ sẽ phát triển loài người": 
Câu nói nổi tiếng trong cuốn tự truyện của Max, thiên tài sáng chế và là đệ tử chân truyền của Đại sư cơ khí Moren. Moren có thế là một ông già khô khan và cục cằn, nhưng ông không tiếc gì vào việc dạy dỗ Max. 
Max có một cuộc sống khó khăn. Bố cậu đã hy sinh trong chiến tranh trước khi cậu ta được sinh ra, và một mình mẹ cậu ấy đã làm việc cật lực để nuôi nấng Max. Không một xu dính túi, Max phải lăn lộn trên các con phố để sống qua ngày. Cậu ta thường xuyên lảng vảng xung quanh nhà sản xuất phế thải lớn nhất thế giới của Moren
Moren đang bị chôn vùi trong thất vọng bởi sự trỗi dậy của gã người máy Skud. Công việc đổ đốn bới Moren cảm thấy chán nản, vứt bỏ những cỗ máy mình thiết kế như đống phế liệu. Tuy nhiên chúng lại là nguồn tài nguyên quý giá với Max, giúp Max sống sót qua ngày và nuôi hi vọng trở thành một nhà sáng chế.
“Tài sản khổng lồ” của Max đã khiến những kẻ lang thang khác cảm thấy đố kị. Chúng tập hợp nhau lại và đánh đuổi đứa trẻ mồ côi này ra khỏi nhưng con phố. Biết rằng mình không thể địch lại số đông, Max khôn ngoan rút lui, cho tới khi cậu có thể chế tạo được một cỗ máy từ đống phế liệu kia, giúp cậu có thế địch lại chúng.
Bị đánh thức bới những tiếng động lạ, Moren thực sự bị ấn tượng bởi những gì ông nhìn thấy. Cỗ máy mà Max chế tạo, tuy còn thô sơ, nhưng đã cho thấy sức sáng tạo vô hạn. Ông mời Max vào và đặt câu hỏi về chúng. Khi biết rằng cậu tự chế tạo cỗ mày này, Moren lập tức nhận Max là học trò. Và đương nhiên, Max không có lí do để từ chối lời đề nghị đó.
Dưới sự chỉ dẫn của Moren, Max học được kĩ thuật phức tạp của việc chế tạo các cỗ máy. Cậu chế tạo những cỗ máy chiến đấu siêu sức mạnh, giúp những đứa trẻ yếu ớt trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đánh trả người lớn. Với phát mình của mình, Max trở thành chiến binh trẻ tuổi nhất của Miền Đất Hứa. Kể từ đó, cậu đã cùng với những cỗ máy của mình tham gia vô vàn trận chiến, đặt dấu chân của mình trong lịch sử nhân loại.
“Các ngươi sẽ phải hối tiếc nếu đánh giá thấp một đứa trẻ như ta”

Thông tin tướng

Lối tắt