Fennik Đi Rừng

Fennik - Cáo Siêu Thanh là một xạ thủ có khả năng dọn dẹp quái rừng, mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần nhanh nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Chiêu 1 - Kíp Nổ là kỹ năng chính giúp Fennik dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng như thế.

 

Chiêu 2 - Nẹt Điện cho phép Fennik cơ động hơn, có thể sử dụng kỹ năng này để vượt địa hình hoặc lao lên và lùi về khi cần thiết. Ngoài ra, chiêu cuối - Lốc Siêu Thanh của Fennik sẽ gây một lượng sát thương trên phạm vi rộng.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Fennik, lựa chọn ngọc Fennik mùa 18 và cách chơi Fennik thông qua bài viết Bảng ngọc Fennik mùa 18 - Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mùa 18 - Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Fennik

Ná Thun

Nội tại

Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, kích hoạt nội tại ná thun, kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu trong 4 giây. Sau 4 giây kíp sẽ phát nổ nếu địch bị choáng 0.25 - 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây 500/580/660/740/820/900 ( +0.75 công vật lý ) sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm một đoạn ( không xuyên tường ) tăng 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc đánh trong 4 giây tiếp theo. Hiệu ứng có thể bị cắt đứt nếu trong 4 giây tiếp này sử dụng chiêu 2 hoặc chiêu cuối. 

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 100/108/116/124/132/140 ( +0.40 ) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây 120/150/180 ( +0.4 ) sát thương vật lý (có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương ). Kích hoạt tiếp : Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Fennik

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
1
1
1
1
1

Phép bổ trợ Fennik

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách lên đồ Fennik

Phù hiệu cho Fennik

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Chuyển sinh

Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: "Hồi sinh". Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. "Hồi sinh" càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Tương phản

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Fennik giai đoạn đầu game

Fennik là một vị tướng rất cần năng lượng để sử dụng chiêu 1 - Kíp Nổ nhiều lần giúp dọn lính nhanh hơn. Vì vậy, vào giai đoạn đầu game này anh em nên xuất phát ở bùa xanh đầu tiên. Kế tiếp anh em nên tập trung hoàn thành vòng rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất và di chuyển ra đường để gank lần đầu tiên.

 

Sau đó, nếu như đường anh em gank là đường rồng thì anh em nên kêu gọi đồng đội của mình di chuyển vào hang rồng để tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Hoặc nếu đường anh em gank là đường tà thần, anh em có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để “dọn giúp” phần rừng của đối phương :D

 

Xem thêm: Bảng ngọc chuẩn cho Eland'orr mùa 17 - Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Fennik giai đoạn giữa và cuối game

Giữa game thì anh em nên di chuyển đảo đường đi gank hỗ trợ các đường nhiều hơn để kiếm lợi thế cho team của mình. Bên cạnh đó anh em đừng quên để ý đến những bãi quái rừng của mình. Hãy cố gắng dọn dẹp sạch sẽ tài nguyên rừng của mình.

 

Trang phục Fennik Tiệc Bánh Kẹo

Trang phục Fennik Tiệc Bánh Kẹo

 

Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình tập trung và cùng di chuyển chung với nhau để triển khai đội hình ép trụ địch để công trụ, từ đó tạo tiền lui về tấn công rồng, tà thần. Trên thực tế, chỉ cần một mình Fennik với chiêu cuối của mình là có thể solo được rồng, tà thần. Như vậy, anh em vẫn trì được thế ép trụ, vừa có được sức mạnh cộng thêm từ bùa lợi.

 

Trang phục Fennik Tuần Lộc Láu LỉnhTrang phục Fennik Tuần Lộc Láu Lỉnh

 

Trong những pha giao tranh của mình, anh em nên lựa một vị trí đứng thật an toàn để đứng bên ngoài xả sát thương vào bên trong. Anh em nên cẩn thận với những pha lao vào của tướng Sát thủ, đấu sĩ bên phía đội địch. Hãy sử dụng chiêu 2 - Nẹt Điện để né tránh hoặc lao lên truy đuổi khi cần thiết.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Cresht mùa 17 - Cách lên đồ Cresht, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Fennik, lựa chọn ngọc Fennik mùa 17 và cách chơi Fennik. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Fennik. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Fennik!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Fennik

"Lên thôi, mọi người!"

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ "có thể" là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện - hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều dều chịu ân huệ của hắn.

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!

Thông tin tướng