Jinna Đường Giữa

Jinna - Đại Thiền Sư là một pháp sư đường giữa mạnh mẽ và được khá nhiều anh em yêu thích trong đấu trường Liên Quân MobileJinna sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa kèm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra chiêu cuối cho phép Jinna lao vào giữa giao tranh và gây ra một lượng sát thương phép cực lớn tạo nhiều đột biến trong giao tranh.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Jinna, lựa chọn bảng ngọc Jinna mùa 18 và cách chơi Jinna thông qua bài viết Bảng ngọc Jinna mùa 18 - Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc cho Ishar mùa 18 - Cách lên đồ Ishar, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Jinna

Ấn Chú

Nội tại

Nội tai: Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây  450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 170/210/250 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây. 

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Jinna

Phép bổ trợ Jinna

Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây

Cách lên đồ Jinna

Phù hiệu cho Jinna

1
2
Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Thánh châu

Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Thánh thuẫn

Thánh thuẫn

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Jinna đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Jinna chiêu 1 - Loạn Hạt đầu tiên và di chuyển ra đường giữa đón đợt lính đang đẩy vào.

Sử dụng kĩ năng Loạn Hạt để dọn dẹp đợt lính một cách nhanh chóng. Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này đề cấu rỉa máu đối thủ. Tích cực sử dụng xen kẽ những đòn đánh tay sẽ giúp kích hoạt nội tại - Ấn Chú nhiều lần gây thêm sát thương.

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình, anh em nên di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân. Khi di chuyển, hãy đi bên trong rừng của mình để đảm bảo an toàn.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia mùa 18 - Cách lên đồ, cách chơi Ilumia và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Jinna giữa và cuối game

Kể từ lúc Jinna có trên mình chiêu cuối là lúc Jinna có đất diễn trong những pha giao tranh. Giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Kèm theo đó anh em nên tích cực di chuyển đảo đường nhiều hơn, gây áp lực lên các đường của đối phương. Từ đó mở ra cơ hội dành cho đội của mình.

 

Dần về cuối game là lúc anh em cùng đồng đội của mình tập trung di chuyển cùng nhau, triển khai đội hình dồn ép mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Lúc giao tranh nổ ra, anh em cần lựa thời điểm bật chiêu cuối lao vào giao tranh một cách hợp lý, tránh bị tiêu diệt khi chưa để lại dấu ấn gì cả. Khi lao giữa giao tranh, anh em cố gắng tiếp cận cũng như gây sát thương lên những tướng mỏng manh của team địch như xạ thủ, pháp sư bằng combo của mình.

 

Combo của Jinna: Chiêu cuối - Kết Giới Xá Lợi (gây sát thương diện rộng) > Chiêu 2 - Hàng Yêu Phục Ma (làm chậm mục tiêu) > Chiêu 1 - Loạn Hạt (gây thêm sát thương). Hãy tích cực đánh thường xen kẽ để kích hoạt nội tại Ấn Chú giúp gây thêm sát thương.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis mùa 18 - Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Jinna, lựa chọn phù hiệu, ngọc cho Jinna mùa 18 và cách chơi Jinna. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Jinna. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Jinna!

 

Bài viết đề xuất:

  • Bảng ngọc cho Azzen'Ka mùa 18: Cách lên đồ Azzen'Ka, cách chơi và phù hiệu chuẩn
  • Bảng ngọc Mganga mùa 18: Cách lên đồ Mganga, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Aleister mùa 18: Cách lên đồ Aleister, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Tulen mùa 18: Cách lên đồ Tulen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

  • Bảng ngọc Raz mùa 18: Cách lên đồ Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Jinna

Chuỗi hạt luân hồi, là thánh vật lưu truyền của gia tốc Jinna.

 

Từ thời xa xưa, tổ tiên của bộ tộc Jinna, chỉ dựa vào sức mạnh khi niệm thần chú của chuỗi hạt mà có thể đối đầu với ác ma trong địa ngục. Tuy nhiên, việc tàn sát quá nhiều khiến chuỗi hạt bị nhiễm phải sức mạnh hắc ám tà ác, cuối cùng tổ tiên Jinna buộc phải hy sinh linh hồn để phong ấn chuỗi hạt, và căn dặn hậu thế bảo vệ thật cẩn thận.

 

Một lần nữa sức mạnh hắc ám lại trỗi dậy, phong ấn cổ xưa đang dần bị lung lay. Jinna tu luyện quanh năm, cảm nhận được sự thay đổi của chuỗi hạt. Để tránh chuối hạt bị sức mạnh hắc ám nuốt trọn, hắn quyết định mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy.

 

Cái mà không ai ngờ đến, là sức mạnh hắc ám phát ra từ chuỗi hạt, đã thu hút được sự chú ý của tên Maloch đến từ địa ngục, những tên ác ma dưới trướng của hắn nhanh chóng truy đuổi theo Jinna. Trong lúc nguy cấp, sức mạnh linh hồn còn sót lại trong chuỗi hạt bỗng thức tỉnh, Jinna đã đẩy lùi được ác ma dưới sự giúp đỡ của tổ tiên, đồng thời cũng nắm giữ được cách điều khiển sức mạnh chuỗi hạt.

 

Cuối cùng, Jinna đã mang chuỗi hạt luân hồi đến được Cung Điện Ánh Sáng. Sức mạnh tu luyện nhiều năm của Jinna và sức mạnh lấy được từ chuỗi hạt, đã được mọi người trong Cung Điện công nhận. Dưới sự gợi ý của Thánh nữ Lauriel, Jinna bắt đầu tu luyện sức mạnh ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông, tu luyện tâm pháp bằng cách không nói 1 lời nào.

 

Jinna hiểu rằng, chỉ có sức mạnh ánh sáng thuần khiết này, mới có thể thanh tẩy được sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt luân hồi!

Thông tin tướng