Cresht Hỗ trợ

Cresht - Chiến Binh Thuỷ Quái là một vị tướng đỡ đòn có khả năng hóa thành khổng lồ duy nhất trong Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Cresht cho phép Cresht quấy phá đội hình đối phương, tạo giáp ảo cho đồng đội hay cuối cùng là chiêu cuối Thuỷ Thần với khả năng hóa thành khổng lồ giúp Cresht chống chịu tốt hơn đồng thời hất tung tướng địch. Kỹ năng này giúp Cresht phá giao tranh cực kỳ tốt.

 

Điều này giúp Cresht được rất nhiều anh em yêu thích và lựa chọn khi thi đấu trong game, thậm chí là chi đấu chuyên nghiệp.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Cresht, lựa chọn ngọc Cresht mùa 18 cách chơi Cresht thông qua bài viết Bảng ngọc Cresht mùa 18 - Cách lên đồ Cresht, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Superman mùa 18 - Cách lên đồ Superman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Cresht

Nội tại: Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần với quyền năng làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây mỗi khi tung chiêu, đồng thời hắn còn được tăng Công vật lý

Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh, gây 360/435/510/585/660/735 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giúp tăng Nộ.

Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây 400/480/560/640/720/800 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý.

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi 500/570/640/710/780/850 (+0.47) sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi ở trạng thái Thủy thần, Cresht nhảy tới địa điểm chỉ định, gây 380/430/480/530/580/630 (+0.94) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng

Khi đạt đủ Nộ, Cresht có thể hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây 400/500/600 (+1.00) sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc độ di chuyển

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Cresht

Phép bổ trợ Cresht

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Cách lên đồ Cresht

Phù hiệu cho Cresht

1
2
Rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh

Canh gác

Canh gác

Khi đứng gần trụ (phạm vi 4m), bản thân sẽ được nhận 15% kháng hiệu ứng và 10% miễn thương

Bơm máu

Bơm máu

Hiệu quả hồi máu và lá chắn của bản thân tăng 10%. Nếu máu của mục tiêu thấp dưới 30%, hiệu quả này sẽ tăng thêm 10% nữa (bao gồm trang bị, kỹ năng phụ trợ)

Mộc giáp

Mộc giáp

Gánh chịu sát thương sẽ cộng dồn, đủ 20 lần sẽ hóa giải trạng thái bị khống chế và gây sát thương phép bằng 10% máu tối đa của bản thân với phạm vi 3.5 m và gây choáng 0.75 giây đồng thời tăng 30% hồi máu trong 3 giây

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Hấp huyết

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Cố thủ

Cố thủ

Nhận được 10% kháng hiệu ứng

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Cresht đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em chơi Cresht hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ giữa sông để canh giữ phần rừng của bên mình. Nếu anh em chắc tay và tự tin, anh em hoàn toàn có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để quấy phá, nhưng đừng quá say máu để rồi nhận cái kết đắng.

 

Trang phục Cresht Đại Sư Sushi

Trang phục Cresht Đại Sư Sushi

 

Sau khoảng thời gian canh rừng, phá rừng team địch thì anh em nên di chuyển thật nhanh về phía đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xạ thủ của đội mình.

 

Khi chơi ở vị trí hỗ trợ, anh em nên tập thói quen nhìn bản đồ nhỏ và lia map để kiểm soát tầm nhìn cũng như tình hình của các đường để có thể ping đồng đội khi phát hiện ra nguy hiểm đến gần.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Wonder Woman mùa 18 - Cách lên đồ, cách chơi Wonder Woman và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Cresht giữa và cuối game

Khi chơi Cresht, anh em nên tích cực đánh thường vào lính hoặc quái rừng tích đầy thanh nội tại của mình để đảm bảo anh em có chiêu cuối trong những pha giao tranh quan trọng.

 

Anh em nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình, hỗ trợ buff giáp giúp xạ thủ cứng cáp hơn. Sau khi anh em cùng xạ thủ lấy thành công trụ một đường rồng, anh em nên di chuyển đảo đường nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội cho đội của mình. Và đừng quên quan sát xạ thủ thông qua bản đồ nhỏ nha.

 

Trang phục Cresht Cá Cắn Cáp

Trang phục Cresht Cá Cắn Cáp

 

Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.


Chiêu cuối của Cresht có khả năng mở giao tranh cũng như tạo đột biến trong giao tranh. Khi ở trạng thái khổng lồ, anh em nên lao vào giữa giao tranh để chống chịu sát thương giúp đồng đội của mình. Ngoài ra, khi đội hình team địch có những tướng đứng im khi sử dụng chiêu cuối của mình như Natalya, Aleister,... anh em nên sử dụng chiêu cuối vào vị trí tướng địch đang đứng, việc này sẽ giúp anh em phá được chiêu cuối của đối phương.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Volkath mùa 18 - Cách lên đồ Volkath, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Cresht, lựa chọn ngọc Cresht mùa 18 và cách chơi Cresht. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Cresht. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Cresht!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Cresht

"Mạnh mẽ hay là chết!"


Cresht, Chiến Binh Thủy Quái, thường xuyên kể về Biển Sục Sôi quê nhà của hắn. Tuy nhiên, khi đối đầu với Cresht, mọi người nên nhớ rằng tên của vùng biển này không xuất phát từ nhiệt độ mà từ sự hỗn loạn không ngừng dưới mặt nước, và ở đó hắn chính là kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn.


Các ghi chép cổ đại không có nhiều thông tin về nguồn gốc của Cresht. Con người chỉ biết đến hắn qua bài hát của những người hát rong: "Một con quái vật đi lên từ đáy biển, với cây đinh ba khủng khiếp không mang theo gì khác hơn ngoài cái chết." Trong Chiến tranh Người - Thú, Cresht chiến đấu không sợ hãi trên tiền tuyến, không ngừng hành hạ con người. Thật ngạc nhiên, Cresht không trở về với Biển Sục Sôi khi chiến tranh kết thúc. Thay vào đó, hắn  theo đuổi mục tiêu cao hơn so với việc thôn tính những kẻ yếu đuối.


"Trận chiến giữa Thần linh và Ác quỷ không thể vắng mặt Cresht!"

Thông tin tướng