Gildur Hỗ trợ

Gildur - Vua Hoàng Kim là một vị tướng Pháp sư/Đỡ đòn trong Liên Quân Mobile có thể chơi tốt ở đường giữa, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng. Gildur sở hữu trong mình bộ kỹ năng gây sát thương lớn, kèm hiệu ứng khống chế khá bá đạo. 

 

Với chiêu 1, Gildur sẽ có được một lớp giáp ảo giúp Gildur chống chịu khoẻ hơn. Chiêu 2 của Gildur gây một lượng lớn sát thương và kèm hiệu ứng làm choáng. Đây cũng là kỹ năng gây sát thương nhiều nhất của Gildur. Ngoài ra, chiêu cuối của Gildur có khả năng khống chế tất cả các tướng địch trong phạm vi của chiêu thức.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Gildur, lựa chọn ngọc Gildur mùa 18 và cách chơi Gildur thông qua bài viết Bảng ngọc Gildur mùa 18 - Cách lên đồ Gildur, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Payna mùa 18 - Cách lên đồ Payna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Gildur

Bàn Tay Vàng

Nội tại

Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây 150 công vật lý sát thương phép. Đồng thời, Guldur sẽ nhận 160 ( +0.3 công phép ) điểm lá chắn

Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý) (+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàng

Gildur ném vàng gây choáng và gây 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu

Gildur tạo ramoojt vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây, chiêu thức này cần dứng yên niệm chú. Sau 1 giây nếu dùng chiêu thức khác hoặc di chuyển sẽ gây hủy chiêu.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Gildur

Phép bổ trợ Gildur

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn
Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Cách lên đồ Gildur

Trang bị Gildur Hỗ trợ
Trang bị Gildur đường Caesar

Phù hiệu cho Gildur

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Sung mãn

Sung mãn

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ được hồi 8% năng lượng đã mất. Hồi chiêu 5 giây

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Thần quang

Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Hấp huyết

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Cường công

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Gildur đầu game

Đầu game, anh em di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ gần đường sông phía rừng bùa đỏ của bên mình để hỗ trợ canh rừng giúp đồng đội của mình.

 

Hoặc anh em cũng có thể di chuyển sang quấy phá hoặc cướp rừng địch nhằm gây khó dễ, câu kéo thêm thời gian hoàn thành vòng rừng của tướng đi rừng đối phương.

 

Trang phục Gildur Tiệc Bãi Biển

Trang phục Gildur Tiệc Bãi Biển

 

Sau đó, anh em hãy di chuyển thật nhanh chóng về với xạ thủ của mình để hỗ trợ xạ thủ dọn lính cũng như bảo vệ xạ thủ không bị “úp sọt” bất ngờ.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 18 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Gildur giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game về cuối trận đấu Gildur có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng các chiêu thức của mình bởi vì lượng năng lượng đã dồi dào hơn, thời gian hồi chiêu cũng đã giảm đi đáng kể.

 

Anh em hãy sử dụng chiêu 2 của Gildur chuẩn xác để cấu máu đối thủ từ xa. Và xa hơn là tạo tiền đề để mở giao tranh.

 

Là một người chơi hỗ trợ, anh em chơi Gildur nên tích cực di chuyển cùng với đồng đội của mình để có thể hỗ trợ đồng đội một cách kịp thời. 

 

Trang phục Gildur Đại Gia Học Viện

Trang phục Gildur Đại Gia Học Viện

 

Trong những pha giao tranh, anh em có thể sử dụng chiêu 2 của Gildur để mở đầu giao tranh bằng một pha làm choáng chuẩn xác. Sau đó sử dụng chiêu 1 - Quả Đấm Vàng kết hợp cùng chiêu cuối - Vương Quốc Vàng để khống chế và tiêu diệt toàn bộ mục tiêu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Omen Liên Quân mùa 18 - Cách lên đồ Omen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Gildur, lựa chọn ngọc Gildur mùa 18 và cách chơi Gildur. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Gildur. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Gildur!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Gildur

"Câu trả lời của vàng liệu có mua được tất cả là gì? Mua lũ đặt câu hỏi!"


Gildur đã từng là một nhà quý tộc giàu nứt đố đổ vách. Gần như mọi ngóc ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn. Bất cứ nơi đâu dính liếu đến tiền bạc, đều sẽ có dính líu đến Gildur. Nói không ngoa thì huy hiệu của hắn đôi khi có hiệu lực hơn cả mệnh lệnh của nhà vua. Ấy thế nên chẳng ai lấy làm lại khi hắn được người đời trao cho biệt danh "Vua hoàng kim". 

Thật trớ trêu khi đời sống vật chất càng sung túc bao nhiêu, thì thế giới tinh thần của Gildur càng trống rỗng vô vị bấy nhiêu. Hắn cố khiến bản thân chìm đắm trong nữ sắc và những cơn say vô tận, nhưng vô dụng. Đúng lúc này Gildur được biết đến giáo lý "thanh tẩy linh hồn, cứu rỗi thế gian" của Cung điện ánh sáng.

Thế giới tâm linh của Gildur nhanh chóng được khỏa lấp khi hắn tham gia Cung điện ánh sáng. Dẫu vậy với kinh nghiệm lõi đời của mình, Gildur thừa biết thứ tín ngưỡng cuồng nhiệt này về bản chất cũng không khác những thứ hắn đã từng trải nghiệm là bao. Thứ hắn thấy thậm chí còn vươn xa hơn thế, đó là những cơ hội để truy đuổi quyền lực một cách danh chính ngôn thuận nếu hắn vận dụng được những lợi thế của bản thân để leo cao hơn trên nấc thang uy quyền của Cung điện.

Rất nhanh chóng, Gildur đã thành công và trở thành một trong những "tín đồ" quan trọng và quyền lực bậc nhất không chỉ của Cung điện, mà là của cả lục địa!


“Tâm hồn trống rỗng của ta chỉ có thể được khỏa lấp bằng... quyền lực!"

Thông tin tướng